Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản tại hockinhdoanh.edu.vn

Đăng ký mở thẻ ATM Online được nhiều người tìm hiểu và thực hiện. Việc này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về vấn đề trên, hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tôi có thể đăng ký làm thẻ ATM Online được không?

Đăng ký mở thẻ ATM Online là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được một số lợi ích thiết thực, bao gồm:

 • Khách hàng điền các thông tin theo yêu cầu. Phần còn lại sẽ được xác nhận bởi ngân hàng và tất cả được thực hiện.
 • Mang lại sự tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian và công sức so với mở tài khoản truyền thống.
 • Khách hàng có thể nhanh chóng nhận lại thẻ từ 3 đến 7 ngày.

Từ những điểm được chia sẻ bởi các chuyên gia, người dùng được khuyến nghị ĐĂNG KÝ THẺ ATM TRỰC TUYẾN. Lý do là khách hàng không phải di chuyển quá nhiều đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến rất thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Có thể đăng ký làm thẻ ATM OnlineCó thể đăng ký làm thẻ ATM Online

Quy trình đăng ký thẻ ATM trực tuyến trên điện thoại

Đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến trên điện thoại rất đơn giản chỉ với vài thao tác. Ngay cả khi bạn là người mới chưa bao giờ tiếp cận với phương pháp này, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng ngân hàng số của đơn vị muốn mở thẻ.
 • Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến.
 • Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ ATM vật lý.
 • Bước 4: Nhận thẻ ATM tại nhà hoặc đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM ngay tại nhàChỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM ngay tại nhà

Quy trình đăng ký thẻ ATM trực tuyến trên Website

Việc đăng ký thẻ ATM trực tuyến có thể được thực hiện thông qua trang web của ngân hàng đó. Các thao tác thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập website chính thức của ngân hàng muốn mở thẻ.
 • Bước 2: Bấm vào mục Đăng ký dịch vụ/mở thẻ ATM Online và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Điền đầy đủ họ và tên, CMND/CCCD, số điện thoại, Email, địa chỉ liên hệ.
 • Bước 4: Khách hàng gửi thông tin và chờ ngân hàng xác thực.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến rất nhanh chóng trên WebsiteKhách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến rất nhanh chóng trên Website

Đăng ký làm thẻ ATM online có mất phí không?

Thông thường, khách hàng sẽ được miễn phí khi đăng ký phát hành thẻ tại các ngân hàng mà ngân hàng lưu ký phải giữ số dư trên thẻ hoặc in thẻ vật lý hoặc in nhanh thẻ.

Đăng ký mở thẻ ATM online thông thường không mất phíĐăng ký mở thẻ ATM online thông thường không mất phí

Giới thiệu một số ngân hàng cho phép đăng ký thẻ ATM trực tuyến

Đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến chỉ mất từ ​​1 đến 5 phút. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức so với việc đến quầy mở thẻ. Ngoài ra, bạn nên liên kết với các đơn vị sau để được miễn phí phí ​​mở thẻ:

ngân hàng BIDV

Đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến tại ngân hàng BIDV được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi dịch vụ này đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối nhờ phương thức xác thực và định danh cá nhân. Hơn hết, bạn không bị tính phí, với kế hoạch tiết kiệm tối ưu.

Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt. Do đó, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin hợp lệ và mở ngay tài khoản cho bạn.

BIDV là một trong những đơn vị cho phép bạn mở thẻ trực tuyến, miễn phíBIDV là một trong những đơn vị cho phép bạn mở thẻ trực tuyến, miễn phí

Sau khi đăng ký thành công, chuyên viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn sau 2 ngày làm việc. Khi đó, các thủ tục nhanh chóng được hoàn tất và bạn sẽ sớm nhận được thẻ cứng.

Ngoài ra, hiện BIDV cung cấp chương trình đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV dành cho khách hàng sử dụng thẻ từ BIDV cũ.

Techcombank

Techcombank cũng như nhiều ngân hàng khác có thể đăng ký làm thẻ Techcombank trực tuyến (App Store hoặc CH Play) miễn phí. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ nhận lại thẻ sau 5 đến 7 ngày. Quy trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngân hàng TP.

TP Bank có dịch vụ mở thẻ ngân hàng nhanh qua ứng dụng (CH Play hoặc App Store) hoặc website. Quy trình thực hiện đơn giản, không gây khó khăn cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm đăng ký. Bạn có thể dễ dàng đến LiveBank hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để lấy thẻ.

Ngoài ra, điều kiện mở thẻ tại TP Bank cũng vô cùng đơn giản. Tùy vào loại thẻ bạn chọn sẽ có những quy định rõ ràng. Nói chung, mọi người đều mang đến những giải pháp tối ưu nhất.

ngân hàng MB

Đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến MB Bank cũng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Bạn có thể thực hiện đơn giản trên website hoặc ứng dụng (App Store hoặc CH Play) rất đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhận thẻ tại SmartBank, chi nhánh hay tại nhà.

MB Bank là nơi cho phép khách hàng đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến không mất phíMB Bank là nơi cho phép khách hàng đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến không mất phí

Phí đăng ký phát hành thẻ MB Bank trực tuyến là 0 đồng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời, dịch vụ chuyên nghiệp “chiều lòng” mọi người dùng kỹ tính. Từ đây, bạn sẽ có thể tận hưởng các tiện ích của thẻ như chuyển khoản, rút ​​tiền, thanh toán, v.v.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank tiếp tục là đơn vị tài chính cho phép bạn mở thẻ trực tuyến (App Store và CH Play) miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải hồ sơ của mình xuống và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ trực tuyến ngay tại nhà. Điều kiện mở thẻ Sacombank đầy đủ, đơn giản phù hợp với đại đa số khách hàng.

Dưới đây là phân tích chuyên sâu về đăng ký làm thẻ atm trực tuyến. Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích trong lĩnh vực tài chính. Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết sau để không bỏ lỡ những nội dung hay.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản

Viết một bình luận