Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao tại hockinhdoanh.edu.vn

Nhu cầu vay tín chấp của khách hàng ngày càng lớn dẫn đến các dịch vụ mở thẻ tín dụng HD Bank ngày càng nhiều. Vì vậy, bài viết hôm nay dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin về dòng thẻ này và hướng dẫn bạn cách mở thẻ nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank

Thẻ tín dụng HDBank là dòng thẻ do HDBank cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tín dụng tại ngân hàng.

Với loại thẻ này, khách hàng có thể thoải mái “tiêu trước, trả sau” trong một hạn mức nhất định do ngân hàng cung cấp tùy theo khả năng tài chính của bạn. Và khi đến hạn, bạn sẽ tiến hành hoàn trả số tiền đã chi cho ngân hàng theo mức lãi suất đã ký trước đó.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank.Giới thiệu cơ bản về thẻ tín dụng HD Bank.

Thẻ tín dụng HDbank

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và cũng như cạnh tranh được trên thị trường, HDBank đã triển khai nhiều dòng thẻ tín dụng với nhiều tính năng khách hàng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. yêu cầu của bạn như:

 • Thẻ tín dụng HDBank Petrolimex 4in1 là siêu thẻ tích hợp 4 trong 1 bao gồm Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước và Petrolimex ID với hạn mức tối đa lên đến 10 tỷ đồng.
 • Thẻ tín dụng HDBank Visa Gold: Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tặng thêm 2 thẻ cho người thân với hạn mức 10 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng HDBank Mastercard Gold: Khách hàng được tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng HDBank Visa Chuẩn: Khách hàng được tích điểm đổi quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Chuẩn: Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tặng thêm 2 thẻ cho người thân. Ngoài ra, bạn còn được tích điểm nhận quà không giới hạn khi chi tiêu với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng HD Bank Vietjet Platinum: Khách hàng được giảm 5% khi mua vé máy bay Vietjet Air với hạn mức từ 20 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng HD Bank Best Friend Forever: Khách hàng được tích điểm đổi quà với tỷ lệ 0,2% giá trị giao dịch, hoàn tiền 1% khi giao dịch mua sắm. Đặc biệt, không cần người bảo lãnh đối với sinh viên từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, các anh chị còn được tặng bảo hiểm tai nạn 247 trong quá trình tham gia chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
 • Thẻ tín dụng HDBank Napas Flex: Khách hàng được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên đối với thẻ chính và 2 thẻ phụ trọn đời dành cho người thân với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên.

Thẻ tín dụng HD Bank.Thẻ tín dụng HD Bank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng HD Bank?

Và trước khi hướng dẫn bạn cách làm thẻ tín dụng HD Bank, bài viết sẽ gửi đến bạn những thông tin về điều kiện mở thẻ theo quy định của ngân hàng mà bạn phải tuân thủ, bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian từ 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi đăng ký áp dụng cho khách hàng từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Hiện đang cư trú tại các tỉnh thành có trụ sở, chi nhánh/phòng giao dịch của HDBank.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất 6 triệu đồng trở lên đối với Hà Nội và TP.HCM, ít nhất 4 triệu đồng trở lên đối với các tỉnh thành khác.
 • Đối với hình thức mở thẻ tín dụng có bảo lãnh cần có sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi và các giấy tờ khác để bảo lãnh.
 • Một số điều kiện khác trong quy định của HDBank tùy thuộc vào loại thẻ bạn chọn.

Thủ tục chuẩn bị mở thẻ tín dụng HD Bank

Ngoài các điều kiện, bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết đối với loại thẻ mà bạn đang đăng ký để ngân hàng duyệt giao dịch cho bạn như sau:

 • Mẫu đơn mở thẻ tín dụng do HDBank cung cấp kèm theo hợp đồng tín dụng.
 • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tương đương hợp lệ theo quy định pháp luật.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động/Xác nhận việc làm, sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh sự bảo đảm hợp pháp trong trường hợp mở thẻ tín dụng cầm cố.
 • Một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục làm Thẻ HD Bank.Điều kiện và thủ tục làm Thẻ HD Bank.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của ngân hàng, bạn có thể tham khảo 2 mẫu đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank được hướng dẫn cụ thể từng bước dưới đây:

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Đăng ký theo cách truyền thống

Đây là hình thức thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi mở thẻ tín dụng HD Bank và bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của HD Bank để quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Bước 2: Mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo loại thẻ mà bạn lựa chọn mở.
 • Bước 3: Đến chi nhánh/phòng giao dịch HDBank và yêu cầu nhân viên ngân hàng mở thẻ tín dụng cho bạn.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng và bạn chỉ cần điền những thông tin theo yêu cầu vào mẫu. Nên đảm bảo tính chính xác của thông tin vì nó sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của bạn sau này.
 • Bước 5: Trả lại giấy kèm theo hồ sơ đã chuẩn bị sẵn cho nhân viên ngân hàng và nhân viên sẽ thẩm định hồ sơ và duyệt hồ sơ cho bạn.
 • Bước 6: Nếu được duyệt thành công, bạn sẽ được mở tài khoản và thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được tiền theo thời gian ghi trên phiếu hẹn mà nhân viên đưa cho bạn.

Đăng ký trực tuyến

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, để tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và thực hiện các yêu cầu tại quầy, Quý khách có thể đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank trực tuyến qua các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ngay vào địa chỉ mở thẻ tín dụng HDBank qua đường dẫn: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/the/the-tin-dung
 • Bước 2: Chọn loại thẻ tín dụng mà bạn muốn đăng ký rồi bấm vào phần “Đăng ký ngay” ở góc dưới bên phải của thẻ đó.
 • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ chuyển bạn sang trang điền thông tin gồm họ và tên, số điện thoại và số CMND/CCCD rồi chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi trong vòng 1 ngày, sau đó nhân viên HDBank sẽ gọi điện tư vấn cho bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.

Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank

Không phải hiển nhiên mà thẻ tín dụng HDbank được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài những tính năng, đặc điểm nổi bật mà mỗi chiếc thẻ mang lại, trong quá trình sử dụng bạn còn nhận được những lợi ích sau:

 • Dễ dàng kiểm tra tình hình tài chính qua tin nhắn SMS về biến động số dư.
 • Thông tin tài khoản của bạn được bảo mật tuyệt đối tại ngân hàng với công nghệ chip bảo mật EMV.
 • Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi đi du lịch, công tác, du học…
 • Tận hưởng ưu đãi thanh toán từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank và các tổ chức thẻ Visa. Ngoài ra còn được cung cấp và cập nhật liên tục các thông tin khuyến mãi, thông tin sản phẩm mỗi ngày.
 • Chỉ thanh toán tối thiểu 10% (thẻ chuẩn) và 5% (thẻ vàng) số tiền bạn đã sử dụng mỗi tháng.
 • Mỗi chủ thẻ chính còn được phát hành thêm 5 thẻ phụ dành cho người thân với hạn mức tín dụng và điều kiện thanh toán linh hoạt.

Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.Lợi ích khi đăng ký mở thẻ tín dụng HD Bank.

Các câu hỏi thường gặp

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn khi mở thẻ tín dụng HD Bank, bài viết đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp kèm theo câu trả lời liên quan để bạn tham khảo như sau:

Phí phát hành thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Khi mở thẻ tín dụng HD Bank, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến mức phí phát hành thẻ. Hiện tại, để khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm, HDBank không phải trả bất kỳ khoản phí khi đăng ký mở thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ, khách hàng sẽ chỉ phải trả phí thường niên hàng năm để duy trì thẻ được liệt kê trong biểu phí với mỗi loại thẻ sẽ có một mức phí thường niên khác nhau.

Mất bao lâu để nhận được thẻ tín dụng sau khi đăng ký thẻ tín dụng?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm sau khi mở thẻ tín dụng HD Bank thành công. Thời gian nhận thẻ sẽ được ghi rõ trong giấy hẹn mà nhân viên gửi cho bạn khi đăng ký tại quầy và khi đến hạn, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD cùng với giấy hẹn đến nhận thẻ.

Thông thường, thời gian này sẽ vào khoảng 5 ngày đến 7 ngày Công việc của một ngân hàng để mở thẻ tại quầy và từ 7 ngày đến 14 ngày để mở thẻ trực tuyến.

Các câu hỏi thường gặpCác câu hỏi thường gặp

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan về thẻ tín dụng cũng như cách mở thẻ tín dụng HD Bank nhanh chóng, tiện lợi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu và thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng HD Bank Hạn Mức Cao

Viết một bình luận