Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết tại hockinhdoanh.edu.vn

Cách rút tiền từ cây ATM Sacombank là một trong những phần thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu muốn tìm hiểu về các loại phí, hạn mức, lưu ý và các câu hỏi thường gặp về vấn đề này, mời bạn đọc ngay bài viết sau. Những phân tích chi tiết về trang web sẽ mang đến cho bạn những nội dung hữu ích.

Tổng quan về dịch vụ ATM Sacombank trực tuyến

Dịch vụ rút tiền ATM Sacombank là giao dịch viên tự động áp dụng cho tất cả các loại thẻ Sacombank. Do đó, khách hàng có thể sử dụng tiền mặt được ngân hàng lưu trữ trong máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các chức năng khác như chuyển khoản, số dư…

Dịch vụ rút tiền ATM Sacombank được thực hiện tự động, nhanh chóngDịch vụ rút tiền ATM Sacombank được thực hiện tự động, nhanh chóng

Biết cách rút tiền từ cây ATM Sacombank không cần đến chi nhánh ngân hàng. Nhờ đó, các giao dịch được đơn giản hóa mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Hướng dẫn cách rút tiền từ cây ATM Sacombank

Hướng dẫn cách rút tiền từ cây ATM Sacombank sẽ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau:

Rút tiền bằng thẻ tại cây ATM

Khi rút tiền tại cây ATM Sacombank, bạn không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng mà trước hết, khách hàng phải kích hoạt thẻ Sacombank của mình. Đồng thời, các thao tác chỉ gói gọn trong 7 bước sau:

 • Bước 1: Cắm thẻ ATM vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung.
 • Bước 3: Nhập mã pin.
 • Bước 4: Chọn rút tiền mặt.
 • Bước 5: Chọn tài khoản thẻ hoặc tín dụng rút tiền.
 • Bước 6: Nhập đúng số tiền cần rút.
 • Bước 7: Nhận tiền và thẻ.

Cách rút tiền từ ATM Sacombank tại cây đơn giản chỉ với 7 bướcCách rút tiền từ ATM Sacombank tại cây đơn giản chỉ với 7 bước

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Rút tiền mặt bằng mã QR tại máy ATM

Phương thức rút tiền bằng mã QR mang lại trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Để hoàn tất giao dịch này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng của ngân hàng qua điện thoại.
 • Bước 2: Chọn tính năng quét QR & QR Pay.
 • Bước 3: Bấm số 9 trên màn hình ATM và chọn biểu tượng rút tiền qua mã QR.
 • Bước 4: Đưa camera điện thoại quét mã QR trong cây ATM, chọn nguồn thẻ. Số tiền cần rút sau đó xác nhận giao dịch.
 • Bước 5: Nhập mã pin của thẻ trên màn hình của máy ATM.
 • Bước 6: Nhận tiền và đóng giao dịch.

Cách rút tiền từ ATM Sacombank bằng mã QR nhanh chóng, tiện lợiCách rút tiền từ ATM Sacombank bằng mã QR nhanh chóng, tiện lợi

Phí dịch vụ khi rút tiền từ ATM Sacombank

Ngoài việc tìm hiểu cách rút tiền từ cây ATM Sacombank, khách hàng còn quan tâm đến phí dịch vụ rút tiền. Tùy vào việc chọn rút tiền cùng hay khác ngân hàng mà bạn sẽ phải trả các mức phí khác nhau.

Cùng một ngân hàng

Phí rút tiền tại cây ATM cùng ngân hàng là 1.000 đồng/giao dịch thành công. Ngoài ra, Sacombank còn đưa ra các quy định cụ thể như:

 • Tính toán 1,5% số tiền giao dịch (tối thiểu 30.000) đối với thẻ do ngân hàng phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 • thù lao 3% số tiền giao dịch tại POS Sacombank.

ngân hàng khác

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, vui lòng thực hiện giao dịch ATM với ngân hàng. Nếu không, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn bình thường, cụ thể như sau:

Những lỗi thường gặp khi rút tiền tại cây ATM

Dễ dàng nhận thấy thẻ ATM Sacombank mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, một số trường hợp khi thực hiện rút tiền thì hệ thống báo lỗi, giao dịch không thành công. Tình trạng này thường được ghi nhận bởi những điều sau đây:

 • Thẻ ATM bị khóa: Khi sử dụng thẻ từ 5 đến 10 năm, khách hàng phải gia hạn thẻ để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Đồng thời, nếu trong 1 năm khách hàng không phát sinh giao dịch, thẻ sẽ bị khóa. Hiện tại hệ thống ngân hàng sẽ báo lỗi.
 • Nhập sai mã pin: Một lỗi phổ biến khi rút tiền tại cây ATM là nhập sai mã pin quá nhiều lần. Khi đó, máy ATM sẽ nuốt thẻ, hệ thống tự động khóa để bảo vệ thẻ của khách hàng.
 • Sự cố ATM: Máy ATM đang bảo trì hoặc ngừng hoạt động nên khi bạn thực hiện thao tác rút tiền ATM, hệ thống sẽ báo lỗi.
 • Máy ATM nuốt thẻ: Tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác như máy ATM lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, thẻ của khách hàng bị blacklist, nhập sai mã pin nhiều lần.
 • Rút tiền nhưng máy ATM không trả tiền: Tình trạng này có thể do lỗi của ngân hàng hoặc máy ATM bị lỗi nên thanh toán chậm hơn bình thường.

Có nhiều lỗi thường gặp khi rút tiền tại cây ATMCó nhiều lỗi thường gặp khi rút tiền tại cây ATM

Hạn mức rút tiền tại ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền tối thiểu tại các chi nhánh Sacombank là 50.000 đồng, tối đa 10 triệu đồng/lần và số tiền rút tối đa 100 triệu đồng/ngày. Nếu bạn rút số lượng lớn, hãy đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi bạn rút tiền khác cây ATM Sacombank thì có một khoản chênh lệch. Khách hàng phải rút tối thiểu 50.000 VND, tối đa 2 triệu/lần hoặc 10 triệu/ngày.

Hạn mức rút tiền tại ATM Sacombank lên đến 100 triệu/ngàyHạn mức rút tiền tại ATM Sacombank lên đến 100 triệu/ngày

Kinh nghiệm rút tiền tại cây an toàn

Rút tiền từ ATM Sacombank như thế nào để đảm bảo an toàn? Dưới đây là một số kinh nghiệm hay mà bạn nên tham khảo và áp dụng ngay:

 • Bạn nên chọn rút tiền ở cây ATM có nhiều người qua lại để tránh nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.
 • Tránh rút tiền tại các cây ATM có hệ thống chiếu sáng bị hỏng.
 • Luôn in hóa đơn giao dịch tại cây ATM để có cơ sở chứng minh khi có vấn đề phát sinh.
 • Khi thực hiện rút tiền tại máy ATM, bạn cần lưu ý đến tài nguyên của mình. Tốt hơn hết khách hàng nên khóa cổ xe để đề phòng trộm cắp. Nếu đi ô tô, hãy đỗ xe đúng nơi quy định để tránh mất tiền nộp phạt.
 • Luôn luôn nhận thức được tình hình xung quanh khi rút tiền an toàn.
 • Sau khi rút tiền, khách hàng phải cất giữ cẩn thận.

Khách hàng phải trang bị cho mình kinh nghiệm rút tiền ATM an toàn để chủ động trong giao dịchKhách hàng phải trang bị cho mình kinh nghiệm rút tiền ATM an toàn để chủ động trong giao dịch

Các câu hỏi thường gặp

Trong quá trình rút tiền tại cây ATM Sacombank, khách hàng sẽ gặp rất nhiều sự cố. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để đọc thêm về:

Tại sao tôi không thể lấy tiền ra khỏi cây?

Nếu bạn không thể lấy tiền ra khỏi cây, có thể là do hệ thống bị lỗi. Đồng thời, máy ATM hết tiền trong khi ngân hàng không kịp nạp tiền đã gây ra tình trạng này.

Phải làm gì nếu thẻ bị nuốt trong quá trình rút tiền?

Thẻ ATM của bạn bị nuốt trong máy sẽ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Điển hình như máy ATM bị hỏng, thẻ của bạn bị đưa vào danh sách đen, khách hàng nhập sai mã pin nhiều lần. Chủ yếu, sau thời gian giao dịch của 15 đến 30 giây Nếu không lấy lại được thẻ sẽ gặp trường hợp trên. Khi đó, bạn nên linh hoạt thực hiện theo một trong hai cách sau:

 • Liên hệ hotline (08) 3526 6060. Hiện nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhận lại thẻ.
 • Nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM cạnh ngân hàng, vui lòng thông báo cho bảo vệ hoặc nhân viên để được hỗ trợ rút tiền.

Ngoài rút tiền tại cây ATM, còn cách rút tiền nào khác không?

Ngoài việc rút tiền từ cây ATM Sacombank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch của ngân hàng mở tài khoản. Quy trình này đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả được rất nhiều khách hàng thực hiện.

Ngoài cách rút tiền tại cây ATM, bạn có thể thực hiện tại quầyNgoài cách rút tiền tại cây ATM, bạn có thể thực hiện tại quầy

Làm sao để biết cây ATM gần nhất để tiện cho việc rút tiền?

Bạn muốn tìm kiếm cây ATM gần nhất, hãy vào Google gõ từ khóa: ATM + tên ngân hàng gần đây. Do đó, các trang tin tức sẽ cung cấp cho khách hàng danh sách các máy ATM gần bạn. Lưu ý bạn nên để Google cho phép truy cập vào địa chỉ hiện tại để có thông tin chính xác nhất.

Tin rằng bạn đã hiểu cách rút tiền từ ATM Sacombank sau khi đọc bài viết trên. Hãy tiếp tục theo dõi trang này để được cập nhật những thông tin mới nhất. Đồng thời là cách để bạn nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực tài chính.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết

Viết một bình luận