Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank

Bạn đang xem: Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank tại hockinhdoanh.edu.vn

Ngày nay, ngày càng có nhiều ngân hàng được thành lập để đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cũng ngày càng đa dạng để khách hàng lựa chọn. Và để giúp bạn tìm được ngân hàng phù hợp, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan để trả lời câu hỏi. Ngân hàng Bắc Á là gì?

Ngân hàng Bắc Á là gì?

Ngân hàng Bắc Á là gì?? Đây là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ hiện tại là 7.085 tỷ đồng với tổng tài sản là 108.809 tỷ đồng. Tuy là ngân hàng TMCP nhưng Bắc Á vẫn chịu sự quản lý chặt chẽ của ngân hàng nhà nước nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng này.

Ngân hàng Bắc Á là gì?Ngân hàng Bắc Á là gì?

Tên ngắn?

Ngân hàng Bắc Á có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Bắc Á và tên tiếng Anh là Bac A Commercial Joint Stock Bank. Thông thường hiện nay, để dễ gọi, người ta thường đọc viết tắt của ngân hàng là . Ngân hàng Bắc Á Hoặc Bắc Á cũng được.

lịch sử phát triển

Theo lịch sử phát triển, kể từ khi thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/09/1994. Ngân hàng Bắc Á là gì? đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng nói riêng và trên thị trường tài chính nói chung hiện nay.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, Bắc Á đã chứng tỏ là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác kinh doanh.

Mạng lưới hoạt động

Bên cạnh những thành công về mặt thương mại, ngân hàng này cũng chứng minh được thế mạnh hiện tại của mình khi phát triển mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Với hơn 141 chi nhánh và phòng giao dịch cùng với sự phục vụ tận tình của hơn 2000 cán bộ nhân viên nhiệt huyết đảm bảo luôn được phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn và sứ mệnh được coi như một lời hứa và mục tiêu mà ngân hàng phấn đấu thực hiện. Sau khi tìm hiểu Bac A Bank là ngân hàng nào? Hãy cùng tìm hiểu xem tuyên bố về tầm nhìn và sứ mệnh của ngân hàng đối với khách hàng là gì nhé.

 • Về sứ mệnh, Bac A Bank cam kết tư vấn và phục vụ một thế hệ doanh nghiệp phát triển bền vững tạo ra giá trị cốt lõi cũng như mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng, thân thiện với cộng đồng. “
 • Theo tầm nhìn, Bac A Bank kiên trì phấn đấu để luôn là ngân hàng có tâm sáng kiến ​​tạo thế hệ khách hàng phát triển bền vững. Ngoài ra, tích cực đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và an sinh xã hội.
 • Với tư duy vượt trội, tiên phong, chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến vì hạnh phúc đích thực của mỗi người. Ngân hàng quyết tâm làm giàu chính đáng, mang lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư và hạnh phúc cho cộng đồng.
 • Đến năm 2015, Bắc Á hoàn thành việc chuẩn hóa các tiêu chí của một ngân hàng quy mô lớn, vừa tư vấn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực vừa ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn và công nghiệp hỗ trợ.
 • Ngân hàng phấn đấu trong giai đoạn 2015 – 2025 đưa thế hệ nhà đầu tư mới lên một tầm cao mới trong hội nhập quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Bac A Bank.Tầm nhìn và sứ mệnh của Bac A Bank.

Sản phẩm dịch vụ ngân hàng

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ phục vụ tại Bac A Bank rất đa dạng và phong phú, bao gồm:

Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

 • Các sản phẩm thẻ của Bac A Bank như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank với TH True Mart,…
 • Các sản phẩm tiết kiệm như tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm sinh lãi…
 • Các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm toàn diện nhà ở, bảo hiểm toàn diện xe ô tô, v.v.
 • Một số sản phẩm vay khác của Bac A Bank.

Dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Các sản phẩm tài khoản và tiền gửi dành cho doanh nghiệp như tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán…
 • Các sản phẩm tín dụng và cho vay dành cho doanh nghiệp như vay ngắn hạn, vay tín chấp…
 • Một số sản phẩm tài chính doanh nghiệp khác mà ngân hàng cung cấp.

Xem thêm: Lãi suất Bac A Bank cập nhật mới nhất tháng 10/2022

Sản phẩm dịch vụ ngân hàng.Sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Các kênh liên hệ với Bac A Bank

Nhằm tạo sự thuận tiện và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong mọi trường hợp, Bắc Á đã đưa ra nhiều hình thức với nhiều kênh khác nhau. Thông tin liên hệ Ngân hàng Bắc Á Để khách hàng lựa chọn bao gồm:

Số điện thoại đường dây nóng

Để được hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ khách hàng của Bac A Bank theo số điện thoại 24/7 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng các trường hợp khẩn cấp. :

1800 588 828

trang mạng

Về phần website, bạn có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng qua đường dẫn https://www.baca-bank.vn/ để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

E-mail

Bạn cũng có thể gửi các vấn đề của mình qua email chính thức của Bac A bank, callcenter@baca-bank.vn. Nhưng nếu cần hỗ trợ gấp thì tốt nhất bạn nên liên hệ với ngân hàng qua số điện thoại.

Facebook

Bac A Bank cũng có link fanpage Facebook chính thức https://www.facebook.com/bacabankhoiso để bạn cập nhật những thông tin liên quan mới nhất.

Số fax

Khi khách hàng muốn gửi thông tin về các giấy tờ cần thiết có thể gửi đến số fax của Bắc Á để ngân hàng liên hệ.

038.3574.578

Các kênh liên hệ với Bac A Bank.Các kênh liên hệ với Bac A Bank.

Giờ làm việc Ngân hàng Bắc Á

Để thuận tiện khi giao dịch tại Bac A Bank, khách hàng cần nắm rõ lịch làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 với khung giờ như sau:

Sáng: 8h – 12h

Chiều: 13h – 16h30

Tuy nhiên, ngân hàng sẽ không làm việc vào chiều thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Và bạn cũng nên đi sớm hơn 20-30 phút trước khi hết giờ làm việc của ngân hàng để được phục vụ tốt nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu trạm ATM, phòng giao dịch, chi nhánh Bac A Bank

Để quá trình giao dịch của mình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, Quý khách hàng hãy tìm kiếm các điểm giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM gần nhất theo 2 bước sau:

Hướng dẫn cách tra cứu trạm ATM, phòng giao dịch, chi nhánh Ngân hàng Bắc Á.Hướng dẫn cách tra cứu trạm ATM, phòng giao dịch, chi nhánh Ngân hàng Bắc Á.

Một số câu hỏi thường gặp

Để có thể giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cũng như trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Ngoài việc học Ngân hàng Bắc Á là gì? Thì bài viết sẽ gửi đến bạn đọc một số câu hỏi thường gặp về ngân hàng như sau:

Bac A Bank có uy tín không?

Để một ngân hàng được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy để lựa chọn, khách hàng có thể tham khảo các giải thưởng nổi bật mà ngân hàng đã đạt được như:

 • Ngân hàng tư vấn đầu tư và cho vay thương mại tốt nhất Việt Nam do tạp chí Global Banking Finance trao tặng.
 • Giải thưởng Ngân hàng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tốt nhất.
 • Giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ xuất sắc.
 • Và còn rất nhiều giải thưởng khác để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực và cũng để thể hiện uy tín của ngân hàng trong suốt quá trình hoạt động.

BAC A Bank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Bac A Bank có 100% vốn điều lệ từ các cá nhân và tổ chức nên đây là ngân hàng tư nhân, cụ thể hơn là ngân hàng thương mại cổ phần. Tuy là ngân hàng tư nhân nhưng vẫn chịu sự quản lý của nhà nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Lãi suất gửi tiết kiệm Bac A Bank là bao nhiêu?

Với biểu lãi suất Bac A Bank dành cho sản phẩm tiết kiệm mới nhất được cập nhật hôm nay (https://www.bacabank.vn/SitePages/website/laixuat.aspx?ac=L%u00e3i+su%u1ea5t&s=LX), ngân hàng chia thành 3 mức lãi suất chính cho 3 kỳ tính lãi bao gồm:

 • Lãi suất cuối kỳ cao nhất lên tới 7%/năm đối với các kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống sẽ dao động từ 0,2% đến 6,6%/năm.
 • Nếu bạn nhận lãi hàng tháng trong thời gian 1 tháng thì sẽ không tính lãi. Và mức lãi suất kỳ hạn này cao nhất là 6,8% cho kỳ hạn từ 12 tháng trở lên và thấp nhất là 3,9%/năm.
 • Lãi suất kỳ hạn 3 tháng được Bac A Bank áp dụng dao động từ 6,35%/năm đến cao nhất là 6,85%/năm.

Thủ tục hỗ trợ vay vốn ngân hàng Bắc Á như thế nào?

Để có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay vốn của Bắc Á, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định và mang theo các giấy tờ theo yêu cầu đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào ở bất kỳ đâu. Hiện tại Bắc Á chưa có hỗ trợ trực tuyến nên bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký dịch vụ này.

Phí dịch vụ tại ngân hàng Bắc Á có cao không?

Phí dịch vụ của Bac A Bank được đánh giá là hợp lý so với thị trường hiện nay. Với nhiều dịch vụ được hỗ trợ miễn phí như chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, rút ​​tiền ATM, phí đăng ký dịch vụ, sao kê, đổi mã PIN… Riêng dịch vụ SMS Banking, ngân hàng chỉ áp dụng 10.000 đồng/tháng/khách hàng.

Thẻ ATM ngân hàng Bắc Á có dùng để rút tiền ở ngân hàng khác được không? Đó là ngân hàng nào?

Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản Bac A Bank qua cây ATM của ngân hàng khác, trước tiên bạn phải kiểm tra xem ngân hàng đó có liên kết với Bắc Á hay không. Vì bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch này nếu ngân hàng bạn chọn không liên kết với Bắc Á.

Thẻ ATM ngân hàng Bắc Á có dùng để rút tiền ở ngân hàng khác được không? Đó là ngân hàng nào?Thẻ ATM ngân hàng Bắc Á có dùng để rút tiền ở ngân hàng khác được không? Đó là ngân hàng nào?

Dưới đây là các chi tiết và tổng quan để trả lời câu hỏi Ngân hàng Bắc Á là gì? mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn thấy bài viết Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về Bắc Á Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Tài Chính Của Bắc Á Bank

Viết một bình luận