Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí

Bạn đang xem: Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí tại hockinhdoanh.edu.vn

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Luôn là chủ đề nóng hổi mà ai cũng muốn tìm hiểu. Bởi trong thời đại 4.0 hiện nay, hầu hết mọi giao dịch thanh toán đều phải thông qua ngân hàng.

Mỗi tháng, nhiều người sẽ phải thực hiện hàng chục, thậm chí hàng trăm giao dịch nên việc chuyển tiền không mất phí là điều tuyệt vời. Cùng xem ngay ngân hàng nào sẽ giúp bạn chuyển tiền mà không mất phí nhé.

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Phương thức chuyển khoản ngân hàng

Ngày nay, với sự thuận lợi của công nghệ, phần lớn khách hàng chọn hình thức gửi tiền trực tuyến vì nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng cũng có nhiều người vẫn thích chuyển tiền theo cách truyền thống vì nhiều lý do khác nhau.

Giao hàng trực tuyến

Chuyển tiền trực tuyến là hình thức chuyển tiền thông qua Internet Banking và Mobile Banking. Do đó, mỗi tài khoản là một dãy số. Tùy theo quyết định của ngân hàng mà số tài khoản sẽ có độ dài khác nhau.

Hiện nay, các dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking đều hỗ trợ chuyển tiền cho tài khoản khác. Đó là cùng một ngân hàng hay một hệ thống khác nhau. Tuy nhiên, thông thường khi chuyển cùng hệ thống, giao dịch sẽ được hoàn thành nhanh hơn.

Chuyển tiền trực tuyến là hình thức chuyển tiền thông qua Internet Banking và Mobile BankingChuyển tiền trực tuyến là hình thức chuyển tiền thông qua Internet Banking và Mobile Banking

  • Chuyển tiền Internet Bank là hình thức chuyển tiền thông qua trình duyệt web. Đây cũng là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu để thực hiện lệnh chuyển tiền.
  • Tương tự như Internet Banking, khách hàng cũng có thể chuyển tiền trực tuyến qua Mobile Banking. Với cách chuyển tiền này, khách hàng cần tải ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng để mở tài khoản sử dụng.

Chuyển tiền theo cách truyền thống

Với cách này, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và nhờ nhân viên chuyển khoản giúp. Nếu bạn không biết sử dụng Internet Banking hoặc Mobile banking, hoặc không có bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Sau đó bạn có thể ra ngân hàng nộp tiền trực tiếp vào số tài khoản của người cần chuyển.

Chuyển tiền theo cách truyền thốngChuyển tiền theo cách truyền thống

Bạn có thể đến ngân hàng và nhờ giao dịch viên chuyển giúp bạn. Nếu bạn không biết sử dụng Internet Banking hay Mobile banking. Hoặc nếu không có tài khoản ngân hàng, bạn có thể nộp tiền vào số tài khoản của người cần chuyển.

Điều kiện để được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng?

Để được hưởng ưu đãi chuyển tiền miễn phí, khách hàng phải được thông báo về Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?. Nhưng trước đó, bạn phải hiểu rằng nếu bạn muốn nhận tiền miễn phí, bạn phải nhớ các điều kiện sau:

  • Ngân hàng bạn đăng ký mở tài khoản phải liên kết với ngân hàng sẽ chuyển.
  • Chỉ miễn phí 10 lần chuyển tiền đầu tiên trong tháng (chỉ áp dụng cho dịch vụ chuyển tiền trực tiếp tại một số ngân hàng).
  • Khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng nếu có số dư trong tháng trước đó tối thiểu 10 triệu đồng.

TOP ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Nhằm đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng, nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã đưa ra chính sách miễn phí chuyển tiền. Nếu bạn muốn biết, có Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Thỉnh thoảng, hãy kiểm tra danh sách bên dưới.

Techcombank

Techcombank hay Ngân hàng Công Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt rất được lòng người tiêu dùng. Tất nhiên, Techcombank cũng luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ tài khoản.

Trong đó, Techcombank là một trong những ngân hàng chuyển tiền không mất phí. Nếu bạn thực hiện chuyển tiền trực tuyến bằng ứng dụng ngân hàng di động, số tiền đó sẽ được chuyển đến ngân hàng khác miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào phương thức và hạn mức chuyển tiền mà Techcombank sẽ có mức phí chuyển tiền khác nhau.

Loại phí chuyển tiền chuyển khoản trực tuyến Giao hàng tại quầy
Chuyển sang hệ thống liên ngân hàng miễn phí 0,035% Min = 20.000 VND;

Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

Nếu khách hàng chuyển tiền trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền vào tài khoản (Thu thêm) miễn phí 0,01% Min = 10.000 VND; Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch
Người nhận nhận tiền mặt qua CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại các điểm giao dịch của Techcombank không áp dụng 0,04% Min = 30.000 VND;

Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

Tài khoản của người thụ hưởng tại ngân hàng khác hoặc người thụ hưởng nhận tiền mặt qua CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của ngân hàng khác không áp dụng 0,06% Min = 50.000 VND; Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

ngân hàng MB

MB Bank hay Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Khi sử dụng ứng dụng di động MBBank, bạn có thể chuyển tiền miễn phí đến các ngân hàng khác nhau.

MB Bank hay Ngân hàng TMCP Quân Đội MB BankMB Bank hay Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank

Hiện tại, MB Bank cho phép khách hàng chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống, không cần lo lắng về phí chuyển tiền.

Loại phí chuyển tiền chuyển khoản trực tuyến Di chuyển qua quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu đồng miễn phí 10.000 VND/giao dịch
Giao dịch có giá trị hơn 500 triệu đồng miễn phí 0,02% số tiền/giao dịch

SeABank

Theo cập nhật mới đây, tên giao dịch của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á: SeABank. Vừa qua đã đưa ra chính sách phí dịch vụ mới dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.

Vì vậy, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền khi giao dịch với dịch vụ trực tuyến của SeANet. Sử dụng trên website và ứng dụng SeAMobile, ngân hàng sử dụng trên điện thoại di động.

Loại phí chuyển tiền chuyển khoản trực tuyến Giao hàng tại quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu đồng miễn phí 0,022% số tiền/giao dịch
Giao dịch có giá trị hơn 500 triệu đồng miễn phí 0,033% số tiền/giao dịch
Chuyển tiền sang ngân hàng khác 0,055% số tiền/giao dịch

Vietcombank

Gần đây, các dịch vụ của Vietcombank đã được cải thiện với các chương trình ưu đãi tốt. Nổi bật nhất là các gói tài khoản đặc biệt vừa được ra mắt: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced. Dưới đây là bảng chuyển khoản của Vietcombank:

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu đồng 9.000đ/giao dịch
Giao dịch có giá trị hơn 500 triệu đồng 0,005% Số tiền giao dịch;

Tối đa: 175.000vnd/giao dịch

Ngân hàng TP.

TP Bank là ngân hàng không thu phí chuyển tiền trực tuyến. Cũng không có điều kiện kèm theo thanh toán chuyển khoản ngân hàng và rút tiền qua ATM hoặc ngân hàng internet.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Chuyển tiền 0,04% giá trị giao dịch

Min = 20.000đ;

Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

Chuyển khoản 0,02% giá trị giao dịch

Min = 20.000đ;

Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

Chuyển khoản (áp dụng trong trường hợp TPBank giải ngân vào tài khoản thanh toán của người nhận) 0,035% giá trị giao dịch

Min = 20.000đ;

Tối đa = 1.000.000 VND/giao dịch

VIB

Khi sở hữu tài khoản ngân hàng VIB, bạn sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ VIB Internet Banking. Hay với ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0, bạn cũng sẽ được sử dụng chuyển tiền miễn phí.

Ưu điểm của hình thức chuyển tiền này là: Chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài việc miễn phí chuyển tiền, nó còn có tính bảo mật rất cao, bạn có thể chuyển tiền cùng ngân hàng hoặc giữa các ngân hàng một cách an toàn.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Phí ngoại hối nội bộ miễn phí
Phí ngoại hối nội bộ miễn phí
Chuyển ngoại tỉnh 0,02% Tối thiểu: 10.000đ Tối đa: 600.000đ
Chuyển đi các tỉnh thành khác 0,03% Tối thiểu: 15.000đ Tối đa: 800.000đ

VP Bank

Khuyến khích các doanh nghiệp tham gia và làm quen với hình thức chuyển tiền mới. VPBank đưa ra hàng loạt ưu đãi như: Miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế trực tuyến và phí điện.

Hạn mức giao dịch ngoại tệ cũng được mở rộng lên 3 triệu USD/giao dịch. Cùng vô số chương trình ưu đãi khác tùy theo quy định của ngân hàng trong từng thời điểm.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Ngoài hệ thống VPBank 10.000 VND/giao dịch
Chuyển tiền qua thẻ 24/7 10.000 VND/giao dịch

Ngân hàng PVCom

PVcomBank miễn phí tất cả các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Không chỉ miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. PVcomBank cũng đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng giao dịch điện tử thay cho tiền mặt.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Phí giao dịch ATM trong hệ thống PVcomBank 5.500đ/lần
Phí giao dịch ATM ngoài hệ thống PVcomBank 5.500đ/lần

UOB

Với mục đích bảo vệ an toàn sức khỏe và chia sẻ khó khăn tài chính với khách hàng. Ngân hàng UOB Việt Nam quyết định tiếp tục tạm dừng tất cả các giao dịch trực tuyến cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Chuyển tiền trong nước trên Internet Banking. Rút tiền tại các máy ATM kết nối với NAPAS sẽ được miễn phí trên toàn quốc.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Phí nhận tiền về nhà miễn phí
Phí chuyển tiền nước ngoài 0.2% (tối thiểu 200.000 VND – tối đa 4.000.000 VND)

Ngân hàng Hồng Leong

Là một ngân hàng mới, Hong Leong Bank hiện đang có chính sách chuyển tiền hoàn toàn miễn phí tới bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc. Để được hưởng chính sách ưu đãi này, khách hàng phải sử dụng ứng dụng Hongleongconnect.

Loại phí chuyển tiền chuyển khoản
Chuyển tiền trong nước miễn phí
Phí chuyển tiền nước ngoài 75.000đ/lần

OCB

Đối với OCB, chính sách miễn phí chuyển tiền chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản thông minh kim cương. Điều kiện cơ bản để có số dư tài khoản là số dư bình quân hàng tháng phải duy trì tối thiểu 5 triệu đồng.

Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Phí rút tiền ATM 3.300đ/lần
Chuyển tiền điện tử từ OCB sang Vietcombank 5.000 VND/giao dịch < 2 triệu VND

0,025% cho giao dịch < 500 triệu

Chuyển tiền điện tử từ OCB sang BIDV 3.300 VND/ giao dịch

0,02% với giao dịch 10 triệu

Chuyển tiền điện tử từ OCB Vietinbank 7.000đ/giao dịch qua Napas < 2 triệu đồng

9.000 VND/giao dịch qua Napas > 2 triệu VND

SCB

Ngân hàng SCB miễn phí chuyển tiền trực tuyến qua ứng dụng eBanking với hạn mức giao dịch lên đến 1 tỷ đồng/ngày và 10 lần/ngày. Ngoài ra, các dịch vụ thanh toán hóa đơn, điện, nước, mạng, truyền hình cáp cũng được miễn phí. Đây cũng là một lựa chọn thông minh cho câu hỏi Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?.

Nội dung Tại quầy Giới thiệu về ngân hàng trực tuyến
Chuyển khoản ngoài hệ thống SCB. 0,05%/giao dịch. 0,04%/giao dịch.
Chuyển ngoại tệ cùng hệ thống SCB vô hạn 2 đơn vị ngoại tệ/giao dịch
Chuyển ngoại tệ ngoài hệ thống SCB. vô hạn 4 đơn vị ngoại tệ/giao dịch

NHCTVN

Với số dư bình quân trong tài khoản VietinBank mỗi tháng đạt 10 triệu đồng, bạn sẽ mở được tài khoản Vbiz từ ngân hàng này. Ngoài ra còn được hưởng các quyền lợi như:

  • Miễn phí chuyển khoản Vietinbank qua Internet trong/ngoài hệ thống.
  • Miễn phí dịch vụ iPay và SMS Banking của Vietinbank.
  • Miễn phí phát hành và quản lý thẻ ghi nợ trong 6 tháng.
  • Miễn phí phát hành, thường niên năm đầu thẻ tín dụng quốc tế.
Loại phí chuyển tiền Phí chuyển nhượng
Cùng tỉnh/TP 10.000 đồng
Khác tỉnh/thành phố 10.000 đồng
tính toán miễn phí 10.000 đồng

Dưới đây là những cập nhật để trả lời câu hỏi của bạn Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tiết kiệm tiền khi giao dịch. Cảm ơn đã xem.

Bạn thấy bài viết Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí

Viết một bình luận