Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng tại hockinhdoanh.edu.vn

Việc quên mật khẩu không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng và điều này sẽ ảnh hưởng đến việc không thể thực hiện các giao dịch tài chính khi cần thiết. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng quan về dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng số VCB DigiBank là dịch vụ dựa trên nền tảng ứng dụng di động và website của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank). Dịch vụ này được đánh giá là thành công khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực tài chính của ngân hàng.

VCB DigiBank được xây dựng trên sự kết hợp giữa nền tảng giao dịch Internet Banking và Mobile Banking nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. Cụ thể, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng một tài khoản và mật khẩu duy nhất là có thể hoàn thành các giao dịch tài chính của mình.

Tổng quan về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank.Tổng quan về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank.

Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank phải làm sao?

Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank thì hiển nhiên bạn sẽ không đăng nhập được vào ứng dụng. Điều này mang đến nhiều bất lợi cho bạn trong quá trình sử dụng các ứng dụng giao dịch của ngân hàng.

Quên mật khẩu cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch tài chính như thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, sao kê Vietcombank Online… thông qua ứng dụng VCB Digibank. Và nếu cần thực hiện giao dịch gấp, bạn chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ.

Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank phải làm sao?Quên mật khẩu tài khoản ngân hàng Vietcombank phải làm sao?

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank

Vậy phải làm gì khi quên mật khẩu Vietcombank? Đừng quá lo lắng vì đã có ngân hàng hỗ trợ khách hàng thực hiện lấy lại mật khẩu Vietcombank bằng hai phương pháp được tổng hợp bởi bài viết dưới đây:

Lấy lại mật khẩu Vietcombank tại quầy giao dịch

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng các sản phẩm ngân hàng như đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank, đổi số điện thoại liên kết tài khoản,… nên với yêu cầu lấy lại mật khẩu Vietcombank thì đây là phương pháp phổ biến nhất. Lưu ý khi đi quý khách mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất và làm theo hướng dẫn bên dưới. :

 • Bước 1: Bạn mang theo giấy tờ tùy thân và tìm kiếm các chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần bạn nhất để thuận tiện cho việc làm thủ tục lấy lại mật khẩu.
 • Bước 2: Khi đến quầy, bạn sẽ bốc thăm và chờ đến lượt của mình sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu Vietcombank cho bạn.
 • Bước 3: Khi có yêu cầu, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cấp lại mật khẩu tại quầy. Khi giao dịch thành công hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS chứa mật khẩu đăng nhập mới cho tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Khi nhận được mật khẩu mới, bạn tiến hành mở ứng dụng Vietcombank Mobile Banking trên điện thoại rồi tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu vừa được cấp.
 • Bước 5: Sau khi bạn nhấn “Tiếp tục” thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới. Lúc này, bạn hãy nhập lại mật khẩu được gửi về điện thoại và nhập 2 lần mật khẩu mới mà bạn đã đặt để xác thực.
 • Bạn lưu ý đặt mật khẩu dễ nhớ để lần đăng nhập sau khỏi quên) rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Cuối cùng, một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn và bạn cần nhập lại mã OTP này để xác nhận việc đổi mật khẩu mới đã hoàn tất. Và ngay lập tức bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng và tiếp tục các giao dịch tài chính cần thiết của mình.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Lấy lại mật khẩu ứng dụng VCB Digibank

Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vietcombank tại link sau: https://portal.vietcombank.com.vn/content/personal/KhoAnh/Vietcombank%20huong%20dan%20cap%20lai%20mat%20khau%20VCB%. 20Digibank.pdf

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank trên website theo đường dẫn: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn và chọn mục “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân đã đăng ký với Vietcombank bao gồm: Tên đăng nhập là số điện thoại dùng để đăng ký VCB Digibank), số CMND/CCCD/Hộ chiếu và Email mật khẩu của bạn vì Vietcombank sẽ gửi mật khẩu mặc định cho địa chỉ email này.
 • Bước 3: Sau khi bạn điền và gửi thông tin chính xác, hệ thống sẽ thực hiện xác thực. Hiện tại, bạn sẽ lựa chọn hình thức xác thực SMS OTP bằng số điện thoại đã đăng ký của VCB Digibank, sau đó nhập mã xác thực hiển thị bên cạnh và chọn Xác nhận.
 • Bước 4: Bạn nhập chính xác mã xác thực OTP được gửi về điện thoại và kiểm tra tính chính xác của các thông tin bao gồm tên đăng nhập, số CMND/CCCD và email rồi nhấn Xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi xác thực thông tin chính xác, Vietcombank sẽ gửi mật khẩu mặc định vào email mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn đăng nhập lại tại https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn với mật khẩu mặc định đã được gửi vào email VCB của bạn và nhập mật khẩu mới 2 lần để hoàn tất việc thay đổi.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank.Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank.

Phí lấy lại mật khẩu Vietcombank là bao nhiêu?

Do có nhiều khách hàng rơi vào trường hợp này nên để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng, việc lấy lại mật khẩu ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn không thể. miễn phí.

Ngân hàng chỉ thu phí khi khách hàng thực hiện các dịch vụ chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí mở khóa…

Phí cấp lại mật khẩu Vietcombank là bao nhiêu?Phí cấp lại mật khẩu Vietcombank là bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và chi tiết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp có thể giúp ích cho bạn nếu rơi vào trường hợp trên.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietcombank Dễ Dàng

Viết một bình luận