Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Bank 2023 [Chi Tiết]

Bạn đang xem: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Bank 2023 [Chi Tiết] tại hockinhdoanh.edu.vn

Sử dụng thẻ tín dụng VIB mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, chính vì vậy nhiều người muốn tìm hiểu về cách làm thẻ tín dụng của ngân hàng này. Hiểu được vấn đề này, bài viết hôm nay sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại thẻ này cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng VIB.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB là loại thẻ tín dụng được ngân hàng VIB phối hợp với các tổ chức phát hành thẻ cấp cho khách hàng khi phải chi tiêu trước, trả tiền sau trong hạn mức mà ngân hàng quy định.

Sử dụng thẻ tín dụng này, khách hàng không chỉ được mua sắm, chi tiêu với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB mà còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm tại các chi nhánh của VIB. .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng VIB tại link: https://www.vib.com.vn/vn/the-tin-dung

Thẻ tín dụng VIB là gì?Thẻ tín dụng VIB là gì?

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Thẻ tín dụng VIB đáp ứng đối tượng khách hàng nào?

Vậy ai có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB? Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngân hàng đã cho ra đời nhiều loại thẻ để phục vụ khách hàng như:

 • Thẻ tín dụng dành cho người mua sắm trực tuyến
 • Thẻ tín dụng dành cho khách hàng chuyển đổi chi phí lớn thành trả góp
 • Thẻ tín dụng cho chủ sở hữu xe hơi
 • Là thẻ tín dụng dành cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe, đam mê ẩm thực, giải trí hoặc làm việc trong môi trường công nghệ số.

Thẻ tín dụng VIB đáp ứng đối tượng khách hàng nào?Thẻ tín dụng VIB đáp ứng đối tượng khách hàng nào?

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Mở thẻ tín dụng VIB cần đáp ứng điều kiện gì? Bạn có thể tham khảo một số điều kiện được tổng hợp trong bài viết dưới đây:

về tuổi tác

Đầu tiên là về độ tuổi, với mỗi loại thẻ khác nhau trong thẻ tín dụng, khách hàng phải đáp ứng các độ tuổi như:

 • Với thẻ VIB Online Plus 2in1, bạn cần từ 22 đến 65 tuổi với chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ là 15 năm trở lên.
 • Với VIB Premier Boundless, VIB Zero Lãi suất, VIB Family Link, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, thẻ VIB Financial Free, bạn chỉ cần từ từ 20 đến 65 tuổi với thẻ chính và từ 15 năm trở lên với các thẻ bổ sung.
 • Với thẻ VIB Toss 2in1, chủ thẻ chính phải đáp ứng 18 đến 65 tuổi.

Về quốc tịch – địa chỉ cư trú

Với thẻ tín dụng VIB bao gồm: VIB Toss 2in1, VIB Family Link, VIB Online Plus 2in1, VIB Premier Boundless, VIB Zero Lãi suất, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free.

-> Bạn phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và có địa chỉ cư trú tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB.

Về thu nhập

Thu nhập của mỗi khách hàng cũng được yêu cầu khác nhau đối với các loại thẻ cụ thể:

 • Với thẻ VIB Family Link và VIB Cash Back, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất của 15 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Online Plus 2in1, VIB Tung thẻ 2in1, VIB Không quy định mức thu nhập nhất định, nhưng đôi khi cần phải có bằng chứng về thu nhập để xem xét.
 • Với thẻ VIB Premier Boundless, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất của 20 triệu đồng hoặc là Hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan trở lên.
 • Với thẻ VIB Zero Lãi suất và thẻ VIB Happy Drive, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất của 12 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Travel Élite, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất của 20 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Rewards Unlimited, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất của 10 triệu đồng.
 • Với thẻ VIB Financial Free, khách hàng phải có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 7 triệu đồng.

Về lịch sử tín dụng

Hầu hết thẻ tín dụng của VIB đều yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện về lịch sử tín dụng từ Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất. Tuy nhiên, riêng với VIB Tung thẻ 2in1, khách hàng không phải thực hiện thao tác này.

Một số điều kiện mở thẻ tín dụng VIB khác

Các yêu cầu khác đối với thẻ tín dụng thông thường sẽ tùy theo quy định của VIB trong từng thời kỳ mà bạn phải gặp và sau đó bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ thông báo vào thời điểm bạn yêu cầu cấp thẻ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB.Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB.

Hồ sơ và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB

Khi đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện làm thẻ tín dụng của VIB, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để mang đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để làm thủ tục mở thẻ tín dụng. VIB sử dụng bao gồm:

 • Bản sao CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu và Bản sao hộ khẩu của cá nhân chủ thẻ.
 • Bản sao hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc sao kê lương 3 tháng gần nhất của chủ thẻ là cá nhân để chứng minh thu nhập.
 • Giấy tờ khác để xác nhận nơi thường trú hiện tại trong trường hợp không có nơi thường trú.

Ngoài ra, hiện nay VIB đã cung cấp dịch vụ mở thẻ VIB Online cho tất cả các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ngân hàng vô cùng tiện lợi.

Hồ sơ và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB.Hồ sơ và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại VIB có gì đặc biệt không?

Hiện VIB cũng dành điều kiện đặc biệt mở thẻ tín dụng cho người nước ngoài có thời gian cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên và đáp ứng các điều kiện trên.

Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ gồm: bản sao Hộ chiếu, phải có Visa/Giấy phép lao động/giấy tờ tạm trú, giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi ở, nơi ở hiện tại.

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại VIB có gì đặc biệt không?Điều kiện mở thẻ tín dụng tại VIB có gì đặc biệt không?

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và chi tiết liên quan đến điều kiện mở thẻ tín dụng VIB mới nhất để bạn tham khảo và thực hiện. Hi vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ và chuẩn bị tốt nhất để mở thẻ khi có nhu cầu.

Bạn thấy bài viết Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Bank 2023 [Chi Tiết] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Bank 2023 [Chi Tiết] bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng VIB Bank 2023 [Chi Tiết] của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

”Xem

Viết một bình luận