Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay

Bạn đang xem: Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay tại hockinhdoanh.edu.vn

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, Eximbank hiện nay còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua bán vàng với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh vàng có thể tham khảo bảng giá vàng eximbank mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về Eximbank

Eximbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, được thành lập năm 1989 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1992 với tên mới là Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.

Với gần 30 năm hoạt động, Eximbank đã phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc cùng với việc thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên toàn thế giới.

Giới thiệu sơ lược về Eximbank.Giới thiệu sơ lược về Eximbank.

Giá vàng tại Eximbank vừa cập nhật

Thị trường vàng biến động không ngừng theo thị trường quốc tế nên giá vàng Eximbank luôn được cập nhật thường xuyên. Và theo cập nhật mới nhất hôm nay, giá vàng tại Eximbank đang ở mức:

mua giá vàng

 • Đối với giá mua vàng áp dụng cho vàng miếng SJC 99.99 (loại 10 chỉ seri 2 chữ cái và 1-2-5 chỉ) có giá như sau: 6.660.000đ/chỉ.
 • Đối với giá mua vàng áp dụng cho vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ sê-ri 1 chữ) là: 6.64.000đ/chỉ.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Giá bán vàng

 • Đối với giá bán vàng áp dụng cho vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ seri 2 chữ cái và 1-2-5 chỉ) có giá: 6.720.000đ/chỉ.
 • Về giá bán vàng áp dụng cho vàng miếng SJC 99,99 (loại 10 chỉ sê-ri 1 chữ) có giá như sau: 6.720.000 won đồng/chỉ.

Giá vàng Eximbank hôm nay được nhận định bám sát giá vàng SJC chung, đặc biệt giá bán ra, mặc dù chịu tác động của thị trường vàng thế giới nhưng về cơ bản vẫn ổn định chung cho toàn thế giới.

Giá vàng tại Eximbank mới cập nhật.Giá vàng tại Eximbank mới cập nhật.

Eximbank cung cấp loại vàng nào cho khách hàng?

Ngoài các hoạt động tài chính ngân hàng thông thường, Eximbank còn được nhà nước cho phép kinh doanh vàng và ngoại tệ.

Hiện tại, loại vàng duy nhất mà Eximbank kinh doanh và cung cấp cho khách hàng là SJC24K. thỏi vàng bao gồm các loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng với 1 hình thức thanh toán duy nhất là tiền mặt.

Eximbank cung cấp loại vàng nào cho khách hàng?Eximbank cung cấp loại vàng nào cho khách hàng?

Có nên mua vàng tích trữ?

Để có thể trả lời câu hỏi này, bạn cần khái quát về lợi ích của dự trữ vàng:

 • Hình thức đầu tư vàng luôn được nhiều người lựa chọn bởi chúng có giá trị lâu dài, có thể giữ trong nhiều năm mà không bị mất giá.
 • Giá vàng thường biến động lên xuống với tốc độ cao nên khi bán ra thường thu được lợi nhuận rất lớn.
 • Vàng là một dạng kim loại quý có độ bền tốt với tính thanh khoản cao do nhu cầu của người dân ngày càng cao nên bạn có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, đây cũng là mặt hàng dễ vận chuyển và được chấp nhận giao dịch ở nhiều quốc gia.

Từ đó có thể thấy việc tích trữ vàng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hơn và hình thức đầu tư này được đánh giá là an toàn hơn nên bạn hoàn toàn có thể mua vàng để tích trữ.

Lợi ích vượt trội của vàng tại Eximbank là gì?

Giao dịch vàng với ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến và Eximbank cũng không ngoại lệ. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lựa chọn đến Eximbank để giao dịch vàng bởi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Eximbank là cơ sở kinh doanh uy tín đã hoạt động lâu năm trên thị trường kinh doanh vàng miếng (từ năm 2003) và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. dịch vụ về tính hợp pháp của giao dịch.
 • Ngân hàng luôn cập nhật thông tin về giá vàng và thị trường vàng nhanh chóng, liên tục giúp khách hàng dễ dàng xem và nắm bắt được những biến động của thị trường vàng.
 • Hệ thống chi nhánh của Eximbank rộng khắp hầu hết các tỉnh thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.
 • Giá vàng của Eximbank luôn được đánh giá là cạnh tranh và linh hoạt trong từng thời điểm giúp khách hàng có được giá trị quy đổi phù hợp nhất.
 • Ngân hàng cũng triển khai dịch vụ giữ hộ vàng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có thể đầu tư mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình.

Lợi ích vượt trội của vàng tại Eximbank là gì?Lợi ích vượt trội của vàng tại Eximbank là gì?

Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank

Để tăng hiệu quả khi mua vàng tại Eximbank và giúp quá trình giao dịch của khách hàng được hiệu quả, Quý khách lưu ý nội dung được tổng hợp từ bài viết như sau:

 • Việc mua bán vàng tại Eximbank chỉ được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch nên khi có nhu cầu quý khách lưu ý giờ làm việc của ngân hàng và chỉ nên đến trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
 • Do thị trường vàng có thể biến động theo thị trường thế giới nên bạn nên thường xuyên cập nhật giá vàng Eximbank để có được mệnh giá giao dịch phù hợp nhất.
 • Nếu muốn giao dịch vàng tại Eximbank, khách hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định và các giấy tờ khác nếu có theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Quý khách dùng vàng SJC gửi tiết kiệm tại Eximbank nếu muốn rút vàng ra phải thông báo với ngân hàng trước 1 ngày làm việc để được hỗ trợ.
 • Gọi điện đến tổng đài Eximbank để được tư vấn cập nhật giá vàng nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank.Những điều cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan và thông tin chi tiết liên quan đến giá vàng Eximbank mới nhất hôm nay mà chúng tôi muốn gửi đến để quý vị và các bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn nắm được giá vàng và mua bán khi có nhu cầu một cách tốt nhất.

Bạn thấy bài viết Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Giá Vàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay

Viết một bình luận