Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Để đáp ứng nhu cầu tiện ích ngày càng lớn hiện nay, Vietcombank đã cho ra mắt dịch vụ ngân hàng số Vietcombank Digibank. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin liên quan mới nhất về dịch vụ này.

Giới thiệu về Vietcombank Digibank

Vietcombank Digibank là dịch vụ ngân hàng số được xây dựng nhằm thực hiện cam kết đưa Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ này được hợp nhất từ ​​2 nền tảng Mobile Banking và Internet Banking giúp khách hàng trải nghiệm tất cả các dịch vụ tài chính hiện đại, nhanh chóng chỉ với một chiếc máy tính/điện thoại có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, rất an toàn và tiện lợi.

Trải nghiệm mới từ VCB Digibank.Trải nghiệm mới từ VCB Digibank.

Những trải nghiệm mới của Vietcombank Digibank

Vietcombank đã chuyển đổi toàn bộ dịch vụ ngân hàng trực tuyến thành VCB Digibank với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội nhằm mang đến những trải nghiệm mới và tốt nhất cho khách hàng, cụ thể như sau:

Sử dụng cùng một tài khoản và mật khẩu

Đây là sản phẩm tích hợp giữa dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking nên khách hàng chỉ cần sử dụng một tên đăng nhập và một mật khẩu để sử dụng cả hai phiên bản Vietcombank Digibank trên nền tảng web và di động. .

Thỏa thuận hạn mức giao dịch

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thỏa thuận hạn mức giao dịch tối đa đối với dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Cụ thể, đối với khách hàng thường hạn mức giao dịch là 1 tỷ đồng/giao dịch và đối với khách hàng ưu tiên hạn mức giao dịch là 3 tỷ đồng/giao dịch.

Bảo mật nâng cao

Ứng dụng công nghệ hiện đại với tính năng bảo mật cao Smart OTP và tích hợp công nghệ xác thực đăng nhập mới – Push Authentication đảm bảo tính bảo mật cho mọi giao dịch của bạn.

Nhận thông báo giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Với Vietcombank Digibank, bạn có thể nhận thông báo số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert) ngay trên ứng dụng VCB mọi lúc mọi nơi, thay thế thông báo bằng dịch vụ SMS Banking Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều chi phí liên quan. Vì vậy, khi sử dụng Vietcombank Digibank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tránh phát sinh thêm phí.

Thuận tiện giao dịch, thanh toán, mua sắm

Khách hàng sử dụng dịch vụ Vietcombank Digibank có thể thực hiện các giao dịch cơ bản như xem số dư, nộp thuế hộ, tra cứu lãi suất tiết kiệm Vietcombank cập nhật mới nhất, chuyển tiền nhanh 24/7 và gửi tiết kiệm trực tuyến. , thanh toán hóa đơn, đặt chuyến bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến. , v.v… ngay trên thiết bị có kết nối internet.

Trải nghiệm mới từ VCB Digibank.Trải nghiệm mới từ VCB Digibank.

Điều kiện và thủ tục sử dụng Vietcombank digibank

Để đăng ký sử dụng ứng dụng VCB DigiBank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục đơn giản mà Vietcombank đưa ra.

 • Về điều kiện, đó phải là khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Vietcombank, có số điện thoại đăng ký mạng viễn thông Việt Nam, có máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet (qua GPRS/3G). /WIFI).
 • Về thủ tục thực hiện, khách hàng đã đăng ký Internet Banking chỉ cần vào website của ngân hàng để chuyển đổi từ Tên đăng nhập sang số điện thoại của chủ sở hữu. Riêng khách hàng mới phải mang CCCD đến chi nhánh Vietcombank để đăng ký mở tài khoản.
 • Trường hợp sử dụng Dịch vụ trên thiết bị di động thì thiết bị di động đó phải chạy hệ điều hành iOS phiên bản 8.0 trở lên hoặc hệ điều hành Android phiên bản 4.1.0 trở lên hoặc theo quy định của VCB trong từng thời kỳ.

Điều kiện sử dụng Vietcombank digibank.Điều kiện sử dụng Vietcombank digibank.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Cách sử dụng Vietcombank Digibank?

Sau khi đã đáp ứng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thủ tục do Ngân hàng đề ra, bạn có thể sử dụng Vietcombank Digibank như thế nào? Bạn có thể tham khảo cách sử dụng áp dụng cho các đối tượng khách hàng khác nhau như sau:

Dành cho khách hàng chưa có tài khoản VCB Digibank

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mang hồ sơ đăng ký bao gồm CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (bản chính), giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được mật khẩu gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, và tên đăng nhập chính là số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Truy cập vào đường dẫn https://portal.vietcombank.com.vn/ và chọn Đăng nhập VCB Digibank hoặc mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại và đăng nhập.
 • Bước 4: Bấm Bắt đầu sử dụng rồi nhập thông tin với mật khẩu mới và mật khẩu cũ.

Dành cho khách hàng có tài khoản Vietcombank Digibank

 • Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank phiên bản mới nhất rồi đăng nhập bằng mật khẩu, vân tay hoặc FaceID như đã sử dụng trước đó.
 • Bước 2: Đọc thông báo chuyển đổi sang ứng dụng VCB Digibank trên màn hình để biết thêm thông tin rồi nhấn Đồng ý.
 • Bước 3: Đặt mật khẩu mới cho dịch vụ và nhập thông tin email nhận thông báo giao dịch rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận (OTP) được gửi đến số điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận chuyển đổi thành công, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính của ứng dụng.

Dành cho khách hàng chuyển đổi từ Vietcombank – iB@nking hoặc Vietcombank Mobile Banking sang

Nếu khách hàng đang sử dụng Vietcombank Mobile Banking hoặc Internet Banking và có nhu cầu chuyển đổi sang VCB Digibank thì có thể thực hiện theo cách sau để chuyển đổi dễ dàng.

Chuyển đổi từ Vietcombank Digibank mới từ Mobile Banking Vietcombank

 • Bước 1: Cập nhật ứng dụng Mobile Banking lên phiên bản mới nhất và nhập tên truy cập và mật khẩu của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy thông báo của ứng dụng và bấm Chấp nhận.
 • Bước 2: Nhập lại mật khẩu cũ và mật khẩu mới cho ứng dụng cùng với thông tin email để nhận thông báo giao dịch. Sau đó chọn đồng ý với các điều khoản và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhập mã xác minh gửi về số điện thoại của bạn là bạn đã xác minh chuyển đổi thành công.

Chuyển đổi từ Vietcombank sang Digibank mới từ Internet Banking Vietcombank

 • Bước 1: Truy cập website Vietcombank Digibank theo đường dẫn: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F rồi đăng nhập bằng Tên đăng nhập và mật khẩu, nhập mã xác nhận và nhấn Đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện đọc tin nhắn các bạn nhập địa chỉ email với tên đăng nhập như cũ và đặt mật khẩu mới rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại đã đăng ký và chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận chuyển đổi thành công, bạn sẽ được chuyển sang màn hình chính của trang thông tin tài khoản.

Cách sử dụng VCB Digibank?Cách sử dụng VCB Digibank?

Biểu phí, hạn mức giao dịch khi sử dụng ngân hàng số Vietcombank

Thông thường, để giữ cho các hoạt động của bạn ở ngân hàng tốt nhất, bạn thường phải trả một số khoản phí liên quan đến dịch vụ mà bạn sử dụng. Với Vietcombank Digibank, bạn tham khảo biểu phí áp dụng sau:

Phí duy trì hàng tháng

 • Khi bạn đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ nhận được miễn phí đăng ký
 • Vietcombank Digibank có phí dịch vụ là 10.000 đồng/tháng. Phí này được thu một lần đối với khách hàng có phát sinh giao dịch tài chính trong tháng nạp, không phân biệt số lượng dịch vụ cung cấp là VCB Digibank (website/app) hay VCBPAY.

Phí giao dịch

 • Chuyển từ thiện và chuyển giữa các tài khoản khách hàng được hỗ trợ miễn phí
 • Chuyển cho người thụ hưởng tại Vietcombank nếu dưới 50 triệu đồng thì được 2.000 VND/giao dịch và từ 50 triệu đồng trở lên là 5.000 VND/giao dịch.
 • Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại các ngân hàng khác ở Việt Nam thông qua Ngân hàng Nhà nước nếu dưới 10 triệu đồng thì được 6.000 VND/giao dịchtừ 10 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng là 00,015% số tiền được chuyển và từ 500 triệu đồng trở lên nên 0,01% Số tiền chuyển.
 • Chuyển khoản nhanh 24/7 cho người nhận tại các ngân hàng khác tại Việt Nam từ 2 triệu đồng trở xuống là 5.000 VND/giao dịchtừ trên 2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng là 7.000 VND/giao dịch và từ 10 triệu đồng trở lên là 0,02% Số tiền chuyển.
 • Chuyển tiền cho người nhận bằng tiền mặt tại Vietcombank có phí 0,03% Số tiền chuyển.
 • Gửi quà may mắn cho người nhận tại Vietcombank dưới 50 triệu đồng là 2.000 VND/giao dịch/người nhận và từ 50 triệu đồng trở lên là 5.000 đồng/giao dịch/người nhận.
 • Gửi quà lì xì cho người nhận tại các ngân hàng khác tại Việt Nam từ 2 triệu đồng trở xuống là 5.000 VND/giao dịchtừ trên 2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng là 7.000 VND/giao dịch và từ 10 triệu đồng trở lên 0,02% Số tiền chuyển.
 • Nộp thuế nội địa tại tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank là miễn phí Tài khoản chuyên thu của KBNN với ngân hàng khác dưới 500 triệu đồng là 9.000 VND/giao dịch và từ 500 triệu đồng trở lên 0,005% Số tiền giao dịch.

Biểu phí, hạn mức giao dịch khi sử dụng ngân hàng số Vietcombank.Biểu phí, hạn mức giao dịch khi sử dụng ngân hàng số Vietcombank.

Những lưu ý khi bạn sử dụng Vietcombank Digibank

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sử dụng dịch vụ của bạn, mời bạn tham khảo một số lưu ý khi sử dụng Vietcombank Digibank được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

 • Trường hợp quên mật khẩu VCB Digibank, Quý khách có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu dịch vụ tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc, qua hotline Vietcombank: 1900 545413 Hoặc truy cập trang web chính thức và chọn “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ.
 • Nếu không muốn sử dụng dịch vụ này nữa, Quý khách vui lòng đến quầy giao dịch hoặc liên hệ với bộ phận phục vụ 24/7 của Vietcombank để đăng ký ngừng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng sử dụng 1900 54 54 13 để yêu cầu khóa tạm thời tên đăng nhập của bạn.
 • Khách hàng không nên đăng nhập tài khoản VCB Digibank trên các thiết bị lạ, đề phòng đối tượng tấn công, xâm nhập tài khoản gọi điện đến số trung tâm yêu cầu khóa tài khoản.

Những lưu ý khi bạn sử dụng Vietcombank Digibank.Những lưu ý khi bạn sử dụng Vietcombank Digibank.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và chi tiết về dịch vụ Vietcombank Digibank mà chúng tôi muốn gửi tới bạn để bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như cách sử dụng chúng khi cần thiết.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023

Viết một bình luận