Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023

Bạn đang xem: Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Trong các loại hình sản phẩm dịch vụ được cung cấp tại Agribank, tiết kiệm và cho vay là hai hình thức được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Và để giúp bạn sử dụng tốt nhất các sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin tổng quan và cả cách đăng ký. Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Agribank là gì? Dịch vụ tiết kiệm Agribank

Agribank là ngân hàng thương mại có mạng lưới hoạt động rộng lớn bao gồm hơn 2.300 phòng giao dịch và chi nhánh với đội ngũ cán bộ, nhân viên trên 40.000 người, tổng tài sản đạt 762.869 tỷ đồng. Ngoài ra, các dịch vụ tại đây rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và lượng khách hàng tham gia giao dịch rất đông. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Agribank là gì và các sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp qua các bài viết trên Website.

Tài Khoản Tiết Kiệm Agribank là sản phẩm tiền gửi cho phép khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền trực tiếp hoặc thông qua Internet Banking. Phương thức gửi tiền này được ngân hàng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền tích lũy cho tương lai của nhiều khách hàng.

Agribank là gì? Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank.Agribank là gì? Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Các hình thức gửi tiết kiệm Agribank

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngân hàng đưa ra nhiều phương thức Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp khác nhau như sau:

 • Có thể chọn loại tiền gửi có kỳ hạn với kỳ hạn linh hoạt.
 • Tiết kiệm trả góp không định kỳ Khách hàng có thể chủ động gửi thêm tiền với số lần không hạn chế và số tiền được tích lũy dưới nhiều hình thức.
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi có lãi suất được tự động điều chỉnh hàng tháng.
 • Tiết kiệm kiều hối có thể gửi tiết kiệm nhiều lần không theo chu kỳ và số tiền gửi không cố định.
 • Tiết kiệm thông thường có thể được gửi dưới nhiều hình thức và gửi, rút ​​tiền tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng.
 • 🎯 Tiết kiệm có các kỳ hạn gửi 12, 18, 24 tháng và trên 24 tháng.
 • Tiết kiệm học phí thông thường từ 1 năm đến 18 năm.
 • Người tiết kiệm hưu trí có thể chọn làm việc từ 6 đến 24 tháng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank

Những lý do khiến ngân hàng trở thành một thương hiệu đáng tin cậy như hiện nay, đặc biệt là về Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp bao gồm:

 • Ngân hàng lớn, uy tín lâu năm và có nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ.
 • Các thủ tục, yêu cầu mở sổ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
 • Có nhiều phương thức gửi tiền với nhiều kỳ hạn và lãi suất hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm

Giới thiệu về ứng dụng đăng ký mở Sổ tiết kiệm Agribank Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng. Tuy nhiên, về giấy tờ, yêu cầu rất đơn giản nhằm đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng, bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân
 • Tiền gửi tiết kiệm theo hình thức của Agribank.

Hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm.Hồ sơ đăng ký mở sổ tiết kiệm.

Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank

Để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp lãi suất là một trong những điều cần lo lắng. Và để giúp bạn có sự tham khảo tốt nhất, bài viết có tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm tại Agribank mới nhất hiện nay dưới đây:

 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho cá nhân: Với lãi suất yêu cầu và lãi suất tiền gửi thanh toán là 0,2%. Lãi suất kỳ hạn dao động từ 3,1% đến 5,6% đối với kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng.
 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho các tổ chức: Với lãi suất yêu cầu và lãi suất tiền gửi thanh toán là 0,2%. Lãi suất có kỳ hạn dao động từ 3,0% đến 4,9% đối với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 24 tháng.

Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank.Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank.

Dựa vào bảng trên bạn có thể dễ dàng tính được lãi suất gửi tiết kiệm của mình tại Agribank trước khi gửi tiết kiệm 50 triệu tại Agribank, sau 1 năm bạn sẽ nhận được bao nhiêu nếu gửi tiết kiệm 1 tỷ tại Agribank,

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Agribank

Để giúp bạn đăng ký sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng và hiệu quả, bài viết sẽ hướng dẫn bạn 2 hình thức đăng ký. Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp hiện đang được ngân hàng triển khai.

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Nếu bạn là người không có thời gian đi lại, nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ này, Agribank có thể hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến. Tức là bạn chỉ cần sử dụng Internet Banking/Mobline banking rồi đăng nhập vào ứng dụng bằng điện thoại di động.

Sau đó bạn chọn phần tiết kiệm và chọn gói tiết kiệm mà mình mong muốn rồi điền các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng xác nhận giao dịch bằng mã OTP của bạn và nhấn nút mở sổ để hoàn tất.

Gửi tiền tiết kiệm tại chi nhánh

Gửi tiết kiệm Agribank qua quầy là cách truyền thống nhất và an toàn nhất vì đã có nhân viên hỗ trợ thực hiện. Và bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ cần thiết trong phần ứng tuyển rồi làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng chọn đăng ký trực tiếp tại chi nhánh Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tài khoản tiết kiệm mẫu.
 • Bước 4: Điền các thông tin yêu cầu trên khoản tiền gửi bao gồm lựa chọn kỳ hạn, hình thức gửi tiết kiệm, số tiền muốn gửi…
 • Bước 5: Sau đó bạn đặt cọc cho nhân viên ngân hàng và nhân viên sẽ mở tài khoản tiền gửi và cấp sổ tiết kiệm cho khách hàng.

Lưu ý: Việc cất giữ sổ tiết kiệm cần lưu ý cẩn thận, nếu mất trong vòng 24h, bạn nên đến chi nhánh Agribank gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Agribank.người phụ nữ sử dụng điện thoại thông minh. Điện thoại di động màn hình trắng để dựng phim hiển thị đồ họa.webservice.

Gửi tiết kiệm Agribank có an toàn không?

Hình thức gửi tiết kiệm được đánh giá là kênh đầu tư chắc chắn, an toàn và ít rủi ro nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngân hàng lớn, uy tín để có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Và Agribank là một trong những ngân hàng lớn, có mạng lưới chi nhánh khắp nơi hỗ trợ bạn giao dịch dễ dàng thuận tiện. Ngoài ra, với việc mở rộng hoạt động kinh doanh và quản lý chặt chẽ nguồn vốn huy động, tính thanh khoản luôn được đảm bảo mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Để giúp quá trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ được tốt nhất, bài viết đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ. Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp dưới đây để bạn tham khảo:

Có phí gửi tiết kiệm không?

Mặc dù Ngân hàng Nhà nước đã có quy định về thu phí nhưng ngân hàng vẫn chưa áp dụng điều này để đảm bảo thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tôi nên đăng ký tài khoản tiết kiệm dài hạn hay ngắn hạn?

Nếu cần nhanh chóng có vốn để đầu tư, kinh doanh thì phải gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn dưới 3 tháng. Và ngược lại, nếu bạn có một khoản tiền nhất định để tiết kiệm thì nên gửi tiết kiệm kỳ hạn dài để có thể hưởng lãi suất cao nhất.

Điều kiện gửi tiết kiệm online là gì?

 • Đối với khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm bằng VND thì yêu cầu cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Đối với khách hàng muốn gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ, cá nhân phải là người cư trú tại Việt Nam.
 • Ngoài ra, KH phải có tài khoản thanh toán đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và dịch vụ tài chính Internet Banking tại Agribank.

Làm thế nào để tôi đóng khoản tiết kiệm cá nhân của mình?

 • Bước 1: Chọn “Hoàn tất” trên “Danh sách tài khoản tiết kiệm”.
 • Bước 2: Xác thực thông tin tài khoản tiết kiệm cá nhân.
 • Bước 3: Xác thực giao dịch bằng mã OTP.

Các câu hỏi thường gặpCác câu hỏi thường gặp

Trên đây là toàn bộ thông tin chung và hướng dẫn các bạn đăng ký Tài khoản tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi gửi đến có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn thấy bài viết Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Gửi Tiết Kiệm Agribank: Thủ Tục & Lãi Suất Mới Nhất 2023

Viết một bình luận