Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Sản phẩm thẻ là một trong những dịch vụ phổ biến được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, những vấn đề liên quan đến chúng, trong đó có kích hoạt thẻ được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt thẻ agribank một cách nhanh chóng và thuận tiện cùng với các thông tin chung về chúng.

Giới thiệu về Agribank

Agribank tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập ngày 26/03/1988, hiện là ngân hàng có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch lớn nhất Việt Nam với 2.232 điểm giao dịch. Được vinh danh là Doanh nghiệp lớn thứ 8 Việt Nam năm 2020 và đứng đầu Ngành Ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Đọc thêm: Agribank là gì? Tất cả sản phẩm hàng đầu của Agribank 2022

Giới thiệu về Agribank. Giới thiệu về Agribank.

Bạn biết gì về thẻ ATM Agribank? Có những loại thẻ ATM Agribank nào?

Thẻ ATM Agribank là sản phẩm do ngân hàng cung cấp cho khách hàng để có thể sử dụng các dịch vụ tài khoản tại ngân hàng. Với thẻ này bạn có thể thực hiện các giao dịch tại máy ATM. Ưu điểm lớn của loại sản phẩm này là hỗ trợ đổi trả thành tiền mặt mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Hiện nay, Agribank phát hành 3 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ sẽ có những tính năng và cách sử dụng khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Và để có thể sử dụng nó, bạn phải tiếp tục kích hoạt thẻ agribank Xin vui lòng

Bạn biết gì về thẻ ATM Agribank? Có những loại thẻ ATM Agribank nào?Bạn biết gì về thẻ ATM Agribank? Có những loại thẻ ATM Agribank nào?

Lý do bạn cần kích hoạt thẻ Agribank

Kích hoạt thẻ Agribank là cần thiết để có thể sử dụng thẻ đi kèm vì một số lý do sau:

 • Khi đến ngân hàng lấy thẻ, bạn sẽ cần kích hoạt thẻ để có thể sử dụng. Đây là quy định của ngân hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thẻ ATM của bạn.
 • Nếu chưa kích hoạt thẻ ATM, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch tại cây ATM như rút tiền, chuyển khoản Agribank.
 • Ngoài ra, nếu bạn không kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày, thẻ của bạn sẽ bị khóa và cần phải mở khóa lại. Do đó, bạn phải kích hoạt thẻ ngay khi nhận để sử dụng thẻ an toàn.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Các cách kích hoạt thẻ Agribank

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và tiện ích nhất trong mọi dịch vụ, hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng kích hoạt thẻ Agribank. bằng các phương pháp khác nhau sau:

Kích hoạt tại ATM

Khi nhận được thẻ từ ngân hàng, bạn sẽ được hướng dẫn đến cây ATM của ngân hàng để đổi mã PIN và kích hoạt thẻ Agribank theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang thẻ Agribank và biên lai giao dịch lần đầu đến cây ATM của Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy tại phần “Khe cắm thẻ” rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt là hoàn thành.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ ghi trên phong bì để đăng nhập vào màn hình.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiện thông báo yêu cầu thay đổi mã PIN mặc định lần đầu tiên, các bạn chọn Đồng ý và chọn đổi mã PIN.
 • Bước 5: Nhập 2 lần mã PIN mới gồm 6 số khác nhau để xác nhận.
 • Bước 6: Khi hệ thống thông báo đổi mã PIN thành công, thẻ được kích hoạt. .

Kích hoạt tại quầy

Đây là hình thức nhanh chóng nhưng sẽ hơi bất tiện với những ai không có quá nhiều thời gian di chuyển. Bạn chỉ cần mang CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu đến ngân hàng để làm thủ tục, nhân viên sẽ giúp bạn kích hoạt trong 5 phút.

Kích hoạt thẻ agribank qua điện thoại

Ngoài những hình thức truyền thống và phải di chuyển nhiều như trên, bạn có thể thực hiện kích hoạt thẻ agribank qua điện thoại thông qua 3 cách được ngân hàng hỗ trợ dưới đây:

Kích hoạt qua SMS

Nếu muốn kích hoạt bằng cách này, bạn soạn tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký mở thẻ với Agribank theo cú pháp sau:

VBA [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Trong đó 2 mục mật khẩu bắt buộc phải có độ dài 8 ký tự cũng như phân biệt chữ hoa chữ thường. Sau khi soạn tin, bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin và gửi đến tổng đài 8149 của ngân hàng.

Kích hoạt bằng cách gọi hotline Agribank

nếu bạn muốn kích hoạt thẻ agribank Sau đó, bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Agribank theo số điện thoại bên dưới để đăng ký

1900 5588

Khi đó, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác thực thông tin để xác nhận bạn là chủ thẻ và sau đó giúp bạn kích hoạt thẻ ATM.

Kích hoạt bằng ứng dụng E-Mobile Banking

Khách hàng có thể kích hoạt thẻ Agribank trên ứng dụng E-Mobile Banking, trước tiên Quý khách phải cài đặt Đăng ký ứng dụng E-Mobile Banking, sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng E-Mobile Banking Agribank và nhấn vào Dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn phần kích hoạt thẻ rồi chọn loại thẻ muốn kích hoạt bằng cách bấm vào thẻ hiển thị.
 • Bước 3: Bấm vào dấu tích để đồng ý và bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn để xác thực.
 • Bước 5: Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thẻ việc làm sẽ có tin nhắn chứa mã PIN gửi về số điện thoại và bạn chỉ cần nhập mã khi giao dịch được thực hiện.

Các cách kích hoạt thẻ AgribankCác cách kích hoạt thẻ Agribank

Câu hỏi thường gặp khi kích hoạt thẻ Agribank

Các dịch vụ ngân hàng nói chung và các vấn đề kích hoạt thẻ agribank Đặc biệt, luôn thường xuyên có những câu hỏi thắc mắc của khách hàng với mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, bài viết đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc một số câu hỏi về chủ đề trên dưới đây:

Thời gian kích hoạt thẻ ATM Agribank là bao lâu?

Để thẻ sử dụng được tốt nhất, Quý khách lưu ý kể từ ngày nhận thẻ trong vòng 30 ngày nếu chủ thẻ không kích hoạt thẻ thì thẻ sẽ tự động bị khóa. Và trường hợp đó bạn phải ra phòng giao dịch để làm thủ tục mở khóa thẻ đó.

Tôi có thể kích hoạt thẻ ATM Agribank trực tuyến được không?

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Agribank cho phép khách hàng kích hoạt thẻ trực tuyến tại nhà mà không cần đến cây ATM. Việc kích hoạt thẻ này sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng E-mobile Banking mà bạn đã đăng ký với Agribank trước đó.

Tôi có thể kích hoạt thẻ ATM Agribank tại cây ATM của ngân hàng khác được không?

Đối với câu hỏi này thì câu trả lời là không nên bạn phải sử dụng cây ATM của Agribank để kích hoạt thẻ. Còn với cây ATM của các ngân hàng khác, họ chỉ hỗ trợ bạn rút tiền, chuyển tiền và truy vấn tài khoản ngân hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi kích hoạt thẻ ATM Agribank.Các câu hỏi thường gặp khi kích hoạt thẻ ATM Agribank.

Những lưu ý cần biết khi kích hoạt thẻ Agribank

khi kích hoạt thẻ agribank Có một vài điều mà khách hàng nên xem xét để tận dụng tốt nhất quy trình:

 • Số PIN của mỗi thẻ chỉ được cung cấp một lần và chỉ chủ thẻ biết khi nhận thẻ lần đầu. Vì vậy, nếu không may làm mất hoặc quên mã PIN, Quý khách nên đến chi nhánh đã đăng ký mở thẻ để yêu cầu cấp lại mã PIN với mức phí theo biểu phí dịch vụ trong từng thời kỳ.
 • Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính của mình trước khi kích hoạt thẻ ATM Agribank. Nhưng không được dùng thẻ ATM để rút tiền khi chưa được kích hoạt vì thẻ sẽ bị khóa và bạn phải đến chi nhánh, phòng giao dịch đã đăng ký mở thẻ để mở khóa thẻ.
 • Sau khi đổi thẻ từ sang thẻ chip Agribank, khách hàng vẫn cần thực hiện thao tác kích hoạt thẻ Chip trước khi sử dụng.

Những lưu ý cần biết khi kích hoạt thẻ ATM Agribank. Những lưu ý cần biết khi kích hoạt thẻ ATM Agribank.

Đây là tất cả các thông tin chung và cũng như làm thế nào kích hoạt thẻ agribank nhanh chóng và tiện lợi nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank Đơn Giản Nhất 2023

Viết một bình luận