Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện nay rút tiền không cần thẻ Vietcombank Nó đã trở thành một tính năng tiện dụng được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, không có thẻ Vietcombank mà vẫn rút được tiền từ cây ATM như thế nào và thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn cũng sử dụng các dịch vụ của Vietcombank thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết để làm điều đó một cách dễ dàng.

Rút tiền không cần thẻ Vietcombank được nhiều người ưa chuộngRút tiền không cần thẻ Vietcombank được nhiều người ưa chuộng

Giới thiệu dịch vụ rút tiền không cần thẻ Vietcombank

Từ ngày 23/06/2020, Vietcombank triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng rút tiền qua mã QR trên ứng dụng VCB mà không cần sử dụng thẻ ATM. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tính bảo mật cho khách hàng.

Với dịch vụ này, việc rút tiền từ cây ATM Vietcombank của khách hàng sẽ trở nên vô cùng đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Đăng ký dịch vụ rút tiền không cần thẻ Vietcombank như thế nào?

Với việc Vietcombank chính thức triển khai tính năng rút tiền bằng mã QR không cần dùng thẻ ATM từ ngày 23/06/2020.

Khách hàng sở hữu tài khoản có đăng ký dịch vụ VCB Digibank có thể đăng nhập ứng dụng và rút tiền nhanh chóng. Mọi giao dịch rút tiền tại máy ATM giờ đây sẽ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn bao giờ hết.

Vietcombank triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng rút tiền bằng mã QRVietcombank triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng rút tiền bằng mã QR

Điều đó có nghĩa là bạn muốn sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ Vietcombank. Bạn chỉ cần sử dụng mã QR có sẵn trong ứng dụng VCB Digibank. Mã QR này có hiệu lực kể từ khi được nhân viên Vietcombank kích hoạt mà khách hàng không cần phải đăng ký.

Phương thức liên hệ thực hiện dịch vụ rút tiền không cần thẻ Vietcombank

Nếu khách hàng đã sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank nhưng chưa đăng ký dịch vụ rút tiền mã QR Vietcombank. Khi đó bạn có thể đến ngay chi nhánh Vietcombank gần nhất để được nhân viên hỗ trợ. Hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank miễn phí 1900 54 54 13 để được tư vấn.

Rút tiền thẻ ATM Vietcombank là gì?

Rút tiền mã QR tại ATM hay còn gọi là rút tiền không cần dùng thẻ ATM Vietcombank, là dịch vụ cho phép khách hàng rút tiền tại một số máy ATM của Vietcombank thông qua ứng dụng VCB – Mobile Banking mà không cần thông qua thẻ ATM.

Ưu điểm rút tiền không cần thẻ ATM Vietcombank

Nhờ sự ra đời của dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Vietcombank, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thao tác rút tiền được tối giản hóa, hạn chế tối đa việc xếp hàng chờ rút tiền. Biểu mẫu áp dụng cho cả 2 loại tài khoản ngân hàng chính là tài khoản thẻ ghi nợ Vietcombank và tài khoản thẻ tín dụng Vietcombank.

Ngoài ra, khi rút tiền qua mã QR, bạn sẽ cần phải xác thực OTP, mật khẩu,… Như vậy, rút ​​tiền qua mã QR Vietcombank là hình thức rút tiền an toàn và bảo mật hơn so với rút tiền qua mã QR thẻ ATM truyền thống.

Rút tiền tại ATM Vietcombank khi không có thẻ có được không?

Rút tiền mã QR không cần thẻ rất được khuyến khích. Vì nó giúp khắc phục những tình huống xấu có thể xảy ra như quên mang hay đánh rơi thẻ ATM. Đặc biệt, nỗi lo bị nuốt thẻ đã không còn nữa.

Điều kiện rút tiền không cần thẻ Vietcombank là gì?

Rút tiền trong tài khoản Vietcombank không cần dùng thẻ ATM. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn 2 điều kiện chính:

 • Đầu tiên, khách hàng sử dụng dịch vụ VCB phải có điện thoại cài đặt ứng dụng VCB Digibank.
 • Thứ hai là tài khoản của khách hàng phải được kích hoạt trước dịch vụ rút tiền mã QR.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM Vietcombank không cần thẻ

Cách rút tiền tại cây ATM không cần dùng thẻ không mới nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy trình. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cho bạn các bước sử dụng QR Code để rút tiền Vietcombank.

Thực hiện qua điện thoại

Mã QR là tính năng có sẵn trên ứng dụng VCB Digibank. Vì vậy, trước tiên hãy mang điện thoại của bạn, đến cây ATM Vietcombank gần nhất. Sau đó làm như sau:

 • Bước 1: Đến cây ATM Vietcombank, bấm Rút tiền bằng mã QR trên màn hình cảm ứng.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn có thể hiểu được, đợi 3 giây, màn hình ATM sẽ hiện mã QR để rút tiền.
 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy đăng nhập ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại. Trong phần Quản lý dịch vụ thẻ, chọn “Rút tiền bằng mã QR”.
 • Bước 4: Đặt camera của điện thoại vào khu vực chứa mã QR trên máy ATM, mã QR sẽ được quét tự động.
 • Bước 5: Chọn loại thẻ và số tiền cần rút. Sau đó nhấn nút Xác nhận.
 • Bước 6: Lúc này yêu cầu rút tiền đã được gửi thành công, bạn chỉ cần nhập mã pin tài khoản của mình, sau đó nhấn nút Đồng ý. Nếu mã PIN chính xác, máy ATM sẽ giải phóng khoản thanh toán cho giao dịch.

Mã QR là tính năng có sẵn trên ứng dụng VCB DigibankMã QR là tính năng có sẵn trên ứng dụng VCB Digibank

Thực hiện bằng cách quét mã QR

Cách quét mã QR để rút tiền từ VietcombankCách quét mã QR để rút tiền từ Vietcombank

Với cách quét mã QR rút tiền Vietcombank không cần thẻ sẽ giúp bạn rút tiền nhanh hơn nữa. Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Khách hàng nhấn nút “Rút tiền qua mã QR” trên màn hình ATM Vietcombank. Màn hình sẽ hiển thị mã QR cho giao dịch cần thanh toán.
 • Bước 2: Đăng nhập dịch vụ VCB – Mobile Banking trên thiết bị di động. Sau đó chọn chức năng “Rút tiền bằng mã QR”. Tiếp theo, hướng camera vào vùng mã QR trên màn hình ATM để ứng dụng tự quét.
 • Bước 3: Tại giao diện VCB Mobile Banking, khách hàng lựa chọn nguồn thẻ, số tiền rút và xác nhận giao dịch.
 • Bước 4: Tại cây ATM, nhập mã PIN của thẻ đã chọn.

Phí rút tiền không cần thẻ Vietcombank là bao nhiêu?

Hiện tại, có 2 mức phí áp dụng cho giao dịch rút tiền Vietcombank không cần thẻ, bao gồm:

 • Trường hợp rút tiền không cùng hệ thống tại trụ sở Vietcombank, phí rút tiền là: 1.100 VND/giao dịch.
 • Đối với các giao dịch rút tiền khác hệ thống tại quầy giao dịch Vietcombank, phí rút tiền là: 3.300 VND/giao dịch.

Rút tiền tại cây ATM Vietcombank không cần thẻ cần lưu ý những gì?

Để tránh nhầm lẫn trong các giao dịch không dùng thẻ, hãy nhớ một số điều sau:

 • Để sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ, bạn phải đăng ký với Vietcombank Digibank.
 • Giao dịch chỉ được thực hiện tại hệ thống ATM của Vietcombank, các ATM của ngân hàng không liên kết với Vietcombank sẽ không được hỗ trợ.
 • Điện thoại phải có kết nối mạng để quét mã QR khi giao dịch.
 • Yêu cầu phải có đúng mã PIN thẻ ATM Vietcombank để thực hiện giao dịch. Nếu nhập sai mã PIN Vietcombank 3 lần trong 1 ngày, thẻ sẽ bị khóa.
 • Khách hàng trong một lần giao dịch chỉ được rút số tiền tối đa trong hạn mức rút tiền ATM do Vietcombank quy định.

Trên đây là thông tin tham khảo về dịch vụ rút tiền không cần thẻ Vietcombank. Có thể thấy đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho mình.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietcombank

Viết một bình luận