Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất tại hockinhdoanh.edu.vn

Trong số các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp, chuyển tiền là loại hình được đông đảo khách hàng sử dụng trong các giao dịch tài chính của mình. Và để giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin tổng quan về dịch vụ. chuyển tiền BIDV cũng như các hình thức chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tổng quan về dịch vụ chuyển tiền BIDV

dịch vụ chuyển tiền BIDV Là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các phương thức chuyển tiền đa dạng và hai dịch vụ chuyển tiền chính là trong nước và quốc tế. Giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng quan về dịch vụ chuyển tiền BIDVTổng quan về dịch vụ chuyển tiền BIDV

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền BIDV

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ của ngân hàng, vì vậy chuyển tiền BIDV Ngân hàng luôn chú trọng phát triển với nhiều lợi thế như:

 • Mạng lưới rộng lớn các ngân hàng được kết nối hỗ trợ chuyển khoản đến tài khoản lợi nhuận ở các ngân hàng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhanh 24/7 với các trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện giao dịch.
 • Có thể thực hiện trực tuyến mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn chuyển tiền BIDV

Để chuyển tiền BIDV nhanh chóng, trước tiên bạn phải kích hoạt thẻ BIDV để có thể hoàn thành các phương thức chuyển tiền của ngân hàng. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, ngân hàng phục vụ 4 cách chuyển tiền BIDV Để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình dưới đây:

Chuyển tiền tại quầy

 • Bước 1: Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch trong giờ làm việc của BIDV và yêu cầu nhận tiền.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ hỗ trợ thực hiện dựa trên nhu cầu và quý khách sẽ ký vào giấy chuyển tiền do nhân viên gửi cho quý khách để hoàn tất.

Hướng dẫn chuyển tiền BIDVHướng dẫn chuyển tiền BIDV

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Chuyển tiền tại cây ATM

 • Bước 1: Đến cây ATM BIDV gần nhất và đút thẻ ATM vào khe cắm thẻ
 • Bước 2: Chọn giao dịch chuyển tiền và nhập mã PIN sau đó chọn chuyển khoản khác.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản người nhận và số tiền chuyển rồi nhấn gửi để hoàn tất.

Chuyển tiền bằng Internet Banking

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống BIDV và điền các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 2: Xác nhận chuyển khoản và nhập OTP được gửi đến điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Sau khi bấm gửi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận giao dịch cho bạn.

Chuyển tiền BIDV qua ứng dụng Smart Banking

 • Bước 1: Chọn yếu tố giao dịch “Chuyển tiền” hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng Smart Banking.
 • Bước 2: Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn một trong các phương thức chuyển tiền trên ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn tài khoản thụ hưởng rồi nhập chính xác số tiền muốn chuyển, sau đó nhập nội dung chuyển tiền nếu có.
 • Bước 4: BIDV sẽ gửi cho bạn mã OTP để nhập xác thực hoặc có thể xác thực bằng vân tay.
 • Bước 5: Ngay sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiện thông báo giao dịch thành công.

Đọc thêm: Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản BIDV Khi Quên Nhanh Nhất

Dịch vụ chuyển tiền tại ngân hàng BIDV có thể chuyển tiền qua những ngân hàng nào?

Theo thống kê hiện nay BIDV đã mở rộng mạng lưới chi nhánh với hầu hết các ngân hàng có mặt trên thị trường tài chính Việt Nam. Với hơn 34 ngân hàng cùng liên kết như Vietcombank, Vietinbank, SHB, VP Bank, TP Bank, Sacombank, HDBank, ACB, Agribank… giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền đến các tài khoản khác trong hệ thống BIDV.

Chuyển tiền BIDV mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian nhận tiền cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Bởi vì thời gian để người thụ hưởng nhận được tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và biết được điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách. chuyển tiền BIDV phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cùng một ngân hàng

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền BIDV cho người nhận cùng ngân hàng thì chỉ mất vài phút và khi giao dịch thành công sẽ có tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn. Và đồng thời, người nhận cũng sẽ nhận được tin nhắn cộng tiền vào tài khoản.

ngân hàng khác

Nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng trực tiếp tại quầy thì giao dịch sẽ lâu hơn và bạn sẽ phải gửi trong giờ hành chính.

Nhưng nếu bạn thực hiện chuyển tiền khác ngân hàng trực tuyến, tiền sẽ được chuyển đến người nhận tiền một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hay chờ đợi như khi bạn gửi trực tiếp tại quầy.

Mất bao lâu để nhận được tiền chuyển?Mất bao lâu để nhận được tiền chuyển?

Phí chuyển khoản ngân hàng BIDV là bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, cước phí chuyển tiền BIDV cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Lưu ý phí chuyển tiền không được bao gồm trong phí thường niên của BIDV. Bạn có thể tham khảo biểu phí mới nhất cho dịch vụ này dưới đây:

 • Chuyển tiền trong cùng chi nhánh được miễn phí, khác chi nhánh sẽ thu phí 0,01%/số tiền chuyển với mức tối thiểu là 10.000 VND và tối đa là 500.000 VND.
 • Chuyển tiền cho người thụ hưởng nhận tiền tại BIDV chịu phí 0,03%/số tiền chuyển với mức tối thiểu là 20.000 đồng và tối đa là 2.000.000 đồng.
 • chuyển khoản BIDV sang các ngân hàng khác hệ thống tính phí 0.035%/số tiền chuyển với mức tối thiểu là 20.000 VND và tối đa là 1.000.000 VND.
 • Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 có mức phí 0,035%/số tiền chuyển với mức tối thiểu là 20.000 VND và tối đa là 200.000 VND.
 • Chuyển tiền theo danh sách bị tính phí 2.000VND/Tài khoản thụ hưởng/lần với phí chuyển tiền tương ứng và tối thiểu 50.000VND/Sao kê

Phí chuyển khoản ngân hàng BIDV là bao nhiêu?Phí chuyển khoản ngân hàng BIDV là bao nhiêu?

Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển tiền thông thường và dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dịch vụ này là thời gian người thụ hưởng nhận được tiền. Nếu bạn muốn người thụ hưởng nhận được tiền ngay sau khi chuyển thì nên thực hiện chuyển khoản cấp tốc 24/7.

Và ngược lại, bạn có thể chuyển khoản thông thường trong giờ làm việc của ngân hàng, nếu không muốn mất thêm chi phí.

Những lỗi thường gặp khi chuyển tiền tại BIDV

Trong quá trình sử dụng các loại dịch vụ này thường phát sinh lỗi gây gián đoạn. Vì vậy, để giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền BIDV Tốt nhất, bài viết sẽ gửi đến bạn những lỗi thường gặp sau:

Thông tin sai

Các lỗi chuyển tiền sai thông tin phổ biến nhất là sai tên chủ tài khoản nhận, sai chi nhánh ngân hàng nhận, sai số tài khoản nhận.

 • Đối với tên của chủ tài khoản sai, bạn có thể chắc chắn rằng tiền của bạn vẫn được treo ở ngân hàng thụ hưởng.
 • Đối với tên chi nhánh sai, người nhận vẫn nhận được tiền miễn là nhập đúng số tài khoản, tên chủ tài khoản và ngân hàng của người nhận.
 • Đối với trường hợp sai số tài khoản, bạn nên liên hệ với trung tâm trợ giúp sau để được xử lý vụ việc trong thời gian sớm nhất, tránh thiệt hại về tài chính cho bạn.

1900.0197

bảo trì hệ thống

Lỗi này thường xảy ra với các giao dịch Chuyển tiền BIDV SmartBanking. Và nếu khi truy cập hệ thống mà nhận được thông báo “BIDV Smart Banking bảo trì hệ thống” thì bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ dịch vụ nào kể cả chuyển tiền. Sau đó, nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp, hãy đến chi nhánh gần nhất để được trợ giúp hoàn thành dịch vụ.

Không nhận được tiền

Trường hợp không nhận được tiền xảy ra trong quá trình chuyển tiền tại quầy yêu cầu khách hàng điền thông tin chi nhánh ngân hàng nhận tiền. Do nhiều trường hợp sai tên chi nhánh gửi nên tiền gửi không đến được tài khoản nhận.

Những lỗi thường gặp khi chuyển tiền tại BIDV.Những lỗi thường gặp khi chuyển tiền tại BIDV.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển tiền BIDV cũng như các cách chuyển tiền hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng loại hình dịch vụ này. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền BIDV Đơn Giản Nhất

Viết một bình luận