Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất!

Bạn đang xem: Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất! tại hockinhdoanh.edu.vn

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp bạn tra cứu các thông tin cần thiết. Ví dụ bao gồm số dư hiện tại và tình hình tài chính hiện tại. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện chi tiết, chính xác và nhanh chóng thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank là gì?

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank là gì? Đây được gọi là truy vấn thông tin tài chính. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cập nhật những con số chi tiết và chính xác một cách nhanh chóng.

Việc kiểm tra số dư trong tài khoản Sacombank là vô cùng cần thiết nên phải hỏi thường xuyên. Thao tác này rất đơn giản, ngay cả khi bạn chưa bao giờ tiếp cận nó cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Nhờ thông tin số dư tài khoản, bạn sẽ biết số tiền còn lại từ giao dịch cuối cùng. Như vậy, khách hàng sẽ chủ động chi tiêu, mua bán trong hạn mức nhất định.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp khách hàng cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóngKiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp khách hàng cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Sacombank dưới đây giúp bạn hoàn thành thao tác nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tham khảo từng bước phương pháp như sau:

Kiểm tra qua SMS

Để kiểm tra tài khoản Sacombank qua SMS, bạn phải đăng ký số điện thoại với ngân hàng. Để cập nhật thông tin chi nhánh nhanh nhất, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

STB SD n Tên Mật khẩu gửi về tổng đài 8149

Trong đó:

 • n: Số seri trong tài khoản của khách hàng có được đăng ký với Sacombank hay không.
 • Tên: tên tài khoản của bạn.
 • Mật khẩu: Mật khẩu do ngân hàng cấp cho khách hàng.

Qua tin nhắn SMS, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản của mìnhQua tin nhắn SMS, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản của mình

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Liên hệ với hội sở Sacombank

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra số dư tài khoản có thể kết nối với tổng đài Sacombank.

Hãy nhấc máy và bấm số 1900 5555 88. Đồng thời, bạn phải cung cấp những thông tin quan trọng như số thẻ, CMND/CCCD,… Có như vậy nhân viên mới kiểm tra thông tin và hỗ trợ nhanh chóng để kiểm tra số dư của tài khoản. tài khoản Sacombank. .

Kết nối tổng đài Sacombank giúp tra cứu nhanh số dư tài khoảnKết nối tổng đài Sacombank giúp tra cứu nhanh số dư tài khoản

Kiểm tra với Ngân hàng trực tuyến

Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking là một trong những phương thức được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn nhanh chóng biết được những thông tin cần thiết:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập Internet Banking Sacombank.
 • Bước 2: Khách hàng nhập đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu sau đó nhấn đăng nhập.
 • Bước 3: Khách hàng chọn mục Tra cứu thông tin số dư tài khoản. Sau đó, thông tin số dư sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số dư tài khoản bằng Internet BankingKiểm tra số dư tài khoản bằng Internet Banking

Kiểm tra với ứng dụng Sacombank Pay

Quy trình kiểm tra số dư tài khoản cực kỳ nhanh chóng với ứng dụng Sacombank Pay. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện từng bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng Sacombank Pay về thiết bị. Đối với hệ điều hành iOS và Android.
 • Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng, điền chính xác thông tin để đăng nhập.
 • Bước 3: Khách hàng chọn tài khoản. Sau đó, số dư tài khoản sẽ xuất hiện trên màn hình.

Kiểm tra số dư tài khoản với ứng dụng Sacombank PayKiểm tra số dư tài khoản với ứng dụng Sacombank Pay

Lưu ý tránh tình trạng để Sacombank Pay bị lỗi vì khi đó sẽ không thể thực hiện giao dịch kiểm tra số dư tài khoản Sacombank.

Kiểm tra tại máy ATM

Kiểm tra số tài khoản Sacombank ở đâu? Bạn có thể tìm cây ATM gần nhất và theo dõi các quốc gia sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe ATM theo đúng chiều mũi tên.
 • Bước 2: Nhập đúng và đầy đủ mã PIN rồi nhấn Enter để tiếp tục.
 • Bước 3: Từ giao diện chính, chọn khảo sát số dư và nhấn Enter.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin số dư, in biên lai và đóng giao dịch.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM cũng là một cách bạn có thể thực hiệnKiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM cũng là một cách bạn có thể thực hiện

Kiểm tra với các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank

Ngoài các cách kiểm tra số dư trên, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank. Vì vậy, khách hàng nhớ mang theo thẻ ATM và giấy tờ tùy thân. Tiếp theo, bạn nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu thông tin.

Khách hàng có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch để tra cứu số dư tài khoảnKhách hàng có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch để tra cứu số dư tài khoản

Hiện tại, hầu hết các chi nhánh của Sacombank đều mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, vẫn có một vài nơi tăng cường phục vụ khách vào sáng thứ bảy. Vì vậy, bạn nên nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng để chủ động trong giao dịch và tra cứu.

Tại sao tôi cần kiểm tra số dư tài khoản của mình?

Bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng thẻ đều phải kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Vì những lý do sau đây:

 • Giúp khách hàng xác định nhanh chóng số dư trong tài khoản.
 • Nắm bắt thông tin về các giao dịch trong tài khoản.
 • Biết số tiền trong tài khoản dùng để làm gì.
 • Hãy chắc chắn về tình hình tài chính hiện tại của bạn.
 • Khi sử dụng thẻ, bạn phải trả nhiều loại phí như phí duy trì tài khoản, phí thường niên. Nếu tài khoản chỉ duy trì số dư tối thiểu sau 12 tháng không hoạt động, số tiền đó sẽ được khấu trừ vào phí quản lý thẻ. Đồng thời, ngân hàng sẽ tiếp tục khóa thẻ. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp khách hàng dễ bị nợ khó đòi nếu lâu ngày không trả nợ.
 • Giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh như trừ tiền nhưng không nhận được tiền trong quá trình khách hàng rút tiền từ thẻ ATM Sacombank tại cây ATM.

Như vậy, việc thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản Sacombank là vô cùng cần thiết. Làm như vậy, bạn sẽ giải quyết được ngay các vấn đề phát sinh. Đồng thời, khách hàng cũng quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả nhất.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp bạn cập nhật nhanh chóng thông tin tài chính hiện tạiKiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp bạn cập nhật nhanh chóng thông tin tài chính hiện tại

Có phí kiểm tra số dư tài khoản không?

Tùy theo cách kiểm tra tài khoản Sacombank sẽ có các mức phí khác nhau. Như sau:

 • miễn phí kiểm tra tại ngân hàng, tại Internet Banking, Sacombank Pay, liên hệ trụ sở chính.
 • 500đ/hóa đơn khi in hóa đơn tại máy ATM.
 • Bằng cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua SMS, bạn phải thanh toán 1.000đ/hộp. Đồng thời, phí duy trì dịch vụ SMS Banking là 15.000 đồng/tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Hãy tin rằng bạn đã cập nhật những kiến ​​thức hữu ích và biết cách làm đúng. Hãy tiếp tục theo dõi trang để không bỏ lỡ những nội dung tài chính mới nhất.

Bạn thấy bài viết Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất!

Viết một bình luận