Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu?

Bạn đang xem: Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu? tại hockinhdoanh.edu.vn

Với nhu cầu ngày càng cao của người dân về bảo hiểm nhân thọ, ngày nay sản phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều chức năng, quyền lợi và hình thức thực hiện. Nhiều người thắc mắc có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ hưu trí sau 15 năm hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức vừa là hình thức đầu tư sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi, vừa là nguồn dự phòng tài chính khi rủi ro có thể xảy ra.

Tham gia sản phẩm, người mua sẽ đóng phí bảo hiểm định kỳ theo thời gian đã ký kết cho công ty bảo hiểm và khi đến hạn hoặc có rủi ro xảy ra, công ty sẽ chi trả một khoản tiền theo hợp đồng, kèm theo một số bảo đảm.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bạn có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ sẽ nghỉ hưu sau 15 năm?

Việc có mua bảo hiểm nhân thọ hay không phụ thuộc vào kinh tế và mong muốn của khách hàng. Thông thường các gói bảo hiểm nhân thọ có thời hạn từ 10 đến 20 năm nên hiển nhiên các gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí sau 15 năm cũng có tính năng và quyền lợi như các gói sản phẩm thông thường khác. .

Làm thế nào để bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, đầu tư và gia tăng tài sản an toàn, tiết kiệm cho tương lai, đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, v.v. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này.

Bạn có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ sẽ nghỉ hưu sau 15 năm?Bạn có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ sẽ nghỉ hưu sau 15 năm?

Một số gói bảo hiểm nhân thọ rút tiền sau 15 năm

Nếu bạn đang cần các gói bảo hiểm nhân thọ có thời hạn rút gốc sau 15 năm mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo một số sản phẩm chất lượng phù hợp trên thị trường hiện nay dưới đây.

An Phát Cát Tường

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rút gốc sau 15 năm của Bảo Việt và khách hàng có thể lựa chọn 2 quyền lợi: Quyền lợi cơ bản (giá trị tích lũy cao) hoặc Quyền lợi vượt trội (giá trị bảo vệ cao). Đồng thời được hỗ trợ y tế lên đến 2 tỷ đồng và chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm tương đương 2,5 tỷ đồng.

https://www.baovietbank.vn/vn/bao-hiem/chi-tiet/an-phat-cat-tuong-26-10-2020-173758

An Hưng Phát Lộc

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí thời hạn 15 năm vượt trội giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe thể chất và cũng là lựa chọn thông minh cho những ai muốn tiết kiệm chi phí cho tương lai.

Với sản phẩm này, bạn có thể nhận tới 300% số tiền bảo hiểm gia tăng sau khi tử vong, đồng thời nhận trước 50% quyền lợi Tử vong với tối đa 500 triệu đồng.

https://www.baovietnhantho.com.vn/san-pham/tich-luy/An-Hung-Phat-Loc-42

Tình yêu trọn đời

Sản phẩm cho phép tạm ứng trường hợp bệnh hiểm nghèo đến 50% quyền lợi và bảo hiểm tử kỳ lên đến 500.000.000 đồng. Nếu người được bảo hiểm chính tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 100%.

Bảo Hiểm Trọn Đời Yêu Thương

Bảo hiểm nhân thọ 15 năm.Bảo hiểm nhân thọ 15 năm.

Rút tiền bảo hiểm nhân thọ sau 15 năm

Để giúp bạn biết được số tiền có thể nhận được cũng như quy trình rút tiền khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm thông tin:

Công thức tính số tiền bảo hiểm nhân thọ rút sau 15 năm

Trước tiên, để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí sau 15 năm, bạn có thể áp dụng công thức sau:

Giá trị hoàn lại = (Số tiền đảm bảo quyền lợi + Cổ tức lũy kế + Lãi cuối kỳ + Lãi lũy kế) – Nợ (nếu có)

Trong đó:

 • Số tiền bảo hiểm của quyền lợi được đảm bảo: Là số tiền công ty bảo hiểm thực hiện chi trả trong trường hợp rủi ro xảy ra hoặc người tham gia sẽ nhận được khi đáo hạn hợp đồng.
 • Cổ tức tích lũy: Đây là khoản lợi nhuận được chia bởi quỹ của chủ sở hữu hợp đồng tham gia và được công bố hàng năm.
 • Lợi nhuận chia cuối hợp đồng: Là khoản lợi nhuận được chia không đảm bảo của quỹ chủ sở hữu hợp đồng tham gia chia lợi nhuận.
 • Lãi tích lũy: Đây là khoản lãi mà người tham gia nhận được khi kết thúc hợp đồng trong trường hợp để lại tiền cho công ty bảo hiểm.

Ví dụ công ty đồng ý chi trả cho sản phẩm bảo hiểm của bạn là 100 triệu với số tiền bảo hiểm là 10 triệu và lãi chia cuối hợp đồng là 10 triệu và lãi tích lũy là 10 triệu. Khi đó giá trị hoàn trả = 100 + 10 + 10 + 10 = 130 triệu đồng.

Quy trình rút tiền bảo hiểm nhân thọ

Về quy trình rút tiền bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi có 2 hình thức là rút trước hạn và rút trước hạn với các cách thực hiện khác nhau, cụ thể:

Rút tiền bảo hiểm nhân thọ đúng hạn

 • Bước 1: Khi đến hạn nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 2: Điền thông tin theo mẫu yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm.
 • Bước 3: Công ty bảo hiểm sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra thông tin, nếu hợp lệ thì quy trình chốt hợp đồng và rút tiền sẽ nhanh chóng được xử lý.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận đủ số tiền quy định trong hợp đồng thông qua phương thức thanh toán đã chọn.

Rút tiền bảo hiểm nhân thọ sớm

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức dưới đây:

 • Rút giá trị tài khoản hợp đồng: Khi rút số tiền này, khách hàng sẽ bị trừ một khoản phí nhất định.
 • Giá trị hoàn trả trước/ Giá trị tài khoản hợp đồng: Đây là giá trị mà người tham gia sẽ nhận được khi chấm dứt hợp đồng trước hạn và có thể rút tối đa 80%.
 • Thanh lý hợp đồng: Các bước thực hiện tương tự như rút tiền khi đến hạn nhưng phải liên hệ trước với nhân viên công ty bảo hiểm.

Phương thức thanh toán

Và để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc nhận tiền bảo hiểm một cách nhanh nhất, hiện nay các công ty áp dụng nhiều phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như:

 • Nhận tiền trực tiếp tại trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng tổng đại lý của công ty bảo hiểm.
 • Nhận tiền mặt khi giao hàng tại bưu điện gần nhất
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký với công ty bảo hiểm.
 • Chuyển tiền để chốt hợp đồng mới hoặc hoàn trả các khoản tạm ứng…

Rút tiền bảo hiểm nhân thọ 15 năm.Rút tiền bảo hiểm nhân thọ 15 năm.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền bảo hiểm nhân thọ

Để quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ này của bạn được hiệu quả cũng như được hưởng lợi và quyền lợi tối đa, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi thực hiện rút tiền bảo hiểm nhân thọ như sau:

 • Để được hưởng đầy đủ quyền lợi của sản phẩm, bạn không nên rút tiền bảo hiểm sớm khi chưa thực sự cần thiết vì có thể không được bồi hoàn hoặc nhận số tiền thấp hơn.
 • Nếu có nhu cầu rút tiền trước hạn, Quý khách nên ưu tiên rút/ứng trước giá trị tài khoản hợp đồng hoặc tạm ứng để trả nợ, không thanh lý hợp đồng.
 • Khi rút tiền phải khai báo trung thực, chính xác các thông tin trên hợp đồng bảo hiểm.
 • Bạn cũng cần lưu ý rằng trong trường hợp khách hàng tự tử, cố ý gây thương tích hoặc mắc bệnh di truyền, công ty sẽ không bồi thường.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ các loại phí và nên tính toán trước số tiền sẽ nhận được khi thực hiện yêu cầu rút tiền.
 • Chọn công ty uy tín để tham gia bảo hiểm nhân thọ, tránh bị lừa bởi bảo hiểm nhân thọ từ các công ty “ma”.

Những điều cần cân nhắc khi rút tiền bảo hiểm nhân thọ.Những điều cần lưu ý khi rút tiền bảo hiểm nhân thọ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và tổng quan liên quan đến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí sau 15 năm có được hay không mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn thấy bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Rút Tiền Sau 15 Năm Được Bao Nhiêu?

Viết một bình luận