Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không?

Bạn đang xem: Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không? tại hockinhdoanh.edu.vn

Finhay là gì? finhay lừa đảo Thực ra? Mô hình mức đầu tư trong ứng dụng Finhay là gì? Và có nên đầu tư vào Finhay? Đây là hàng loạt câu hỏi của những “lính mới” tham gia đầu tư tài chính. Tất cả những bí mật trên, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Finhay.app

Khi nhắc đến các mô hình đầu tư tài chính, không nên bỏ qua cái tên Finhay. Fimhay được biết đến là ứng dụng tích lũy và đầu tư nhỏ rất nổi tiếng tại Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản trong tương laiFinhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản trong tương lai

Mục tiêu của Finhay là giúp người dùng tích lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản trong tương lai. Đó là lý do Finhay được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nổi bật nhất có thể kể đến quỹ H2 Ventures (Úc), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt…

Ứng dụng đầu tư Finhay chính là cầu nối giúp những bạn trẻ ít vốn nhưng “đặt chân” vào thế giới đầu tư tài chính để tạo nguồn vốn thụ động. Hiện Finhay có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cơ cấu đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Rừng Voi, Sao La và Nước Trâu.

Finhay lừa đảo hay không?

Đăng kí finhay lừa đảo hay không là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia tài chính, đầu tư vào Finhay bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của nó.

Tin đồn Finhay lừa đảo có đúng không?Tin đồn Finhay lừa đảo có đúng không?

 • Mọi thông tin cá nhân khi người dùng đăng ký và giao dịch trên Finhay đều được bảo mật 100%. Mọi quyền lợi cá nhân của nhà đầu tư luôn được bảo vệ ở mức cao nhất.
 • Để có thể đầu tư thành công và mang lại lợi nhuận cao nhất thiết phải có sự kiên nhẫn thường xuyên nghiên cứu và học hỏi trong một thời gian dài. Vì vậy nhiều người mới đầu tư muốn mang về số tiền lớn, khi kết quả không như mong muốn, có một số ý kiến ​​cho rằng finhay lừa đảo.
 • Ngoài ra, quỹ đầu tư tài chính Finhay được “Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam” cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt, các quỹ tại Finhay được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Lý do nổi tiếng

Cụ thể sự lừa dối của Finhay đến từ đâu, dưới đây là 2 lý do cơ bản nhất:

Không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Hiện nay nhiều người sẽ mắc lỗi này khi đầu tư vào Finhay, lỗi này cũng là lỗi rất phổ biến và cơ bản mà nhiều nhà đầu tư sẽ gặp phải. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định đầu tư?

Ví dụ: Khi bạn chuyển tiền vào tài khoản mà không nhập đúng nội dung thì tiền sẽ không về tài khoản. Một sai lầm cơ bản nữa, đó là không tham khảo biểu phí nạp và rút tiền… đến khi có biểu phí rút tiền, bạn mới “nhảy việc” và gọi ứng dụng Finhay là lừa đảo. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ các điều khoản sử dụng và biểu phí trước khi đầu tư.

Chưa tìm hiểu chi tiết về hình thức đầu tư này

Trên thực tế, nhiều người tham gia đầu tư không biết rằng Chứng chỉ quỹ (CCQ) cũng nằm trong cơ cấu đó, giống như bất kỳ công ty uy tín nào, tăng trưởng khả quan trong thời gian qua, tính thanh khoản ra sao….

Hoặc không biết Trái phiếu là gì, Chứng khoán là gì, ETF là gì… Tương ứng, chúng ta có thể mua tiền, như Trâu nước với lãi suất 16%, Jaguar với lãi suất hàng năm là 30% và rồi vội đổ tiền vào đầu tư mà không tìm hiểu kỹ… Rồi bán vội thì mất trắng, giữ thì lo âm tiền nên cho rằng Finhay lừa đảo.

Có nên đầu tư vào Finhay?

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, Finhay là hình thức đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại, mọi hoạt động đều công khai, minh bạch. Điều quan trọng là trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến nay không có dấu hiệu lừa đảo.

Đầu tư Finhay để tích lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản trong tương laiĐầu tư Finhay để tích lũy và đầu tư từ những nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản trong tương lai

Hơn nữa, mức đầu tư khác nhau nên rủi ro khác nhau và lợi nhuận khác nhau. Ngoài ra, các quỹ là tất cả các tổ chức được biết đến đã đăng ký với Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước. Những người chịu trách nhiệm về quỹ đều là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Ưu điểm của Finhay

Ưu điểm của Finhay Ưu điểm của Finhay

 • Là kênh kiếm tiền thụ động, ít rủi ro và rất an toàn nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 • Thích hợp cho những nhà đầu tư ít kinh nghiệm với số vốn nhỏ chỉ với 50.000 VNĐ là có thể bắt đầu đầu tư.
 • Lãi suất tiết kiệm cam kết là 5%/năm
 • Cung cấp giải pháp quản lý tài sản thông minh, giúp người dùng tiếp cận và hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi thành quỹ đầu tư sinh lời.
 • Những người tham gia đầu tư có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tiền của họ thông qua các ứng dụng trực tuyến và di động.
 • Khởi động chương trình nhận quà hấp dẫn khi chia sẻ mã giới thiệu Finhay rất đơn giản.

Nhược điểm của Finhay

Ngoài những ưu điểm trên thì Finhay cũng có một số nhược điểm như:

 • Khi bạn thực hiện rút tiền từ Finhay sẽ mất một khoản phí nhất định
 • Đầu tư mất nhiều thời gian để có lãi.
 • Không phù hợp với đầu tư lớn, hoặc đầu tư chuyên nghiệp
 • Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng nhưng không quá cao, chỉ ở mức trung bình

Thông tin liên hệ Finhay trong trường hợp khẩn cấp

Hãy cẩn thận, chú ý đến những lời đề nghị cho vay với lãi suất thấp và Finhay tự tạo. Vì vậy, vui lòng cập nhật thông tin liên hệ chính thức của Finhay qua các kênh bên dưới.

Những lưu ý khi sử dụng Finhay an toàn và hiệu quả

Để có thể sử dụng Finhay an toàn, bạn phải chú ý một số điểm sau:

Đánh giá về độ uy tín của Finhay đối với Shark HưngĐánh giá về độ uy tín của Finhay đối với Shark Hưng

Khi có thắc mắc cần trao đổi với các nhà đầu tư khác. Vui lòng truy cập Fanpage chính thức của Finhay (có tích xanh): facebook.com/finhayvn/ và Nhóm cộng đồng DUY NHẤT trên facebook là: facebook.com/groups/finhay/

Finhay sẽ không chủ động gọi điện, nhắn tin cho khách hàng nếu không nhận được yêu cầu hỗ trợ

Finhay sẽ không thu hút người dùng dưới bất kỳ hình thức nào và không cung cấp dịch vụ cho vay.

Không tiết lộ thông tin cá nhân cho bất kỳ ai như: Tên đăng nhập, mật khẩu, các thông tin trong Email, SMS… Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, mạo danh Finhay thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản trái pháp luật.

Đây là tất cả các câu trả lời cho những tin đồn finhay lừa đảo chủ đầu tư hay không. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong hoạt động đầu tư tài chính tại Finhay!

Bạn thấy bài viết Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Finhay Có Lừa Đảo Nhà Đầu Tư Hay Không?

Viết một bình luận