Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank

Bạn đang xem: Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank tại hockinhdoanh.edu.vn

Để tiếp tục phát triển công nghệ trong kỷ nguyên số, MBBank đã nỗ lực ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ. Ngân hàng Biz MB. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về nền tảng kỹ thuật số này và những lợi ích nổi bật của nó.

Giới thiệu nền tảng số kết nối doanh nghiệp – Biz MB Bank

Biz MB Bank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh do Ngân hàng Quân đội phát triển với mục tiêu phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

Đặc điểm của Ngân hàng BIZ MB

Biz MB Bank được sử dụng thông qua ứng dụng trực tuyến nên doanh nghiệp có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Với giao diện thiết kế linh hoạt và thông minh, cũng như khả năng bảo mật, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể giải quyết mọi nhu cầu trực tuyến của mình với ứng dụng. Đồng thời, khối lượng công việc cho chủ doanh nghiệp hay nhân viên cũng được giảm bớt và đơn giản hóa hơn.

BIZ MB Bank có một số dịch vụ hiện nay như Truy vấn sao kê, VietQR, Nộp thuế hải quan, thuế nội địa, hóa đơn, v.v.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Lợi ích của ngân hàng BIZ MB

Để bạn hiểu hơn về nền tảng này, bạn có thể tham khảo một số ưu điểm cụ thể của chúng như:

 • Nền tảng này cho phép bất kỳ khách hàng nào thực hiện tất cả các giao dịch liên quan đến ngân hàng và tài chính như quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, trả lương cho nhân viên, chuyển và nhận quốc tế thông qua mã nhanh. MB Bank,… hoàn toàn trực tuyến 100% không cần sao y chứng từ như ngân hàng truyền thống. giao dịch.
 • Đảm bảo các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác với tốc độ xử lý nhanh và khối lượng giao dịch lớn.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí lên đến 40 triệu đồng mỗi năm do hầu hết các giao dịch được thực hiện trên nền tảng hiện nay đều miễn phí.

Ngân hàng BIZ MB Bank có những gói nào dành cho doanh nghiệp?

Hiện ngân hàng cung cấp 3 gói dịch vụ liên quan khi đăng ký sử dụng BIZ MB Bank để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

 • Gói eMB ​​Basic hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch bằng cách quản lý thông tin tài khoản. Ngoài ra còn có thể tra cứu số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch,…
 • Gói eMB ​​Advance giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính như bao gồm đầy đủ các tính năng của gói cơ bản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nhận tiền quốc tế.
 • Gói eMB ​​Adance+ có tất cả các tính năng của gói Adance và bao gồm tốc độ cao hơn trong chuyển tiền trực tuyến quốc tế, tài trợ chuỗi cung ứng, quản lý tài khoản dễ dàng và khách hàng cũng có thể cho vay trực tuyến với gói sản phẩm này.

Giới thiệu nền tảng số kết nối doanh nghiệp - BIZ MB.Giới thiệu nền tảng số kết nối doanh nghiệp – BIZ MB.

Mức độ bảo mật khi bạn sử dụng BIZ MB Bank

BIZ MB Bank là nền tảng tài chính ngân hàng số thông minh được phát triển với mục tiêu mang lại sự thuận tiện, tối đa hóa lợi ích và đảm bảo tính bảo mật, an toàn cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. .

Hiện ứng dụng đã có mặt trên các kênh giao dịch trực tuyến và thiết bị di động, giúp doanh nghiệp chủ động trong các giao dịch trực tuyến mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Vì vậy, có thể nói thông tin ngân hàng MB lừa đảo hiện nay là hoàn toàn sai sự thật. Đây là ứng dụng có tính bảo mật cao và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cài đặt BIZ MB Bank

Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước hết khách hàng phải cài đặt Biz MB Bank cho doanh nghiệp của mình thông qua các bước cụ thể sau:

Đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành Android

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường dẫn sau trong Google Store https://play.google.com/store/apps
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào link trên để tải ứng dụng, bạn cần ấn chọn mục cài đặt bên cạnh biểu tượng ứng dụng.
 • Bước 3: Để vào được ứng dụng, bạn phải chọn vào dấu sao đỏ của ngân hàng Quân đội sau khi được thông báo là đã cài đặt xong.

Đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường dẫn sau trong ứng dụng CH Play để cài đặt dịch vụ BIZ MBBank https://apps.apple.com/vn/app
 • Bước 2: Khách hàng sẽ nhấn vào mục lựa chọn bên cạnh biểu tượng ứng dụng để tải chúng về thiết bị.
 • Bước 3: Để vào được ứng dụng bạn phải chọn vào dấu sao đỏ của ngân hàng Quân Đội sau khi cài đặt xong.

Hướng dẫn cài đặt BIZ MB Bank.Hướng dẫn cài đặt BIZ MB Bank.

Mở tài khoản BIZ MB Bank cho doanh nghiệp

Vậy làm thế nào để mở tài khoản Biz MB Bank cho doanh nghiệp? Vui lòng tham khảo điều kiện và các bước thực hiện dưới đây:

Điều kiện và thủ tục mở

Về các điều kiện cho khách hàng muốn sử dụng nền tảng này:

 • Doanh nghiệp phải có tài khoản thanh toán MB Bank hoặc phải là khách hàng của ngân hàng mới có thể đăng ký.
 • Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đảm bảo về mặt pháp lý.
 • Công ty phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đứng đầu công ty và người đại diện đăng ký kinh doanh để chứng thực.
 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trước pháp luật.

Về thủ tục mở ngân hàng Biz MB Bank bạn phải làm theo những điều sau:

 • Theo quy định của MBbank, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định khi muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử này.
 • Đối với đại diện doanh nghiệp khi đến ngân hàng giao dịch phải mang theo bản sao và bản chính CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng để thực hiện.

Quy trình đăng ký

Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ BIZ MBBank theo các cách sau:

Đến trực tiếp văn phòng giao dịch là phương thức được đa số khách hàng lựa chọn. Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký qua website https://smecare.com.vn/bizmb để được hỗ trợ.

 • Bước 1: Truy cập vào link trên và trên giao diện trang chủ, nhấn vào nút “Đăng ký BIZ MBBANK” và điền các thông tin đăng ký mở tài khoản theo mẫu.
 • Bước 2: Xác nhận danh tính của bạn bằng cách chụp ảnh rõ ràng các loại giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để xác minh nhanh chóng.
 • Bước 3: Chọn gói dịch vụ mong muốn và chi nhánh MB Bank gần nhất phù hợp với nhu cầu công việc sau này của bạn, sau đó nhấn nút “Gửi thông tin” và chờ bộ phận hỗ trợ của MB Bank liên hệ với bạn.

Mở tài khoản BIZ MB Bank để kinh doanh.Mở tài khoản BIZ MB Bank để kinh doanh.

Ưu đãi khi sử dụng ứng dụng BIZ MB Bank

 • Khách hàng được miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.
 • Hỗ trợ miễn phí mở tài khoản với số đẹp trùng với số điện thoại của doanh nghiệp.
 • Đối với doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên, nhận mã dự thưởng và nhận bảo hiểm trị giá lên đến 100 triệu đồng.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank 24/7 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, vướng mắc khi sử dụng.

Ưu đãi khi sử dụng ứng dụng BIZ MB Bank.Ưu đãi khi sử dụng ứng dụng BIZ MB Bank.

Có tính phí sử dụng ứng dụng Biz MB Bank không?

Khi chọn đăng ký sử dụng ứng dụng Biz MB Bank, bạn sẽ không phải trả các loại phí dịch vụ liên quan bao gồm: miễn phí đối với các loại phí như phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí sử dụng dịch vụ xác thực, phí chuyển hệ thống, phí liên ngân hàng, phí thanh toán theo đợt, hóa đơn…

Có tính phí sử dụng ứng dụng Biz MB Bank không?Có tính phí sử dụng ứng dụng Biz MB Bank không?

Trên đây là những thông tin tổng quan và chi tiết về Ngân hàng Biz MB Bank mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và đưa ra sự lựa chọn đảm bảo sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Biz MB Bank Là Gì? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Biz MB Bank

Viết một bình luận