Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan!

Bạn đang xem: Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan! tại hockinhdoanh.edu.vn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn. Điều này một phần là do đáo hạn thẻ tín dụng áp dụng để tạo điều kiện chi tiêu. Nếu bạn chưa biết thông tin đáo hạn tín dụng là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn tín dụng là việc khách hàng sẽ ứng trước một khoản tiền từ ngân hàng để tất toán một khoản nợ sắp đến hạn. Thực chất đây là phương án mà ngân hàng đưa ra nhằm giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ.

Sau khi khoản nợ của bạn được thanh toán, bạn có thể tiếp tục được cấp lại hạn mức thẻ tín dụng của mình. Như vậy, người dùng sẽ không phải trả lãi do chậm thanh toán. Thay vào đó, chỉ có một khoản phí phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ.

Lý do đáo hạn thẻ tín dụng

Công dụng chính của thẻ tín dụng là cho phép bạn sử dụng tiền ứng trước để chi tiêu, mua sắm, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng và trả lại vào một thời điểm xác định. Nếu khách hàng không có tiền để thanh toán đúng hạn sẽ phải tính lãi và không đủ khả năng thanh toán các khoản tối thiểu của thẻ tín dụng, dẫn đến nợ xấu và bị ghi vào hệ thống của ngân hàng. Các mốc nợ xấu sẽ có quy định cụ thể.

Việc nằm trong danh sách nợ xấu hay bị trừ điểm tín dụng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ tín dụng sau này. Chỉ cần bạn bị xếp nợ xấu ở ngân hàng này thì ngân hàng khác sẽ không dễ dàng mở thẻ tín dụng cho bạn. Vì vậy, để tránh tình trạng này, bạn có thể đáo hạn thẻ tín dụng.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?Tại sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Một số lợi ích bạn có thể báo cáo như sau:

Thanh toán số dư còn lại đúng hạn

Khi đến hạn và bạn có tiền để trả đúng hạn, bạn sẽ không phải trả thêm lãi suất, cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Đồng thời, hồ sơ hoặc điểm tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Gia hạn số tiền nợ sang kỳ sau

sau đó đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ có 1 tháng cho đến kỳ thanh toán tiếp theo. Trong thời gian đó, chủ thẻ vẫn không bị tính lãi và các chương trình ưu đãi của ngân hàng vẫn tiếp tục được nhận bình thường. Nếu thẻ tín dụng của bạn đáo hạn liên tục hàng tháng thì bạn chỉ phải trả phí đáo hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng có chi phí thấp hơn các hình thức khác

Thanh toán tối thiểu 5% còn lại, trong đó có lãi suất khoảng 2,5-3%. Phần còn lại sẽ được ghi giảm vào dư nợ gốc. Nếu bạn trả ít nhất 5% mỗi tháng, bạn sẽ mất khá nhiều tiền. Ngược lại khi đến hạn tín dụng chỉ mất 1,6%-1,8% số tiền.

Điểm tín dụng đảm bảo

Khi bạn trả hết nợ với ngân hàng, bạn sẽ đạt được điểm tín dụng tốt. Điều này giúp nâng cao uy tín của ngân hàng và có được lợi thế trong các lần giao dịch tiếp theo. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội hưởng các ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu nhiều hơn, tích điểm đổi quà cực hấp dẫn…

Lợi ích của việc đáo hạn tín dụng là gì? Lợi ích của việc đáo hạn tín dụng là gì?

Làm thế nào để bạn nhận được vào nợ thẻ tín dụng?

Để giải quyết nợ thẻ tín dụng cho người dùng nhanh chóng, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Nó cũng được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Như sau:

 • Bước 1: Bạn phải tự mình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị để hoàn tất đáo hạn. Sau đó mang CMND và thẻ tín dụng đến chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bước 2: Nhà cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền để thanh toán nốt số tiền còn lại.
 • Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng được thanh toán hết số dư còn lại, hạn mức sẽ được trả về như cũ. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng máy POS để thu nợ của bạn.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán phí đến hạn, bạn sẽ nhận lại thẻ tín dụng và hoàn tất quy trình.

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Nguyên tắc đáo hạn tín dụng là gì?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bạn có thể tham khảo các quy định sau:

 • Nhà cung cấp dịch vụ trưởng thành sẽ giữ thẻ tín dụng của bạn làm tài sản thế chấp. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn đủ tiền để thanh toán số dư thẻ tín dụng của bạn.
 • Đáo hạn thực tế là dịch vụ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thanh toán ngay một khoản dư nợ. Tuy nhiên, sẽ có một số rủi ro không lường trước được nên bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để trả hết nợ đọng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Dịch vụ đáo hạn tín dụng phụ thuộc vào số tiền và thời gian mà bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ. Phí cơ bản là lãi suất mà nhà cung cấp cho bạn vay tiền để thanh toán số dư thẻ tín dụng của bạn. Mức phí cho dịch vụ này thường rơi vào khoảng 2% – 3% số tiền vay.

Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là bao nhiêu? Phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là bao nhiêu?

đáo hạn tín dụng

Hạn mức vay thẻ tín dụng không lãi suất là 45 ngày. Sau 45 ngày, nếu người vay không đủ tiền để thanh toán số tiền đã sử dụng thì phải sử dụng dịch vụ đáo hạn.

Như vậy, thời gian bạn cần để dịch vụ đáo hạn là 45 ngày. Các khoản vay từ dịch vụ này sẽ được gửi đến bạn ngay sau khi làm việc với nhà cung cấp.

Cách sử dụng thẻ tín dụng mà không cần dịch vụ đáo hạn

Để sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh và không sử dụng dịch vụ thuần thục, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

 • Sử dụng đúng loại thẻ: Trước khi sử dụng bất kỳ loại thẻ nào, bạn nên cân nhắc số tiền cần có và khả năng chi trả của mình. Ngoài ra, hãy nghiên cứu kỹ về phí và lãi suất của thẻ đó.
 • Tìm hiểu cách tính lãi suất của thẻ: Bạn cần biết thời gian miễn lãi của mình là bao lâu và mức lãi suất áp dụng trong trường hợp chậm trả là bao nhiêu?
 • Áp dụng quy tắc 20-10: Quy tắc này đề cập đến giới hạn cho vay tối đa là 20% thu nhập ròng hàng năm và 10% thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Quản lý chi tiêu chặt chẽ, có kỷ luật tài chính cá nhân để trả nợ đúng hạn.

Cách dùng thẻ tín dụng thông minh để không mắc nợ Cách dùng thẻ tín dụng thông minh để không mắc nợ

Cần lưu ý gì khi đáo hạn thẻ tín dụng

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bạn cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

 • Đừng nhìn vào dịch vụ đáo hạn liên tục trong nhiều tháng dễ gây nghi ngờ cho ngân hàng.
 • Chọn địa chỉ vay tín chấp uy tín, tránh để lộ thông tin cá nhân.
 • Theo các chuyên gia, dịch vụ đáo hạn đã cung cấp hóa đơn dịch vụ giả cho ngân hàng. Vì thẻ này chỉ dùng để mua sắm, không rút được tiền mặt. Đây là một hình thức mờ đục và hợp lệ nên chủ thẻ cần cẩn thận khi sử dụng.
 • Kỳ hạn tín dụng thực tế là sự kéo dài thời gian trả nợ tín dụng. Sau khi đáo hạn bạn sẽ có 1 tháng mới cho đến ngày thanh toán tiếp theo.

Cảnh giác với các ưu đãi đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất thấp

Hiện nay, hình thức đáo hạn tín dụng rất phổ biến, tuy nhiên người dùng nên cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Vì những rủi ro sau có thể đến với bạn.

 • Nguy cơ bị đánh cắp thông tin: Các đối tượng lừa đảo sẽ yêu cầu chủ thẻ cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ như số thẻ, mã bảo mật, thông tin CMND, số điện thoại… Đây đều là những thông tin quan trọng cần được bảo mật cẩn thận.
 • Có thể bị phong tỏa thẻ: Trên thực tế, đáo hạn tín dụng là một hình thức cấp tín dụng bất hợp pháp. Vì vậy nếu bạn lạm dụng dịch vụ này và để ngân hàng nghi ngờ bạn sẽ bị nghi ngờ và khóa thẻ tạm thời.

Những điều cần lưu ý khi đáo hạn tín dụngNhững điều cần lưu ý khi đáo hạn tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng Nó là một hình thức tài chính được sử dụng rộng rãi. Đây là dịch vụ giúp người dùng thẻ tín dụng giải quyết kịp thời các vấn đề về dư nợ. Tuy nhiên vẫn có những rủi ro nhất định nên người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng.

Bạn thấy bài viết Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Hãy Đọc Kỹ Kẻo Mất Tiền Oan!

Viết một bình luận