Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Kích hoạt thẻ Sacombank như thế nào cho đúng và tiết kiệm thời gian? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy đọc bài viết dưới đây. Các phân tích của trang web chắc chắn sẽ trở thành một nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Thẻ ngân hàng Sacombank là gì? Gồm những loại nào?

Thẻ ngân hàng Sacombank được biết đến là loại thẻ do ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín phát hành. Khi đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch tự động như tra cứu tài khoản, rút ​​tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, v.v.

Thẻ do Sacombank cung cấp gồm 4 loại chínhThẻ do Sacombank cung cấp gồm 4 loại chính

Thẻ ngân hàng Sacombank bao gồm 4 loại chính. Mỗi loại sẽ có chức năng và cách sử dụng riêng, cụ thể:

 • Thẻ tín dụng Sacombank: Đây là nguồn tài chính dự phòng cần thiết cho khách hàng, phục vụ mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Khách hàng có thể mua trước, trả tiền sau, miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần bảo lãnh.
 • Thẻ liên kết Sacombank: Thẻ liên kết được với tài khoản tiền gửi Sacombank. Đồng thời, khách hàng dễ dàng sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Thẻ thanh toán Sacombank: Khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, rút ​​tiền mặt, mua hàng trực tuyến, chuyển tiền, tiền trong thẻ vẫn trả lãi,…
 • Thẻ trả trước Sacombank: Cho phép chủ thẻ giao dịch trong phạm vi số tiền đã nạp vào thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các loại thẻ Sacombank hot nhất, vui lòng xem thêm tại đây!

Như vậy, thẻ ngân hàng Sacombank đã phục vụ tốt nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đây cũng trở thành một trong những địa điểm uy tín được nhiều người tìm đến mở thẻ.

Lý do nên kích hoạt thẻ Sacombank?

Cầm trên tay chiếc thẻ ngân hàng, bạn cần tìm hiểu cách kích hoạt thẻ Sacombank. Điều này là bắt buộc đối với tất cả khách hàng vì những lý do sau:

 • Nếu khách hàng không kích hoạt, thẻ ATM chỉ dùng để nhận tiền.
 • Biết cách kích hoạt thẻ Sacombank, bạn sẽ sử dụng được các tiện ích như rút tiền ATM thuận tiện nhất, chuyển khoản, mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, v.v.
 • Nếu thẻ không được kích hoạt, nó sẽ bị vô hiệu hóa khóa sau 30 ngày.

Vì những lý do trên, việc kích hoạt thẻ Sacombank là vô cùng cần thiết. Đó là lý do tại sao bạn cần học cách làm điều này càng sớm càng tốt.

Kích hoạt thẻ Sacombank giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn tiện ích trong mua sắm, thanh toán,...Kích hoạt thẻ Sacombank giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn tiện ích trong mua sắm, thanh toán,…

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Sacombank đơn giản, nhanh chóng

Sacombank hiện cho phép khách hàng kích hoạt thẻ bằng nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay:

Kích hoạt thẻ tại máy ATM

Cách kích hoạt thẻ Sacombank tại cây ATM được nhiều khách hàng áp dụng. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành và dễ dàng thực hiện mọi giao dịch, cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng nhận phong bì thẻ có mã PIN, sau đó đổi PIN tại ATM Sacombank.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên rồi nhập đúng và đầy đủ mã PIN trên phong bì.
 • Bước 3: Khi máy hiện thông báo nhập lại mật khẩu mới lần 1, sau đó bạn tiếp tục nhập mật khẩu mới lần 2 giống 100% với lần trước.
 • Bước 4: Khách hàng đợi trong giây lát, nhấn Enter hoặc OK để hoàn tất. Khi đó, hệ thống ngân hàng sẽ thông báo bạn đã đổi mã PIN thành công.

Khách hàng có thể kích hoạt thẻ Sacombank tại máy ATMKhách hàng có thể kích hoạt thẻ Sacombank tại máy ATM

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Kích hoạt thẻ trên ứng dụng Sacombank Pay

Sacombank đã cung cấp cho khách hàng ứng dụng Sacombank Pay. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm các tính năng nâng cao và toàn diện hơn. Đồng thời, thao tác kích hoạt thẻ cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng Sacombank Pay tại ngân hàng.
 • Bước 2: Tải ngay ứng dụng Sacombank Pay.
 • Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bằng cách điền đầy đủ họ tên và mật khẩu.
 • Bước 4: Truy cập giao diện Sacombank Pay và tìm đến mục “quản lý tài khoản và thẻ”.
 • Bước 5: Khách hàng tiếp tục chọn “Thẻ và tài khoản” rồi chọn kích hoạt thẻ.
 • Bước 6: Nhận thông báo quá trình kích hoạt thẻ hoàn tất.

Kích hoạt thẻ trên ứng dụng Sacombank Pay chỉ với 6 bướcKích hoạt thẻ trên ứng dụng Sacombank Pay chỉ với 6 bước

Kích hoạt thẻ qua CSKH Sacombank

Ngoài cách kích hoạt thẻ Sacombank qua máy ATM, ứng dụng Sacombank Pay, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khách hàng chỉ cần gọi đến số 1900 5555 88 hoặc (+84) 83 526 6060. Đồng thời, tổng đài này cũng phục vụ nhu cầu khóa hoặc mở khóa thẻ của mọi đối tác bất cứ lúc nào.

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng giúp bạn kích hoạt thẻ Sacombank nhanh chóngLiên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng giúp bạn kích hoạt thẻ Sacombank nhanh chóng

Thực hiện kích hoạt thẻ qua SMS

Cách kích hoạt thẻ Sacombank qua SMS rất đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: “THE_KICHHOAT_4 số cuối của mã thẻ” và gửi đến tổng đài 8194.

Cách kích hoạt thẻ Sacombank qua SMS cực đơn giản với cú pháp ngắn gọnCách kích hoạt thẻ Sacombank qua SMS cực đơn giản với cú pháp ngắn gọn

Đọc thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Ngân Hàng MSB, Miễn Phí 2022

Kích hoạt thẻ ngân hàng Sacombank có mất phí không?

Cách kích hoạt thẻ Sacombank tại ATM, SMS, ứng dụng Sacombank Pay hoàn toàn miễn phí. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi kích hoạt thẻ qua SMS, bạn cần trả 1.500đ/SMS. Khách hàng nên lưu ý điều này để chủ động trong hoạt động của mình.

Tùy theo hình thức kích hoạt thẻ mà khách hàng có thể mất phí hoặc khôngTùy theo hình thức kích hoạt thẻ mà khách hàng có thể mất phí hoặc không

Bao lâu sau khi đăng ký mở thẻ khách hàng được kích hoạt?

Khách hàng phải kích hoạt thẻ ATM ngay sau khi thẻ mới được cấp. Điều này giúp bạn sử dụng tiện lợi trong việc chi tiêu, mua sắm, thanh toán, v.v. Ngược lại, nếu sau 30 ngày bạn không kích hoạt thẻ sẽ bị khóa tạm thời.

Khách hàng phải kích hoạt thẻ ngay khi phát hànhKhách hàng phải kích hoạt thẻ ngay khi phát hành

Không kích hoạt được thẻ ATM?

Khách hàng không kích hoạt được thẻ ATM nguyên nhân do đâu? Bạn nên chú ý đến những lý do sau:

 • Khách hàng nhập sai mã PIN do ngân hàng cung cấp.
 • Khách hàng nhập sai số CMND/CCCD.
 • Mã PIN mới của khách hàng giống với mã PIN do ngân hàng cấp.
 • Thẻ ATM đã quá thời gian kích hoạt theo quy định.

Sau khi kích hoạt thẻ, làm thế nào để thay đổi mã PIN của thẻ?

Mã PIN là mật khẩu để người dùng xác nhận khi truy cập vào tài khoản thẻ. Thông thường mã PIN sẽ bao gồm một chuỗi từ 4 đến 6 số.

Sau khi kích hoạt thẻ, bạn có thể thay đổi mã PIN của thẻ một cách dễ dàng. Để thực hiện thao tác một cách nhanh chóng và chính xác, bạn hãy làm theo từng bước sau:

 • Bước 1: Tìm máy ATM Sacombank và cắm thẻ vào khe nhận thẻ theo đúng chiều mũi tên.
 • Bước 2: Khách hàng chọn ngôn ngữ muốn sử dụng là tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhập mã PIN cũ
 • Bước 4: Khách hàng chọn mục “Đổi mã pin”.
 • Bước 5: Nhập mã PIN mới, khách hàng nhập 2 lần để kiểm tra độ chính xác.
 • Bước 6: Nhận thông báo đổi mã PIN thành công, khách hàng bấm thoát và nhận lại thẻ.

Đổi mã PIN thẻ cực đơn giản chỉ với 6 bướcĐổi mã PIN thẻ cực đơn giản chỉ với 6 bước

Chưa kích hoạt thẻ mà bị khóa thẻ thì phải làm sao?

Theo quy định của ngân hàng, sau 30 ngày Khách hàng nhận thẻ phải kích hoạt thẻ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thực hiện thao tác này thì thẻ sẽ bị khóa. Để khắc phục tình trạng trên, bạn vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank để làm thủ tục mở thẻ.

Khách hàng nên đến phòng giao dịch của ngân hàng để được trợ giúp về vấn đề thẻ bị vô hiệu hóa khiến thẻ bị khóa.Khách hàng nên đến phòng giao dịch của ngân hàng để được trợ giúp về vấn đề thẻ bị vô hiệu hóa khiến thẻ bị khóa.

Ngoài ra, bạn phải mang theo CMND để ngân hàng xác thực các thông tin quan trọng. Sau khi được ngân hàng hỗ trợ mở thẻ khách hàng nhanh chóng kích hoạt thẻ tại cây ATM.

Tin rằng bạn đã nắm chắc cách kích hoạt thẻ Sacombank sau khi đọc bài viết trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng kết nối với trang hỗ trợ chuyên dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn 4 Cách Kích Hoạt Thẻ Sacombank Nhanh Nhất 2023

Viết một bình luận