Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng! tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện tại vì một số lý do khách hàng không còn sử dụng số tài khoản cũ mà đã liên kết với ngân hàng. Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào? đổi số điện thoại ngân hàng MB? Để tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do khiến nhiều người thay đổi số điện thoại MB Bank là gì?

Việc thay đổi số điện thoại liên kết với MB Bank sẽ dẫn đến nhiều rắc rối. Vì số điện thoại đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch điện tử hoặc dùng để liên kết ứng dụng Ngân hàng trực tuyến MB Bank với ví điện tử.

Như vậy bạn chỉ thực sự đổi số điện thoại MB Bank trong những trường hợp sau:

 • Khách hàng phải thay đổi số điện thoại

Theo quy định của MB Bank nói riêng và tất cả các ngân hàng nói chung, một ngân hàng chỉ được liên kết với duy nhất một số điện thoại. Vì vậy, khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ đăng ký bằng số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng để ngân hàng có thể liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết.

Nếu bạn đã đổi sang số điện thoại mới, bạn cần liên hệ với ngân hàng của mình để yêu cầu số điện thoại mới được chuyển đổi thành số điện thoại liên kết với ngân hàng cho tài khoản của bạn.

 • Khách hàng bị mất điện thoại

Nếu bạn vô tình làm mất điện thoại, điều này có thể khiến kẻ gian sử dụng thông tin tài khoản trên điện thoại bao gồm cả số điện thoại của bạn để lấy cắp tiền. Vì vậy, khi bị mất điện thoại, bạn nên liên hệ ngay với ngân hàng để khóa tài khoản.

Sau đó ra ngân hàng đổi số điện thoại MB Bank sang số điện thoại chính chủ mới là có thể sử dụng tài khoản như bình thường.

 • Nhà mạng đổi đầu số từ 11 số thành 10 số

Hiện nhiều nhà mạng chuyển số điện thoại của khách hàng từ 11 số về 10 số theo quy định. Và sẽ có một số ngân hàng tự động cập nhật thay đổi này cho khách hàng. Bạn cần cập nhật số điện thoại 10 số với ngân hàng MB để thuận tiện cho việc giao dịch.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Lý do khiến nhiều người thay đổi số điện thoại MB Bank là gì?Lý do khiến nhiều người thay đổi số điện thoại MB Bank là gì?

Điều kiện đổi số điện thoại MB Bank

Khi muốn thay đổi số điện thoại tài khoản MB Bank, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau để thuận tiện cho việc đăng ký thay đổi thông tin, bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân gốc như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Thông tin trên hồ sơ yêu cầu phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký tài khoản MB Bank trước đó.
 • Mang theo điện thoại của chủ tài khoản với sim số mới để nhận mã xác nhận từ hệ thống.

Điều kiện đổi số điện thoại MB Bank.Điều kiện đổi số điện thoại MB Bank.

Hướng dẫn đổi số điện thoại ngân hàng MB

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi số điện thoại MB Bank, bạn có thể thực hiện dịch vụ này theo 2 cách như sau:

Chuyển sang ứng dụng MB Bank

Hầu hết khách hàng sẽ tìm cách đổi số điện thoại nhanh chóng bằng ứng dụng MB Bank, tuy nhiên mọi người cũng nên cẩn trọng vì số điện thoại là thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản chính và cần tính bảo mật cao.

Vì vậy việc thay đổi số điện thoại trong ứng dụng chưa được ngân hàng hỗ trợ và cách duy nhất để thay đổi là bạn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để hoàn tất thủ tục này.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Đổi tại quầy trực tiếp

 • Bước 1: Sau khi đến quầy giao dịch gần nhất, bạn xuất trình CMND cho nhân viên và yêu cầu đổi số điện thoại kèm theo lý do.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào Tờ khai đề nghị thay đổi thông tin ngân hàng theo mẫu.
 • Bước 3: Đưa lại cho nhân viên để xác nhận thông tin chính chủ.
 • Bước 4: Nếu thông tin đúng với hệ thống, nhân viên tiếp tục cập nhật số điện thoại mới để hoàn thiện.

Hướng dẫn đổi số điện thoại MB Bank.Hướng dẫn đổi số điện thoại MB Bank.

Các câu hỏi thường gặp

Đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp, khách hàng thường có một số câu hỏi liên quan để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp về đổi số điện thoại MB Bank dưới đây:

Đổi số có hủy tài khoản và thẻ ATM không?

Thay đổi số của bạn chỉ cập nhật số điện thoại trong tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng điều này sẽ hoạt động. Nó không phải là khiến tài khoản và thẻ MB Bank của bạn bị hủy. Sau khi thay đổi được xác nhận, bạn có thể sử dụng tài khoản cho các giao dịch bình thường.

Lưu ý bạn chỉ đổi được số điện thoại liên kết với MB Bank chứ không đổi được số tài khoản MB Bank đã sử dụng.

Có mất phí đổi số không?

Khách hàng muốn đổi số điện thoại để nhận mã OTP sẽ được MB Bank hỗ trợ tối đa miễn phí. Và bạn sẽ phải trực tiếp đến phòng giao dịch trong giờ làm việc và tốt nhất nên đến sớm hơn 30 phút so với giờ giải lao của nhân viên ngân hàng để có thể thực hiện được dịch vụ này.

Nếu đổi số điện thoại MB Bank thì thay đổi thông tin gì?

Khi bạn thay đổi số điện thoại MB Bank sẽ dẫn đến thay đổi một số thông tin sau:

 • Thông tin SMS Banking: Khi có bất kỳ thay đổi nào về số tiền của bạn, ngân hàng sẽ tự động gửi thông tin đến số điện thoại đã đăng ký dịch vụ SMS banking. Vì vậy, bạn phải cập nhật lại số điện thoại đã đăng ký SMS Banking để tiếp tục nhận được thông báo từ dịch vụ như trước đây.
 • Liên kết ví điện tử thay đổi bởi vì tất cả đều được ràng buộc với ngân hàng để giúp người dùng thanh toán dễ dàng. Và tất nhiên, tài khoản ngân hàng sẽ được liên kết với số điện thoại khi đăng ký. Khi số điện thoại thay đổi thì đường dẫn của ví điện tử cũng phải thay đổi theo.

Câu hỏi thường gặp khi thay đổi số điện thoại MB Bank.Câu hỏi thường gặp khi thay đổi số điện thoại MB Bank.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về cách đổi số điện thoại MB Bank mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện chuyển đổi khi cần thiết.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng!

Viết một bình luận