Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được tại hockinhdoanh.edu.vn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng, khi nhận được thẻ, việc đầu tiên bạn cần làm là đổi mã Pin để kích hoạt thẻ. Và để giúp bạn trong quá trình đó, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn thông tin và cách đổi mã PIN BIDV một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Mã PIN thẻ BIDV là gì?

Mã pin là gì?? Mã pin BIDV là mật khẩu dùng để xác thực người dùng truy cập vào một tài khoản ngân hàng nào đó. Chúng bao gồm sự kết hợp của các số từ 1 đến 9 và có độ dài từ 4 đến 6 chữ số.

Đây là lớp bảo vệ tài khoản vì hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chữ số mật mã để mở khóa cho người dùng truy cập và thực hiện giao dịch.

Mã PIN thẻ BIDV là gì?Mã PIN thẻ BIDV là gì?

Khi nào đổi mã pin BIDV mới cho thẻ ATM?

Sau khi bạn đăng ký mở thẻ ATM, BIDV sẽ cấp cho bạn một phong bì bao gồm thẻ ATM và dãy số gồm 6 chữ số được in trên giấy bên trong phong bì. Dãy số này chính là Pincode thẻ ATM BIDV của bạn.

Đây là chìa khóa để mở chức năng thanh toán trên thẻ ATM, vì vậy nếu nghi ngờ tài khoản ngân hàng của mình bị ảnh hưởng, bạn nên ngay lập tức. đổi mã pin BIDV để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Hướng dẫn cách đổi mã PIN BIDV

Để có thể làm đổi mã PIN BIDV Một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng có thể hỗ trợ bạn qua các hình thức sau:

Đổi mã PIN tại quầy

Đây được xem là cách truyền thống nhất mà khách hàng có thể lựa chọn, bởi bạn chỉ cần đến trực tiếp các phòng giao dịch BIDV gần nhất và nhờ nhân viên thu ngân hỗ trợ đổi mật khẩu.

đường đổi mã PIN BIDV Tuy việc này tốn nhiều thời gian và công sức nhưng đây là cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng đổi mật khẩu nhanh chóng. Với cách làm này, bạn lưu ý giờ làm việc của BIDV là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 16h30.

Đổi mã pin BIDV trên di động

BIDV cũng cho phép các khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến do BIDV cung cấp dễ dàng thay đổi mã PIN mà không cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng trực tuyến, sau đó nhập mã khách hàng và enter để đổi mật khẩu lần đầu.
  • Bước 2: Chọn mục lục cần đổi mật khẩu rồi điền thông tin vào các ô yêu cầu.
  • Bước 3: Click vào mục “đổi mật khẩu” quá trình đổi mật khẩu kết thúc. Nếu không muốn thay đổi nữa, bạn có thể chọn “cancel” và thao tác sẽ dừng lại.

Đổi mã PIN tại ATM

Nếu không có thời gian đến các điểm giao dịch, bạn vẫn có thể dễ dàng đổi Pincode tại ATM BIDV theo các bước sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM, máy sẽ tự nhận thẻ.
  • Bước 2: Chọn mục “đổi mã Pin” rồi nhập mã Pin gồm 4 đến 6 số 2 lần để đảm bảo bảo mật và tránh sai sót trong quá trình.
  • Bước 3: Hệ thống thông báo đã hoàn tất đổi mã Pin thành công và tự động hoàn trả thẻ.

Hướng dẫn đổi mã pin BIDV.Hướng dẫn đổi mã pin BIDV.

Đọc thêm:

Giờ làm việc toàn quốc BIDV Cập nhật mới nhất 2023

Biểu phí thường niên BIDV Cập nhật lần cuối năm 2023

Cách lấy lại mã Pin khi bị quên

Cũng có nhiều trường hợp khách hàng quên mã pin và điều này sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tiếp theo với thẻ ATM của ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp trên, vui lòng đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch BIDV gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mã PIN trong vòng 15 phút.

Và hiện nay, vì lý do bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn tối đa cho các giao dịch của khách hàng, BIDV không triển khai cấp lại mã số trực tuyến, do đó, bạn chỉ có thể đến chi nhánh BIDV để thực hiện nhu cầu của mình.

Đổi mã PIN BIDV mới có mất phí không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, BIDV hiện không thu bất kỳ khoản phí nào khi bạn lấy lại mật khẩu thẻ ATM. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số chi nhánh, phòng giao dịch thu phí cấp lại mã pin mới với mức phí từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng.

Do đó, trước khi đến quầy để đổi mã pin BIDV Thì mọi người hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được tư vấn về thủ tục và chi phí tại chi nhánh BIDV mà bạn cần.

Lưu ý khi đổi mã PIN BIDV

Vì mã Pin chính là tấm lưới an toàn ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản của bạn. Vì vậy, khi đổi mã pin thẻ atm Thì người dùng cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những sai lầm này khiến việc đổi mật khẩu mất thời gian.

  • Bạn phải ghi lại mã Pin mới để tránh quên vì nhiều người khi quên mã Pin nhưng cố gắng bấm sai 3 lần sẽ dẫn đến thẻ bị khóa. Khi đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đến ngân hàng yêu cầu mở lại.
  • Ngoài ra mật khẩu của bạn không nên đặt các số liên tiếp như 123456 hay các số giống nhau như 000000. Vì điều này sẽ rất nguy hiểm và rất dễ bị phát hiện nếu rơi vào tay kẻ xấu.
  • Nếu có thời gian, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu thường xuyên để tăng tính bảo mật cao nhất.
  • Để tránh công việc đổi mã PIN BIDV Nếu mất thời gian, bạn cần tìm hiểu quy định về mật khẩu của ngân hàng để thực hiện đúng.

Lưu ý khi bạn đổi mã PIN thẻ ATM BIDV.Lưu ý khi bạn đổi mã PIN thẻ ATM BIDV.

Đây là tất cả các thông tin và hướng dẫn về cách đổi mã PIN BIDV nhanh chóng và tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn biết cách thực hiện thao tác này. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

Viết một bình luận