Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất! tại hockinhdoanh.edu.vn

Cách rút tiền từ cây ATM Agribank Làm thế nào nó nên được thực hiện? Làm thế nào là nó từng bước? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ngay sau đây, mời các bạn theo dõi bài viết.

Rút tiền từ cây ATM Agribank như thế nào?

Hầu hết khách hàng lần đầu sử dụng thẻ ATM đều không biết cách rút tiền từ cây ATM Agribank. Việc này có thể thực hiện dưới 2 hình thức: truyền thống và QR code với các bước như sau:

Rút tiền tại cây ATM

Hướng dẫn cách rút tiền từ ATM Agribank đơn giản với 7 bước. Ngay cả khi bạn là người mới chưa bao giờ thực hiện giao dịch, bạn vẫn có thể thực hiện thành công. Như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tìm địa điểm đặt cây ATM Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Cắm thẻ vào khe theo hướng mũi tên.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt).
 • Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác mã PIN.
 • Bước 5: Chọn tùy chọn “rút tiền”.
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn rút hoặc chọn mục có sẵn hiện trên màn hình.
 • Bước 7: Nhận đủ số tiền muốn rút và hoàn tất giao dịch.

Như vậy, chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng và dễ dàng. Tin rằng với những hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ cây ATM Agribank trên đây sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Cách rút tiền từ ATM Agribank truyền thống chỉ với 7 bướcCách rút tiền từ ATM Agribank truyền thống chỉ với 7 bước

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Rút tiền bằng mã QR Agribank

Cách rút tiền từ cây ATM Agribank bằng mã số chính là thực hiện giao dịch mà không cần thẻ. Hình thức này vẫn an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông qua ứng dụng của ngân hàng. Chi tiết từng bước thực hiện như sau”

Tạo mã rút tiền:

 • Bước 1: Khách hàng chọn chức năng “Rút tiền bằng mã số” tại máy ATM.
 • Bước 2: Nhập số tiền tối thiểu 50.000 VND, tối đa 5.000.000 VND.
 • Bước 3: Khách hàng nhập số điện thoại di động.
 • Bước 4: Khách hàng nhận thông tin xác nhận giao dịch thành công và thông tin mã rút tiền 1, mã rút tiền 2 về số điện thoại mà quý khách đã nhập trước đó.

Rút tiền qua mã QR tại ATM Rút tiền qua mã QR từ Agribank:

 • Bước 1: Đến cây ATM và chọn tính năng Cardless.
 • Bước 2: Khách hàng chọn tính năng “Rút tiền bằng mã”.
 • Bước 3: Nhập mã rút tiền 1, mã rút tiền 2 theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút và bấm xác nhận.

Mã rút tiền sẽ bao gồm 6 ký tự và có hiệu lực trong 24 giờ kể từ khi được tạo. Đồng thời, các mã này chỉ được sử dụng 1 lần và quy đổi tại cây ATM của Agribank.

Cách rút tiền từ ATM Agribank bằng mã QR nhanh chóng, dễ dàng và an toànCách rút tiền từ ATM Agribank bằng mã QR nhanh chóng, dễ dàng và an toàn

Phí dịch vụ khi rút tiền bằng thẻ ATM Agribank

Khi rút tiền từ cây ATM của Agribank, khách hàng vẫn phải trả một khoản phí nhỏ. Đồng thời, khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản.

 • Rút tiền tại ATM Agribank: 1.500 đồng/rút tiền (Trừ thẻ tín dụng quốc tế 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VND).
 • Rút tiền tại ATM của các ngân hàng khác: Từ 3.000 – 40.000 đồng/ vẽ.

Khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM của ngân hàng hoặc của ngân hàng khác. Dù bạn thực hiện ở đâu hay bất kỳ hình thức nào để rút tiền từ cây ATM Agribank, bạn sẽ nhận được một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phí rút tiền bằng thẻ ATM Agribank dao động từ 1.500 - 40.000 đồng/lầnPhí rút tiền bằng thẻ ATM Agribank dao động từ 1.500 – 40.000 đồng/lần

Rút tiền thẻ ATM Agribank cần lưu ý gì?

Khách hàng muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng, tránh nhầm lẫn phải lưu ý rất nhiều điều. Đây là thông tin quan trọng mà bạn nên báo cáo và quan tâm:

 • Luôn giữ thẻ ở trạng thái tốt nhất, không để thẻ bị cong, gãy.
 • Thay đổi mã PIN thường xuyên để nâng cao tính bảo mật và tránh rò rỉ thông tin. Đồng thời, bọn tội phạm cũng không có cơ hội hack tài khoản trên thẻ.
 • Khi sử dụng dịch vụ Internet trên các thiết bị khác hoặc máy tính công cộng, bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản của mình để đảm bảo an toàn.
 • Không nhập sai mã PIN để tránh bị khóa thẻ.
 • Hãy luôn chú ý đến hạn mức rút tiền cũng như số dư trong thẻ để rút số tiền phù hợp.

Nhìn chung, khi khách hàng rút tiền từ cây ATM của Agribank là vấn đề bảo quản thẻ, bảo mật và rút tiền trong hạn mức. Trước khi thực hiện giao dịch, bạn nên suy nghĩ thật kỹ để tránh những sai lầm không đáng có.

Khách hàng nên thay đổi mã PIN thường xuyên để nâng cao tính bảo mật của thẻKhách hàng nên thay đổi mã PIN thường xuyên để nâng cao tính bảo mật của thẻ

Làm gì khi thẻ không rút được?

Trong quá trình rút tiền từ ATM Agribank đôi khi bạn sẽ gặp phải sự cố. Tùy từng trường hợp mà bạn sẽ có cách xử lý khác nhau.

Nhập sai mã pin, quên mã PIN

Thực tế, ngân hàng đã thiết lập hàng rào bảo mật thẻ bằng mã PIN. Tuy nhiên, nếu bạn quên và nhập sai dãy số này quá 3 lần, thẻ sẽ bị khóa. Cách xử lý duy nhất của khách hàng là đến phòng giao dịch, xuất trình CMND/CCCD để phòng giao dịch của ngân hàng hỗ trợ giải quyết.

Do nhập sai mã PIN, khách hàng nên đến phòng giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợDo nhập sai mã PIN, khách hàng nên đến phòng giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ

Thẻ bị nuốt

Tình trạng máy bị nuốt thẻ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như:

 • Khách hàng cũng có thể đã nhập sai mã PIN 3 lần.
 • Khi giao dịch xong, bạn quên lấy lại thẻ. Lúc này thẻ sẽ nằm trong khe đọc khoảng 30 giây, sau đó hệ thống sẽ tự động rút vào máy ATM để tránh kẻ gian lấy mất.
 • Loại thẻ khách hàng đang sử dụng nằm trong danh sách đen.
 • Máy ATM bị hỏng, lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền.

Trước tình trạng này, khách hàng không nên quá lo lắng. Bởi vì một thẻ bị nuốt có thể được lấy lại bằng các bước sau:

 • Gọi ngay hotline của Agribank 1900 55 88 18 để báo cáo nuốt thẻ. Khi đó, khách hàng nên yêu cầu khóa thẻ để đảm bảo không phát sinh thêm giao dịch.
 • Khách hàng liên hệ với chi nhánh ngân hàng gần nhất để thông báo về tình trạng mất thẻ tại máy ATM nào, tại địa chỉ nào.
 • Hoàn tất thủ tục nhận lại thẻ hoặc gia hạn tại ngân hàng. Số tài khoản Agribank của bạn sẽ được đảm bảo giữ nguyên khi gia hạn thẻ.

Nhận lại thẻ đã quẹt sau 3 bước đơn giảnNhận lại thẻ đã quẹt sau 3 bước đơn giản

Tiền chưa rút nhưng tài khoản vẫn bị ghi nợ

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi chưa rút được tiền mà vẫn bị trừ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể từ phía ngân hàng hoặc do lỗi của người dùng. Nếu muốn khắc phục nhanh, bạn nên đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng gửi thông tin để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu lỗi do ngân hàng của bạn, nó sẽ được khắc phục ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân là do bạn thì rất có thể chủ tài khoản sẽ bị mất số tiền đó.

cái túi khóa Thẻ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thẻ ATM bị khóa. Như sau:

 • Khách hàng nhập sai mã PIN.
 • Thẻ đã hết hạn.
 • Thẻ bị lỗi trong quá trình giao dịch.
 • Khách hàng không lưu trữ việc sử dụng thẻ.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại các điểm không liên kết với Agribank.
 • Thẻ của khách hàng bị mất hoặc thất lạc.

Nếu thẻ ATM của bạn bị khóa cũng đừng quá lo lắng. Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau để khắc phục tình trạng này:

 • Đến quầy giao dịch Agribank gần nhất.
 • Xuất trình CMND/CCCD để nhân viên thu ngân xác thực thông tin và xác thực chủ thẻ.
 • Khách hàng cẩn thận hoàn tất chữ ký xác nhận như thẻ ban đầu.
 • Nhân viên mở khóa thẻ cho khách hàng. Sau 2 tuần bạn có thể nhận thẻ và sử dụng.

Ra phòng giao dịch của ngân hàng yêu cầu mở khóa thẻ là có thể rút tiền như bình thườngRa phòng giao dịch của ngân hàng yêu cầu mở khóa thẻ là có thể rút tiền như bình thường

Các câu hỏi thường gặp

Thẻ ATM đã giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng. Cùng với đó là những câu hỏi thường gặp về vấn đề này. Dưới đây là những tổng hợp chi tiết mà bạn nên đọc ngay để hiểu thêm.

Giới hạn tối đa trong một lần rút tiền là bao nhiêu?

Agribank có hạn mức rút tiền thẻ ATM 25 triệu đồng/ ngày. Do đó, trong mỗi lần rút tiền, khách hàng không làm nhiều hơn 5 triệu. Tức là mỗi ngày bạn được rút tối đa 5 lần và mỗi lần là 5 triệu.

Hạn mức tối đa trong một lần rút tiền là 5 triệuHạn mức tối đa trong một lần rút tiền là 5 triệu

Nếu khách hàng có nhu cầu rút trên 25 triệu đồng/ngày, vui lòng đến phòng giao dịch của ngân hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Không chuyển từ thẻ từ sang thẻ chip thì có rút được tiền không?

Thực tế, thẻ ATM đã bị “khai tử” sau ngày 31/12/2021. Như vậy, bắt đầu từ ngày 1/1/2022, thẻ ATM không thể rút và sử dụng tại các điểm giao dịch. Do các thiết bị mới không tích hợp chức năng đọc thông tin trên thẻ từ. Khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài Agribank để được tư vấn chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip Agribank để tránh gặp sự cố khi sử dụng thẻ.

Rút tiền bằng thẻ ATM Agribank ở đâu?

Sử dụng thẻ ATM của Agribank, bạn có thể rút tiền tại 41 ngân hàng lớn ở việt nam Điển hình như Vietcombank, BIDV, Techcombank, v.v.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách rút tiền từ cây ATM Agribank. Tin rằng bạn đã cập nhật những nội dung hữu ích được áp dụng vào thực tế. Hãy tiếp tục theo dõi trang để biết thêm những kiến ​​thức tài chính phổ thông nhé.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Agribank 7 Bước Đơn Giản Nhất!

Viết một bình luận