Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí tại hockinhdoanh.edu.vn

Chuyển tiền nhanh 24/7 đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại nhà. Hơn hết, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc này. Nếu muốn hiểu rõ hơn, đừng bỏ qua phần phân tích chuyên sâu sẽ được trình bày dưới đây.

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Chuyển tiền nhanh 24/7 cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác không cùng hệ thống. Để sử dụng dịch vụ trên, người gửi và người nhận phải có tài khoản ngân hàng. Chế độ hoạt động dựa trên danh tính kỹ thuật số được chỉ định của người dùng.

Chuyển tiền nhanh 24/7 dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơiChuyển tiền nhanh 24/7 dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, quy trình này cũng giải quyết hiệu quả nhu cầu chuyển tiền ngoài giờ hành chính, muốn chuyển tiền gấp, đi du lịch…

Tính năng chuyển tiền 24/7 chỉ có trên Online/Mobile Banking. Khi thực hiện chuyển khoản trên các nền tảng này, người nhận sẽ nhận được tiền sau vài phút, nhanh hơn nhiều so với dịch vụ chuyển khoản thông thường.

Lợi ích chuyển tiền nhanh 24/7

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi hình thức này mang lại một số ưu điểm thiết thực có thể kể đến như sau:

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian: Dịch vụ được thực hiện theo thời gian thực. Do đó, khách hàng có thể nhận tiền chỉ sau 1 đến 2 phút.
 • Thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet Banking, Mobile Banking mà không cần đến phòng giao dịch.
 • Giao dịch thuận tiện kể cả trong các ngày nghỉ, lễ.
 • Dịch vụ chấp nhận nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ tín dụng. Khách hàng không bị giới hạn về không gian, thời gian chuyển và nhận tiền.
 • Theo dõi chặt chẽ trạng thái giao dịch. Do đó, ngân hàng luôn thông báo kết quả ngay sau khi hoàn tất để giúp khách hàng kiểm tra tài khoản của mình.
 • Các giao dịch sai sót dẫn đến chuyển tiền nhưng không nhận được khi gọi đến tổng đài sẽ được xử lý cực kỳ nhanh chóng.

Chuyển tiền 24/7 mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thựcChuyển tiền 24/7 mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 hoạt động như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 được cung cấp thông qua hệ thống trao đổi tài chính NAPAS. Do đó, sẽ có 3 bên tham gia vào hoạt động kinh doanh này:

 • Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc tế Việt Nam (NAPAS).
 • Ngân hàng chuyển tiền.
 • Ngân hàng thụ hưởng.

Đối với NAPAS sẽ được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung cấp dịch vụ hoán đổi tài chính. Đồng thời, đơn vị này cũng đảm nhận mảng dịch vụ vệ sinh điện tử tại Việt Nam. Như vậy, đóng vai trò trung gian thanh toán giữa các ngân hàng.

Cách thức hoạt động của dịch vụ chuyển tiền 24/7 nhanh chóng và tiện lợiCách thức hoạt động của dịch vụ chuyển tiền 24/7 nhanh chóng và tiện lợi

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7, đơn hàng sẽ được chuyển đến NAPAS. Sau đó, thông tin nhanh chóng được gửi đến ngân hàng thụ hưởng để trả tiền cho người nhận. Sau đó, hệ thống tiếp tục báo tại ngân hàng chuyển qua NAPAS.

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 thông qua 5 phương tiện khác nhau. Như sau:

 • Ngân hàng trực tuyến.
 • Ngân hàng di động.
 • Thẻ ATM.
 • Thực hiện giao dịch tại quầy.
 • Chuyển tiền bằng ví điện tử.

Chuyển tiền nhanh 24/7 cần những yêu cầu gì?

Để chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Như sau:

 • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Banking hoặc Mobile Banking.
 • Thực hiện chuyển tiền trong hạn mức cho phép.
 • Số tiền được chuyển không lớn hơn số dư trong tài khoản.

Khách hàng muốn chuyển tiền 24/7 phải đáp ứng một số điều kiệnKhách hàng muốn chuyển tiền 24/7 phải đáp ứng một số điều kiện

Tìm hiểu chi tiết chuyển tiền nhanh 24/7

Chuyển tiền 24/7 nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để hoàn tất giao dịch:

dự thảo ngân hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng với dịch vụ 24/7 giúp tài khoản thụ hưởng nhận được gần như ngay lập tức. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập chính xác số thẻ, số tài khoản và địa chỉ email là thông tin sẽ nhanh chóng hiển thị.

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn phương thức chuyển tiền nội bộ, chọn chuyển tiền nhanh.
 • Bước 3: Chọn phương thức chuyển tiền bằng tài khoản hoặc thẻ.
 • Bước 4: Khách hàng nhập thông tin về số tài khoản, tên người nhận tiền.
 • Bước 5: Bạn tiến hành nhập đúng số tiền cần chuyển cùng nội dung (nếu có).
 • Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.

Quy trình chuyển tiền cùng ngân hàng đơn giản chỉ với 6 bướcQuy trình chuyển tiền cùng ngân hàng đơn giản chỉ với 6 bước

Chuyển tiền sang ngân hàng khác

Chuyển tiền khác ngân hàng sẽ có thao tác hơi khác so với cách trên. Hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Bạn chọn nhanh chức năng chuyển tiền nhanh 24/7.
 • Bước 3: Bạn chọn người nhận mới.
 • Bước 4: Chọn giao dịch chuyển tiền mới (chuyển tiền khác ngân hàng, chuyển tiền thẻ Debit, chuyển tiền nội bộ).
 • Bước 5: Khách hàng nhập đầy đủ, chính xác số tiền cần chuyển cùng nội dung chuyển (nếu cần) hoặc có thể quét mã QR của tài khoản nhận tiền.
 • Bước 6: Chọn mục giữ lại người thụ hưởng để thuận tiện cho những lần chuyển tiền sau.
 • Bước 7: Kiểm tra lại thông tin trước khi xác nhận chuyển khoản nhanh.
 • Bước 8: Nhập OTP để xác nhận chuyển tiền.

Chuyển tiền siêu tốc khác ngân hàng chỉ với thao tác đơn giảnChuyển tiền siêu tốc khác ngân hàng chỉ với thao tác đơn giản

Chuyển tiền nhanh 24/7 có mất phí không?

Cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7. Hơn hết, điều này là miễn phí, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Chuyển tiền 24/7 hoàn toàn không mất phíChuyển tiền 24/7 hoàn toàn không mất phí

Một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7

Khách hàng muốn chuyển tiền nhanh nên tìm các đơn vị tài chính uy tín. Từ đó, bạn sẽ hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh, hướng đến sự nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số ngân hàng chuyển tiền không mất phí mà bạn không nên bỏ qua:

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo hỗ trợ khách hàng chuyển tiền nhanh chóng cho đối tác, người thân, bạn bè. Khi sử dụng dịch vụ, bạn không mất nhiều thời gian để điền nhiều thông tin và trả phí. Do đó, ứng dụng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí 24/7.

Ngân hàng số Timo cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hoàn toàn miễn phíNgân hàng số Timo cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều là thành viên của NAPAS. Từ đó, dễ dàng nhận tiền từ Timo thông qua hình thức chuyển tiền nhanh nêu trên.

Ngân hàng MSB

MSB hiện đang mở rộng dịch vụ chuyển tiền miễn phí, nhanh chóng cho tất cả khách hàng. Chương trình áp dụng cho các gói tài khoản hiện có như M-Money, M-Pro, M1, M-Business, M-Premier Plus, Kim Phat. Khách hàng chỉ cần điền đúng số tiền, ngân hàng thụ hưởng và người nhận để hoàn tất giao dịch.

Ngân hàng MSB triển khai dịch vụ chuyển tiền miễn phí 24/7 nhanh chóngNgân hàng MSB triển khai dịch vụ chuyển tiền miễn phí 24/7 nhanh chóng

Ngân hàng Bắc Á

Bac A Bank cũng giống như nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Do đó, tổ chức tài chính này miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 với giá trị dưới 500.000 đồng. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua các kênh điện tử và ATM dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Techcombank

Bạn muốn chuyển tiền nhanh 24/7 tới số thẻ, số tài khoản ngân hàng khác có thể sử dụng dịch vụ của Techcombank. Việc này dễ dàng thực hiện tại Internet Banking (F@st i-bank), Mobile Banking (F@st Mobile), ATM… Hơn hết, hạn mức chuyển tiền lên đến 300 triệu đồng/giao dịch, hoàn toàn miễn phí.

Techcombank tung ưu đãi chuyển tiền nhanh miễn phíTechcombank tung ưu đãi chuyển tiền nhanh miễn phí

Eximbank

Khách hàng cá nhân có thể thoải mái sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 tại Eximbank. Đơn vị này có danh sách 40 ngân hàng đối tác chấp nhận phương thức chuyển tiền trên. Đặc biệt, hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng/giao dịch, 20 lần/ngày, hoàn toàn miễn phí.

Tin rằng những phân tích chi tiết và chuyên sâu ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết sau để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích về tài chính.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Miễn Phí

Viết một bình luận