Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng tại hockinhdoanh.edu.vn

Thông thường, sau khi bạn đã nhận thẻ và muốn sử dụng thì cần thêm một bước nữa, đó là kích hoạt thẻ. Vậy làm sao để kích hoạt thẻ MB Bank và việc kích hoạt này có mất phí không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến vấn đề này.

Tổng quan về dịch vụ thẻ MB Bank

Thẻ MB Bank là thẻ do Ngân hàng Quân đội cấp cho khách hàng đã mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Với thẻ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch ATM như rút tiền, chuyển tiền, gửi tiền vào MB Bank, v.v. từ ngân hàng hoặc các ngân hàng liên kết.

Ngoài ra, các loại thẻ MB Bank như thẻ ghi nợ, thẻ đen MB Bank… sẽ hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt trên mọi miền tổ quốc bằng cách quẹt thẻ tại các trung tâm thương mại hay siêu thị. Ngoài ra, loại thẻ này còn là nơi an toàn để cất giữ tài sản của bạn.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ thẻ MB Bank.Giới thiệu sơ lược về dịch vụ thẻ MB Bank.

Các cách kích hoạt thẻ ngân hàng MB

Nếu bạn muốn kích hoạt thẻ ngân hàng MB mà chưa biết phải làm thế nào thì có thể tham khảo một trong những cách được tổng hợp trong bài viết dưới đây:

Kích hoạt thẻ MB Bank qua ATM

 • Bước 1: Sau khi nhận được thẻ, Quý khách vui lòng mang thẻ ATM cùng với mã PIN của thẻ do ngân hàng cấp đến cây ATM của MB Bank gần nhất.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành cắm thẻ ATM của mình vào cây theo chiều mũi tên in trên thẻ ATM ở khe cắm thẻ.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị ngôn ngữ thực hiện, các bạn chọn ngôn ngữ phù hợp. Tiếp theo, nhập thông tin mã PIN mà ngân hàng cung cấp cho bạn trong máy ATM.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận đăng nhập, giao diện sẽ hiển thị thông tin kích hoạt thẻ ATM của bạn. Khi đó người ta sẽ nhập lại mã PIN mà ngân hàng đã cấp cho bạn để xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn thay đổi và nhập mã PIN mới và xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN mới một lần nữa. Bấm xác nhận khi đã nhập mã PIN để hoàn thành việc kích hoạt thẻ ATM tại cây.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Kích hoạt thẻ ngân hàng MB qua SMS

Ngoài việc đến trực tiếp cây ATM, bạn cũng có thể kích hoạt thẻ bằng cú pháp SMS của ngân hàng. Tuy nhiên, cách chỉ phù hợp với những số điện thoại đã đăng ký dịch vụ của ngân hàng để có thể kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng.

Để kích hoạt thẻ SMS, Quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

MB KICHHOATTHE (Số CMND) (4 SỐ THẺ Đầu) (4 SỐ THẺ Cuối) gửi 8136

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn của bạn và màn hình sẽ hiện thông báo khách hàng đã kích hoạt thành công thẻ ATM MB Bank.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Kích hoạt thẻ MB Bank qua tổng đài

Ngoài ra, nếu không thể tự mình thực hiện, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên hội sở trung tâm ngân hàng MB Bank qua đường dây điện thoại: 1900 54 54 26 và thông báo với nhân viên muốn kích hoạt thẻ ATM.

Với cách này, bạn phải cung cấp một số thông tin nhất định mà nhà mạng yêu cầu để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ và tài sản của khách hàng. Sau khi hoàn tất việc xác thực thông tin, nhân viên sẽ giúp bạn kích hoạt thẻ ATM.

Kích hoạt thẻ ngân hàng MB qua tổng đài.Kích hoạt thẻ ngân hàng MB qua tổng đài.

Kích hoạt Thẻ MB Bank trực tiếp tại quầy

Đây là phương thức truyền thống nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn khi nhận thẻ tại ngân hàng. Bạn có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch MB Bank gần nhất để yêu cầu hỗ trợ đổi mã pin và kích hoạt thẻ.

Với cách này, bạn chỉ cần mang theo CMND/thẻ căn cước và thẻ ATM, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã pin chi tiết.

Kích hoạt thẻ MB Bank bằng ứng dụng MB Bank

 • Bước 1: Bạn phải cài đặt ứng dụng MB Bank và đăng ký sử dụng dịch vụ này thì mới có thể thực hiện các bước sau.
 • Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng và đăng nhập vào hệ thống, sau đó kéo xuống cuối màn hình và chọn mục Mở khóa/Khóa/Kích hoạt thẻ.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra danh sách các thẻ ATM đang sử dụng và bạn chỉ cần bấm kích hoạt thẻ hoặc khóa thẻ khi cần thiết.

Kích hoạt bằng App MB Bank.Kích hoạt bằng App MB Bank.

Có mất phí để kích hoạt thẻ ngân hàng MB không?

Đối với việc kích hoạt thẻ ATM MB Bank, nhiều khách hàng thắc mắc không biết ngân hàng có thu phí dịch vụ này hay không? Và câu trả lời cho câu hỏi trên là bạn hoàn toàn có thể miễn phí Xin vui lòng

Vì đây là điều bắt buộc khi bạn làm thẻ ATM từ MB Bank để có thể sử dụng giao dịch bình thường. Vì vậy, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí kích hoạt thẻ ATM MB Bank.

Khách hàng cần lưu ý gì khi kích hoạt thành công Thẻ MB Bank?

Vậy sau khi kích hoạt thẻ ATM MBBank, khách hàng cần lưu ý những gì? Hãy xem xét một số yếu tố cần chú ý dưới đây:

 • Khuyến nghị bạn nên thay đổi mã PIN 3 tháng một lần để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM cũng như thông tin của bạn.
 • Khi thay đổi mã PIN, bạn không nên chọn những số quá dễ đoán vì có thể dễ bị đánh cắp thông tin.
 • Không tiết lộ thông tin liên quan đến mã PIN của bạn cho người khác vì có nguy cơ thẻ và tài sản của bạn có thể bị đánh cắp.
 • Việc kích hoạt thẻ MB Bank chỉ thực hiện được tại cây ATM của ngân hàng và các cây ATM liên kết sẽ không hỗ trợ bạn tính năng này nên bạn cần lưu ý để thực hiện hiệu quả.

Khách hàng cần lưu ý gì khi kích hoạt thành công Thẻ MB Bank?Khách hàng cần lưu ý gì khi kích hoạt thành công Thẻ MB Bank?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan hướng dẫn bạn cách kích hoạt Thẻ MB Bank nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn hình thức kích hoạt phù hợp nhất cho mình.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ MB Bank Dễ Dàng

Viết một bình luận