Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Với nhu cầu của khách hàng là được thực hiện và giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, các ngân hàng đã triển khai dịch vụ chuyển tiền 24/7. Và để hiểu hơn về dịch vụ này cũng như cách chuyển tiền Đông Á 24/7 bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Đông Á Bank 24/7

Chuyển tiền liên ngân hàng Đông Á 24/7 là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản tại ngân hàng khác không cùng hệ thống.

Chuyển tiền 24/7 có thể được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với chức năng chuyển tiền nhanh chỉ được thực hiện qua Internet/Mobile banking, người nhận sẽ có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Ngân hàng Đông Á.Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Ngân hàng Đông Á.

Lợi ích vượt trội của phương thức chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức chuyển tiền khác và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng như:

  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian vì người nhận có thể nhận được tiền ngay chỉ sau 1 đến 2 phút.
  • Thực hiện mọi lúc, mọi nơi với Internet Banking và ứng dụng Ngân hàng điện tử mà không cần đến ngân hàng. Và bạn có thể làm điều đó ngay cả trong ngày nghỉ, kỳ nghỉ hay bất cứ lúc nào. Khi đó, khách hàng sẽ không bị giới hạn về không gian và thời gian chuyển tiền cũng như nhận tiền.
  • Chấp nhận đa dạng các loại thẻ thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế và thẻ tín dụng ngân hàng.
  • Việc theo dõi trạng thái giao dịch sẽ dễ dàng hơn vì hệ thống ngân hàng sẽ thông báo kết quả và trạng thái giao dịch cho khách hàng.

Lợi ích vượt trội của phương thức chuyển tiền 24/7.Lợi ích vượt trội của phương thức chuyển tiền 24/7.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Đông Á 24/7 trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của DongA Bank sẽ giúp khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh ngay tại nhà mà không cần đến các điểm giao dịch hay cây ATM bằng cách chuyển tiền 24/7. Châu Á qua điện thoại internet sau:

Chuyển khoản nhanh qua Internet Banking

Cách chuyển tiền Đông Á 24/7 trên điện thoại đầu tiên bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập dịch vụ Internet Banking bằng thiết bị thông minh có kết nối mạng như điện thoại hoặc máy tính qua địa chỉ email https://ebanking.dongabank.com.vn/khcn/smartphone/

Bước 2: Tại menu chính của màn hình, bạn nhấn vào Chuyển tiền nhanh 24/7. Hoặc bạn có thể nhấp vào Menu rồi nhấp vào Chuyển khoản nhanh/Chuyển tiền 24/7.

Bước 3: Tại giao diện chuyển tiền nhanh 24/7, bạn nhấn vào mục chuyển tiền rồi nhấn vào mũi tên. Nhập thông tin khách hàng nhận tiền và thông tin ngân hàng nhận tiền rồi chọn chuyển khoản 24/7 theo số tài khoản.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản nhận tiền hoặc số thẻ và số tiền giao dịch để xác thực dịch vụ này.

Bước 5: Cuối cùng, bạn xác nhận chuyển khoản và sẽ nhận được thông báo chuyển khoản thành công.

Chuyển khoản nhanh qua ứng dụng DongA-E-Banking

Cách thức chuyển tiền DongA 24/7 qua điện thoại qua ứng dụng DongA E-Banking sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Cập nhật ứng dụng DongA E-Banking lên phiên bản mới nhất của DongA bank trước khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng này trên điện thoại, bạn mở ứng dụng lên rồi đăng nhập.

Bước 3: Thực hiện các bước chuyển tiền nhanh 24/7 tương tự như cách chuyển tiền qua Internet Banking đã hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 ngân hàng Á Đông.Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 ngân hàng Á Đông.

Đọc thêm:

Ngân hàng Đông Á là gì? Sản Phẩm DongA Bank Hot Nhất 2023

Lãi Suất Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Mới Nhất 2023

Lưu ý với cách chuyển tiền Đông Á 24/7 qua điện thoại

Khi thực hiện chuyển tiền 24/7 sang Đông Á trên điện thoại, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Cần phải đăng ký dịch vụ Ngân hàng của Ngân hàng, vì dịch vụ chuyển tiền này chỉ khả dụng thông qua các ứng dụng.
  • Đôi khi sẽ có một số lỗi thường gặp trong quá trình thực hiện dịch vụ này như sai thông tin, lỗi đường truyền mạng, lỗi chuyển vượt hạn mức,.. Và khi rơi vào các trường hợp trên, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để được trợ giúp nếu cần thiết.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Chuyển tiền 24/7 Dongabank sang ngân hàng khác mất bao lâu?

Với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 thông qua các dịch vụ trên của Ngân hàng Đông Á, sau khi giao dịch thành công, người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay hoặc chậm nhất cũng chỉ mất khoảng 10 phút.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh Đông Á 24/7 trên điện thoại, bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính hay các dịp Lễ, Tết.

Hạn mức chuyển tiền nhanh 24/7 là bao nhiêu?

Theo quy định, hiện tại khách hàng có thể chuyển tiền 24/7 sang Đông Á bằng điện thoại di động với hạn mức như sau.

  • Danh thiếp: Internet Banking là 300.000.000 VND/phí giao dịch và 1.000.000.000 VND/ngày. Phí E-Banking là 300.000.000 VND/giao dịch và 500.000.000 VND/ngày.
  • Thẻ chính: Internet Banking là 300.000.000 VND/phí giao dịch và 500.000.000 VND/ngày. Phí E-Banking là 300.000.000 VND/giao dịch và 500.000.000 VND/ngày.

Hạn mức chuyển tiền nhanh 24/7 là bao nhiêu?Hạn mức chuyển tiền nhanh 24/7 là bao nhiêu?

Phí chuyển khoản ngân hàng Đông Á 24/7 có cao không?

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải trả phí chuyển khoản ngân hàng Đông Á 24/7 trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, số tiền này được cho là hợp lý và không quá cao so với lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

  • Số tiền chuyển nhỏ hơn hoặc bằng 2.000.000 VND sẽ có mức phí là 6.600 VND/giao dịch.
  • Số tiền chuyển lớn hơn 2.000.000 VND sẽ có mức phí là 0,033% * Số tiền giao dịch với số tiền tối thiểu là 8.800 VND/giao dịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về dịch vụ và cách chuyển tiền 24/7 của Đông Á bằng điện thoại thuận tiện nhất. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền 24/7 Đông Á Trên Điện Thoại 2023

Viết một bình luận