Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng tại hockinhdoanh.edu.vn

Có rất nhiều khách hàng muốn đổi số tài khoản hiện tại với MB Bank. Vậy ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ này không và được thực hiện như thế nào? Hãy tham gia bài viết hôm nay để tìm hiểu về nó cách đổi số tài khoản ngân hàng MB nhanh chóng và hiệu quả.

Số tài khoản MB Bank có đổi được không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn thay đổi tài khoản ngân hàng của mình theo một dãy số nào đó có ý nghĩa hoặc để hợp với phong thủy. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm liệu có cách đổi số tài khoản MB Bank hay không?

Câu trả lời là Số tài khoản MB Bank không đổi được.

Và không chỉ MB Bank mà tất cả các ngân hàng trên thị trường hiện nay đều không cho phép đổi số tài khoản ngân hàng. Do vướng mắc về quản lý thông tin cố định trong hệ thống nên mỗi số tài khoản là cố định và duy nhất cho từng khách hàng trong quá trình sử dụng.

Có cách nào để thay đổi số tài khoản ngân hàng MB không?Có cách nào để thay đổi số tài khoản ngân hàng MB không?

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Quy trình đổi số tài khoản MB Bank miễn phí mới nhất

Nếu khách hàng muốn thay đổi tài khoản MB Bank thì chỉ có thể mở tài khoản MB Bank khác và sử dụng cả 2 tài khoản hoặc khóa tài khoản hiện tại rồi mở tài khoản MB Bank mới để sử dụng.

Bạn có thể tham khảo quy trình mở số tài khoản ngân hàng MB như sau:

Bằng cách mở mới tài khoản: Người dân có thể mở thêm tài khoản MB Bank trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch để được hỗ trợ.

 • Bước 1: Để mở mới tài khoản trực tuyến, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng MB Bank Online, chọn Tạo tài khoản và nhập số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác nhận rồi xác thực thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân và nhập mã số rồi chụp ảnh theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Quay video rồi đọc to dãy số trên màn hình để nhận dạng eKYC.
 • Bước 5: Xác thực thông tin cá nhân rồi nhập địa chỉ Email.
 • Bước 6: Đăng ký dịch vụ E-Banking với tên đăng nhập và mật khẩu mong muốn rồi đặt mã pin.
 • Bước 7: Chọn số tài khoản ở 2 dịch vụ miễn phí hoặc trả phí, sau đó nhập số mong muốn và chọn tiếp tục.
 • Bước 8: Xác thực thông tin và xác nhận qua SMS OTP là bạn đã có tài khoản với số tài khoản mới mong muốn.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Ngoài ra bạn có thể thay đổi tài khoản MB Bank bằng cách mở lại tài khoản bằng cách xóa tài khoản MB Bank hiện tại và mở lại tài khoản mới.

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank, đăng nhập và chọn Tài khoản => Tài khoản nguồn.
 • Bước 2: Bấm vào tài khoản MB Bank cần xóa.
 • Bước 3: Chọn Đóng tài khoản trên màn hình rồi nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 4: Mở lại ứng dụng MB Bank và thực hiện các bước tương tự như mở tài khoản trực tuyến đã hướng dẫn ở trên.

Quy trình đổi số tài khoản MB Bank miễn phí mới nhất.Quy trình đổi số tài khoản MB Bank miễn phí mới nhất.

Những điều cần lưu ý khi đổi số tài khoản MB Bank

Với việc thay đổi số tài khoản MB Bank, nếu cần thực hiện, bạn sẽ cần lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo các giao dịch tài chính của mình được diễn ra bình thường và hiệu quả. :

 • Khách hàng không được thay đổi số tài khoản MB Bank đối với tài khoản hiện tại mà thay vào đó có thể đăng ký số tài khoản mới và sử dụng tối đa 2 tài khoản.
 • Sau khi tạo tài khoản mới, khách hàng có thể sử dụng đồng thời 2 tài khoản ngân hàng MB. Hoặc bạn cũng có thể khóa tài khoản cũ và chỉ sử dụng 1 tài khoản mới đã được mở.
 • Việc sử dụng 2 tài khoản cùng lúc sẽ gây trùng lặp thông tin cá nhân và còn phát sinh thêm các loại phí ở cả 2 tài khoản như: Phí thường niên, phí dịch vụ hay phí duy trì tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi đổi số tài khoản MB Bank.Những điều cần lưu ý khi đổi số tài khoản MB Bank.

Một số câu hỏi thường gặp

Bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào ngân hàng cung cấp cũng sẽ có một số câu hỏi thường gặp của khách hàng nhằm giúp ích trong quá trình tìm hiểu và sử dụng hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo các câu hỏi liên quan đến thay đổi số tài khoản MB Bank được tổng hợp qua bài viết dưới đây:

Có mất phí để thay đổi số tài khoản của tôi không?

Như đã nói ở trên, mọi người không thể thay đổi tài khoản ngân hàng với tài khoản cũ mà chỉ có thể xóa và mở lại hoặc mở tài khoản khác với ngân hàng MB. MB Bank thực hiện chính sách mở tài khoản toàn tập miễn phí vì vậy nó sẽ không chi phí bạn bất cứ điều gì.

Thay đổi số tài khoản có ảnh hưởng đến giao dịch không?

Do khách hàng không thể thay đổi số tài khoản MB Bank mà chỉ có thể đăng ký mở tài khoản mới. Vì vậy, điều này sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào và mọi người vẫn có thể thực hiện các giao dịch tài chính như bình thường.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng sử dụng cùng lúc 2 tài khoản MB Bank sẽ khó khăn hơn trong việc quản lý quỹ và giao dịch.

MB Bank có những tài khoản số đẹp nào?

Với các ngân hàng khác, muốn có số tài khoản đẹp bạn phải bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu. Tuy nhiên với MB Bank nếu bạn muốn mở tài khoản với số tài khoản đẹp thì ngân hàng đưa ra 2 lựa chọn cho mọi người như sau:

 • Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí trên app ngân hàng MB. Tuy nhiên với cách này bạn chỉ được chọn những tài khoản số đẹp dạng ngày tháng năm sinh hoặc số có ý nghĩa.
 • Hỗ trợ mở tài khoản số đẹp để kinh doanh hoặc muốn tốt cho phong thủy thì thường khách hàng cần bỏ tiền mua tài khoản đó. Nhưng bạn không cần lo lắng vì mức phí sẽ được thông báo trong bảng phí để bạn lựa chọn.

Một số câu hỏi thường gặp về cách đổi số tài khoản MB Bank.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và chi tiết về cách đổi số tài khoản ngân hàng MB và một số điều cần lưu ý mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn biết cách thay đổi số tài khoản khi có nhu cầu.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Dễ Dàng

Viết một bình luận