Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng tại hockinhdoanh.edu.vn

Các ứng dụng hỗ trợ đầu tư trực tuyến như Infina ngày nay ra đời để giúp khách hàng đầu tư một cách dễ dàng nhất. Vì vậy, bạn đang tự hỏi làm thế nào để rút tiền sau khi lợi nhuận? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Infina một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Infina

Infina App là một nền tảng tích lũy và đầu tư trực tuyến thuộc sở hữu của công ty RealStake được thành lập vào năm 2018 tại Singapore.

Có thể hiểu đơn giản là ứng dụng này ra đời nhằm hỗ trợ, trung gian kết nối giữa những người có nhu cầu đầu cơ, tích lũy có thể tiếp cận các sản phẩm đầu tư tài chính nhỏ lẻ như: Tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, bất động sản, chứng khoán , vân vân. .

Giới thiệu về Infina.Giới thiệu về Infina.

Các sản phẩm tài chính của Infina

Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng, Infina đã cung cấp nhiều sản phẩm tài chính nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều lợi ích nổi bật cụ thể như:

 • Sản phẩm tích lũy linh hoạt: Bạn sẽ nhận được lợi nhuận cố định hàng tháng là 6%/năm với số vốn chỉ 200.000 VND. Đặc biệt, có thể nhận lãi mỗi ngày và rút bất cứ lúc nào mà không bị mất lãi. Ngoài ra, bạn còn nhận được tiền thưởng lên đến 2 triệu đồng khi mở tài khoản mới.
 • Chứng chỉ tiền gửi: Bạn có thể mua chứng chỉ tiền gửi trực tuyến do các công ty tài chính uy tín phát hành với số vốn chỉ 200.000 đồng với mức lợi nhuận từ 8% đến 9%/năm với các kỳ hạn linh hoạt. Đặc biệt, nếu rút trước hạn, bạn vẫn được hưởng lợi 5%/năm.
 • Tài sản được mua cùng nhau: Bạn sẽ nhận được Lợi nhuận từ 6 – 9%/năm được chia đều cho các khách hàng đầu tư. Ngoài ra, có thể bán phần sở hữu để thu lợi nhuận chênh lệch mong muốn, đảm bảo đầy đủ giấy tờ, pháp lý theo quy định.
 • Sản phẩm Cổ phần: Chỉ với 10.000 VND, bạn có thể sở hữu những cổ phiếu cực hot của các thương hiệu lớn với thời gian đặt lệnh 24/7 và tự do giao dịch theo lệnh thị trường. Ngoài ra, khi bạn đầu tư thành công cổ phiếu 300.000 VND/tuần, bạn sẽ nhận được thêm 1 số cổ phiếu ngẫu nhiên với giá trị lên đến 1 triệu đồng.
 • Sản phẩm Chứng chỉ quỹ: Bạn có thể nhận tiềnMua chứng chỉ quỹ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam chỉ với 100.000 đồng mà không phải trả phí trung gian.

Các sản phẩm tài chính của Infina.Các sản phẩm tài chính của Infina.

Hướng dẫn cách rút tiền Infina

Để giúp nhà đầu tư biết cách rút tiền từ Infina nhanh chóng và hiệu quả, mời các nhà đầu tư tham khảo hướng dẫn rút tiền được tổng hợp trong bài viết với các bước thực hiện như sau:

Hướng dẫn rút sản phẩm Chứng Chỉ Quỹ:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ultimate của bạn sau đó chọn Đầu tư và tiếp tục chọn Tổng tài sản.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị sản phẩm bạn đang tham gia sau đó chọn Chứng chỉ quỹ.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tổng tài sản của mình rồi bấm Bán.
 • Bước 4: Cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng rồi nhấn Lưu.
 • Bước 5: Bấm Đặt hàng rồi đặt số lượng bán phù hợp và bấm Tiếp tục để xác nhận.
 • Bước 6: Bấm để tiền về tài khoản ngân hàng và Xác nhận, hệ thống sẽ kiểm tra.
 • Bước 7: Nếu thành công sẽ có thông báo “Đặt lệnh bán thành công” và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau khi đặt lệnh bán thành công.

Hướng dẫn rút chứng khoán

 • Bước 1: Truy cập tài khoản Ultimate của bạn và chọn Chứng khoán, sau đó nhấp vào biểu tượng trang Tài sản ở cuối màn hình (biểu tượng ví thứ 3), sau đó chọn Tài khoản Ultimate.
 • Bước 2: Bấm vào mục Nạp tiền/Rút tiền rồi chọn Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng – Từ Tài khoản cuối cùng và nhập số tiền cần rút rồi bấm Xác nhận.
 • Bước 4: Nhập mã PIN và bấm hoàn tất để hoàn tất quá trình rút tiền.

Tương tự với các sản phẩm khác như chứng chỉ tiền gửi hay tích lũy, người dân có thể thực hiện theo các bước trên để rút tiền vô hạn về ngân hàng.

Hướng dẫn cách rút tiền Infina.Hướng dẫn cách rút tiền Infina.

Phí rút tiền cuối cùng

Để hỗ trợ khách hàng sử dụng ứng dụng và thu lợi nhuận cao, Infina áp dụng mức phí rút tiền là 2%/rút tiềnt. Mức phí này được coi là khá thấp nên ai cũng có thể rút tiền về tài khoản của mình.

Ngoài ra, mức phí này còn hạn chế rủi ro khi khách hàng đầu tư quá tay có thể rút tiền để có thể đảm bảo số tiền và mức đầu tư của mình.

Rút tiền Infina kéo dài bao lâu?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi có những ứng dụng rất lâu mới nhận được tiền. Tuy nhiên, với Infina, thời gian bạn nhận được tiền sẽ là:

 • Sau khi hệ thống xác nhận lệnh rút tiền từ bạn, hệ thống sẽ xử lý và yêu cầu sẽ được hoàn thành bởi 2 đến 3 ngày làm việc.
 • Bạn lưu ý cuối tuần không thực hiện giao dịch nên nếu bạn xác nhận lệnh vào thứ 7 thì phải đến thứ 4 hoặc thứ 5 của tuần sau tiền mới về đến ngân hàng.

Rút tiền Infina kéo dài bao lâu?Rút tiền Infina kéo dài bao lâu?

Khách hàng có thắc mắc về cách rút tiền từ Infina có thể liên hệ qua các kênh nào?

Để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời, Infina có dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua nhiều hình thức để khách hàng có thể liên hệ ngay khi có thắc mắc về cách rút tiền từ Infina nói riêng. và những thứ khác như nhận mã giới thiệu Infina, đăng ký sử dụng Infina, v.v. nói chung là “:

 • Địa chỉ trụ sở: 308 Điện Biên Phủ, P. 04, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08 9990 9928
 • Địa chỉ Facebook: infinavietnaminfina.v
 • Địa chỉ Youtube: Infina
 • Địa chỉ trang web: https://infina.vn
 • Địa chỉ liên kết: Infina.vn
 • Địa chỉ email: hotro@infina.vn

Khách hàng có thắc mắc về cách rút tiền từ Infina có thể liên hệ qua các kênh nào?Khách hàng có thắc mắc về cách rút tiền từ Infina có thể liên hệ qua những kênh nào?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan để hướng dẫn bạn cách rút tiền Infina nhanh chóng, thuận tiện ngay khi nhận được lợi nhuận mong muốn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện khi cần thiết một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Infina Dễ Dàng, Nhanh Chóng

Viết một bình luận