Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023!

Bạn đang xem: Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023! tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện nay hình thức gửi tiết kiệm được khách hàng sử dụng phổ biến thông qua hình thức gửi trực tuyến. Nếu bạn là khách hàng đang muốn gửi tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng Kỹ Thương – Techcombank nhưng vẫn chưa biết cách. Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm về Tiết kiệm trực tuyến Techcombank Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây!

Dịch vụ tiết kiệm trực tuyến của Techcombank là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển, nhiều dịch vụ ngân hàng truyền thống như mở tài khoản giấy Techcombank, mở sổ tiết kiệm… dần được cải tiến sang hình thức trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thực tế. Vì vậy, dịch vụ Tiết kiệm trực tuyến Techcombank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng gửi tiền tại nhà bằng ứng dụng trên điện thoại mà không cần đến quầy giao dịch.

Gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank là gì?Gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank là gì?

So với phương thức gửi tiền truyền thống, tài khoản tiết kiệm trực tuyến của Techcombank có nhiều ưu điểm vượt trội, cho phép khách hàng dễ dàng mở sổ tiết kiệm mà không cần quá nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Hạn chế tình trạng thất thoát, trộm cắp tiền trên đường mang đến quầy gửi tiền như phương thức truyền thống.

Gửi tiết kiệm online Techcombank cần những điều kiện gì?

Tuy nhiên, để mở được tiền gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank, khách hàng cũng phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài nhưng cư trú từ 6 tháng trở lên.
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng thanh toán tại Techcombank và đã đăng ký tài khoản Internet Banking Techcombank.
 • Tiền gửi tiết kiệm Techcombank của khách hàng nước ngoài không được dài hơn thời hạn thị thực tại Việt Nam.

Lãi suất gửi tiết kiệm online Techcombank là bao nhiêu? Cách tính lãi tiết kiệm?

So với các ngân hàng khác, lãi suất gửi tiết kiệm tại Techcombank vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, lãi suất cũng ưu đãi hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Bạn có thể tham khảo bảng chi tiết lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank Mới nhất 2023 cho các khách hàng thường xuyên sau:

Tiền gửi tiết kiệm Lãi suất tiết kiệm trực tuyến Phát Lộc (%/năm) Lãi suất tiết kiệm trực tuyến thông thường (%/năm)
1 tuần 0,2 0,2
2 tuần 0,2 0,2
3 tuần 0,2 0,2
1 tháng 3.0 2.9
2 tháng 3,00 2.9
3 tháng 3,65 3,55
4 tháng 3,25 3,15
5 tháng 3,25 3,15
6 tháng 4,75 4,65
7 tháng 4,5 4.4
8 tháng 4,5 4.4
9 tháng 4,5 4.4
10 tháng 4,5 4.4
11 tháng 4,5 4.4
12 tháng 5,7 5.6
13 tháng 5.2 5.1
14 tháng 5.2
15 tháng 5.2 5.1
18 tháng 5,7 5.6
19 tháng 5.2
20 tháng 5.2
24 tháng 5,8 5,7
25 tháng 5.2
36 tháng 5,8 5,7

Lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank.Lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank.

Để tính lãi khi gửi tiết kiệm online Techcombank, bạn hãy áp dụng công thức sau

 • Tiền gửi hạn mức Techcombank: Số tiền lãi = [Số tiền gửi x Kỳ hạn (ngày) x Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn (%năm)]/365
 • Tiền gửi hạn mức Techcombank: Số tiền lãi = [Số tiền gửi x Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn (%/năm) x Số ngày thực gửi]/365

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Cách mở tài khoản gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank

Cách thức mở tài khoản hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản như sau.

Mở tại website Techcombank

Gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank tại website chính thức của ngân hàng này theo các bước cụ thể:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng ký tài khoản Internet Banking Techcombank. Sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập khi truy cập Website: https://ib.Techcombank.com.vn;
 • Bước 2: Chọn “Lưu” để tiếp tục các thao tác liên quan;
 • Bước 3: Bên góc trái màn hình sẽ hiện mục “Mở tiền gửi” các bạn click vào đó. Sau đó chọn tài khoản gửi tiền bao gồm: Gửi Tiền Online hoặc Phát Lộc Online;
 • Bước 4: Chấp nhận các điều khoản đăng ký;
 • Bước 5: Điền thông tin để gửi tiết kiệm online Techcombank bao gồm: Số tiền gửi, Số tiền gửi tiết kiệm và phương thức lĩnh tiền đến hạn. Cuối cùng đánh dấu “Done” để hoàn tất.

Làm thế nào để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Techcombank?Tiết kiệm trực tuyến Techcombank

Mở bằng ứng dụng Ngân hàng

Ngoài hình thức mở trực tuyến trên website chính thức của Techcombank, khách hàng còn có thể tải ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại di động có kết nối internet để gửi tiết kiệm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng F@st Mobile và đăng nhập tài khoản được cung cấp.
 • Bước 2: Chọn “Save” vào công cụ Tiết kiệm trực tuyến Techcombank.
 • Bước 3: Chọn loại tài khoản tiết kiệm: Tiền gửi trực tuyến hoặc Tiền gửi phát lộc trực tuyến.
 • Bước 4: Điền các thông tin được yêu cầu, bao gồm: Thông tin cá nhân; Nhà kho; Kỳ hạn gửi; Phương thức đáo hạn. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chọn hình thức đáo hạn. Và nhấp vào “Mở tiền gửi” để hoàn thành.

Ưu nhược điểm của gửi tiết kiệm online Techcombank

Nếu bạn là khách hàng muốn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại Techcombank, bạn phải nắm được những ưu điểm và nhược điểm của hình thức này dưới đây.

một lợi thế

Hình thức tiết kiệm trực tuyến của Techcombank có những lợi ích vượt trội như:

 • Với F@st i-Bank hay F@st Mobile là dịch vụ ngân hàng điện tử, khách hàng có thể giao dịch và thực hiện các thao tác mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng.
 • Thủ tục mở đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không cần đến Ngân hàng.
 • Tương tự như lãi suất thẻ tín dụng Techcombank, lãi suất gửi tiết kiệm cũng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn với nhiều kỳ hạn đa dạng hơn so với gửi tiết kiệm truyền thống.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật và an toàn.

Lợi ích nổi bật của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank.Lợi ích nổi bật của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank.

hư hại

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến Techcombank vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhỏ như:

 • Một số trường hợp lừa đảo có thể xảy ra do nhân viên ngân hàng có đạo đức kém, khiến số tiền gửi trực tuyến của khách hàng ít hơn số tiền thực gửi.
 • Nguy cơ bị hacker đánh cắp tiền.
 • Nguy cơ thông tin đăng nhập bị đánh cắp.

Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp một trong các rủi ro trên, ngân hàng sẽ hỗ trợ giải quyết.

Các cách kiểm tra số dư tiết kiệm trực tuyến

Để tra cứu số dư khi gửi tiết kiệm Techcombank trực tuyến, bạn có thể tham khảo 3 cách cụ thể như sau:

Bằng tin nhắn SMS

Khách hàng sử dụng số điện thoại đã đăng ký để kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua tin nhắn SMS. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng ký dịch vụ SMS Banking trước đó. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đến đầu số 8049 với cú pháp tin nhắn là: TCBTK_Số tài khoản của bạn_Mật khẩu Home banking hoặc F@st-mobipay.

Thông qua chương trình Internet Banking

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra số dư tiết kiệm thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên thiết bị di động có kết nối internet theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng F@st Mobile, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Techcombank Internet Banking mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Check chọn “Save”.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến gửi tiền trực tuyến bao gồm cả tiền gửi.

Tra cứu số dư tiết kiệm trực tuyến Techcombank như thế nào?Tra cứu số dư tiết kiệm trực tuyến Techcombank như thế nào?

Đến quầy để thanh toán

Nếu bạn ở gần quầy giao dịch Techcombank cũng có thể kiểm tra số dư tiền gửi tiết kiệm của bạn ngay tại quầy. Lưu ý mang theo hồ sơ, giấy tờ là CMND/CCCD và nhờ nhân viên giao dịch kiểm tra. Tuy nhiên với hình thức tra cứu này sẽ làm mất thời gian và chi phí đi lại của bạn, để thuận tiện hơn bạn hãy thử tra cứu theo 2 cách trên.

Cách đóng tài khoản tiết kiệm

Gửi tiết kiệm online tại Techcombank, có nhiều trường hợp khách hàng muốn rút tiền, Chấm dứt tài khoản tiết kiệm trực tuyến Techcombank. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản Internet Banking Techcombank của bạn thông qua ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại có kết nối internet.
 • Bước 2: Tích chọn “Tiết kiệm” và click vào tài khoản tiết kiệm bạn đã mở.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết, bạn cần kiểm tra lại và nhấn “Hoàn tất”.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập mã Smart OTP đã đăng ký, sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán.

Gửi tiết kiệm online Techcombank có nên không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nào. Sau đó thử xem xét Tiết kiệm trực tuyến Techcombank Xin vui lòng Cùng điểm qua những khoản tiết kiệm nổi bật nhất của Techcombank so với các ngân hàng khác:

 • Lãi suất tiền gửi cao hơn nhiều ngân hàng, đặc biệt là gói tiết kiệm Kiếm Phát Lộc.
 • Đa dạng về mức tiết kiệm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Thủ tục và cách thực hiện đơn giản cho người mới.

Dưới đây là tổng hợp thông tin về gửi tiết kiệm online Techcombank mà chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và kiến ​​thức về hình thức gửi tiết kiệm này tại Techcombank. Đặc biệt, nó còn mang đến cho bạn thêm một lựa chọn để gửi tiền tiết kiệm một cách an toàn và thông minh.

Bạn thấy bài viết Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Gửi Tiết Kiệm Online Techcombank Qua Điện Thoại Đơn Giản 2023!

Viết một bình luận