Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện nay, để tăng sự thuận tiện cho khách hàng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin về dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank hay còn gọi là Internet Banking Vietinbank là tiện ích cho phép khách hàng sử dụng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch trên các trang thương mại điện tử tích hợp.

Thanh toán trực tuyến của Vietinbank vô cùng tiện lợi, giúp chủ thẻ hoàn thành mọi giao dịch một cách đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối internet.

Thông tin về dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank.Thông tin về dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank lại được nhiều khách hàng hài lòng và lựa chọn đến vậy. Bởi ngoài những tính năng trên, dịch vụ này còn có những lợi ích nổi bật khác khi sử dụng, bao gồm:

 • Có thể thực hiện thanh toán mua sắm, giao dịch trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng.
 • Kiểm tra thông tin liên quan đến tài khoản cực kỳ nhanh chóng qua mạng 3G hoặc Wi-Fi. Ngoài ra, cũng có thể nhanh chóng thực hiện thay đổi thông tin cá nhân trực tuyến.
 • Giao dịch trong cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng diễn ra chỉ trong 5 phút với các thao tác đơn giản, dễ dàng mà không cần phải đến cây ATM hay phòng giao dịch.
 • Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ khi sử dụng như chiết khấu khi thanh toán mua bán hàng hóa online giá rẻ v.v.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank

Với các đối tượng khách hàng khác nhau, Vietinbank có các dịch vụ thanh toán trực tuyến tương ứng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc điểm của các phân khúc khác nhau. Cụ thể, có 2 dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dưới đây:

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là nền tảng ngân hàng số của Vietinbank hỗ trợ cho khách hàng cá nhân. Với Vietinbank iPay bạn có thể thanh toán trực tuyến nhanh chóng và sử dụng các tính năng vượt trội như:

 • Cách đăng nhập Vietinbank Ipay bằng điện thoại thực hiện rất đơn giản.
 • Kiểm tra và truy vấn số dư và thông tin tài khoản của bạn trực tuyến tại nhà.
 • Thực hiện chuyển tiền Vietinbank qua Internet cùng ngân hàng 24/7 đến các tài khoản khác trong cùng hệ thống Vietinbank.
 • Có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, vé tàu, vé máy bay, học phí, vay tiêu dùng…
 • Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến lãi suất cực cao ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.
 • Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ khác như vay trực tuyến, mua bảo hiểm, thanh toán thẻ tín dụng… thông qua ứng dụng.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Vietinbank eFast

Vietinbank eFast là dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ nổi bật bao gồm:

 • Kiểm tra thông tin tài khoản doanh nghiệp, tư vấn, quản lý thông tin tài khoản bằng cách đặt tên riêng cho từng tài khoản và có thể in báo cáo công nợ dễ dàng.
 • Thanh toán thuế địa phương và thuế hải quan trực tuyến và có thể tạo tờ khai thuế trực tuyến của riêng bạn.
 • Tự động chuyển tiền vào tài khoản theo định kỳ và có thể yêu cầu ngân hàng bán ngoại tệ để thanh toán tiền hàng nhập khẩu.
 • Trả lương vào tài khoản lương đúng hạn với tiện ích thu/chi hộ tự động thanh toán tiền hàng.
 • Quản lý tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank.Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank.

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank

Vậy làm sao để đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh chóng và tiện lợi nhất? Bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký được hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây:

Yêu cầu đăng ký

Để đăng ký thanh toán trực tuyến tại Vietinbank, điều kiện bạn phải đáp ứng rất đơn giản. Đầu tiên bạn phải có tài khoản thanh toán với ngân hàng và điều kiện cần thiết là bạn phải là khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Quy trình đăng ký

Với đăng ký dịch vụ, có 2 phương thức đăng ký cơ bản để khách hàng lựa chọn bao gồm:

 • Đăng ký trực tiếp

Với loại thẻ là E-partner hoặc thẻ tín dụng nội địa, khách hàng mang theo CMND/CCCD đến đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch và ghi thông tin vào đơn mở tài khoản. Trong phần dịch vụ đi kèm, chọn Internet Banking rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên để hoàn tất thủ tục.

 • Bước 1: Chọn mục Ngân hàng điện tử trên website Vietinbank. https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu và các thông tin này phải trùng khớp với thông tin trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại bạn đăng ký để hoàn tất. Sau đó, tên người dùng và mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank.Hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank.

Sau khi đăng ký thành công, làm thế nào để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank?

Sau khi đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank thành công, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ, tiện ích như:

Cách truy vấn tài khoản

 • Bước 1: Chọn tài khoản muốn truy vấn hoặc cần xem lịch sử giao dịch bằng cách click vào tài khoản tại menu chức năng bên trái màn hình.
 • Bước 2: Để truy vấn số dư, bạn sẽ chọn số tài khoản tương ứng, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản đã chọn. Để truy vấn lịch sử giao dịch, chọn tab lịch sử giao dịch.

Làm thế nào để chuyển giao?

 • Bước 1: Đăng nhập rồi chọn mục chuyển khoản tại menu bên trái màn hình và bấm vào chức năng chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống VietinBank.
 • Bước 2: Nhập các giá trị cho các trường bắt buộc như tài khoản chuyển, số tài khoản/thẻ người nhận, số tiền chuyển, nội dung chuyển rồi nhấn nút chấp nhận. Để biết hạn mức giao dịch và phí, bạn có thể nhấp vào liên kết “Phí và hạn mức giao dịch” để tham khảo.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu thông tin chính xác thì nhấn nút chấp nhận để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 4: Xác nhận giao dịch bằng cách nhập mật khẩu xác thực OTP bằng số điện thoại đã đăng ký rồi bấm chấp nhận để hoàn tất.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank?Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Vietinbank?

Khách hàng có phải trả phí thanh toán trực tuyến cho Vietinbank không?

Đối với đăng ký thanh toán trực tuyến tại Vietinbank, dù là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký. miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí duy trì và các khoản phí liên quan khi sử dụng dịch vụ theo quy định.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và tổng quan về cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà bài viết trên cung cấp có thể giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện khi cần thiết một cách tốt nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán Trực Tuyến Vietinbank

Viết một bình luận