ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng

Bạn đang xem: ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng tại hockinhdoanh.edu.vn

ACB Online Banking được biết đến là dịch vụ ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp và vận hành. Khi sử dụng bạn sẽ thực hiện các giao dịch như thanh toán, mua sắm thuận tiện hơn. Để hiểu thêm về điều này, mời bạn dành thời gian đọc ngay bài phân tích sau đây.

Ngân hàng trực tuyến ACB là gì?

ACB Net Banking giúp khách hàng thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, v.v. một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Do đó, bạn không nhất thiết phải đến ngân hàng mà vẫn có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp 2 phiên bản như sau:

Ngân Hàng Trực Tuyến ACB

ACB Internet Banking được sử dụng trên nền tảng Website. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng này trên nhiều thiết bị, thao tác cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết, đăng nhập bằng tên, mật khẩu và tài khoản của mình.

ACB Internet Banking chuyên biệt trên nền webACB Internet Banking chuyên biệt trên nền Web

Ngân hàng điện tử ACB

ACB E-Banking được Ngân hàng Á Châu phát triển thành App với dung lượng thấp. Vì vậy, bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị di động. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tải về và sử dụng.

ACB E-Banking phù hợp sử dụng trên thiết bị di độngACB E-Banking phù hợp sử dụng trên thiết bị di động

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Điều kiện đăng ký Internet Banking ACB

ACB Online luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Khi bạn muốn đăng ký phần mềm này thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân từ 18 tuổi trở lên.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của chủ sở hữu.
 • ACB Net Banking chưa kích hoạt trước đó.
 • Khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng ACB.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Các tiện ích khi sử dụng phần mềm ACB Online Banking

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phần mềm ACB Banking. Tất cả là nhờ những tiện ích thiết thực sau:

 • Hỗ trợ khách hàng kiểm tra thường xuyên các thông tin tài khoảngiao dịch, lịch sử thanh toán và giải đáp các khoản vay nhanh chóng.
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng với các dịch vụ đa dạng: Chuyển theo danh sách, chuyển nội bộ ACB, chuyển liên ngân hàng, chuyển thường,….
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán dịch vụ trực tuyến: Nạp tiền điện thoại, đánh bài, đầu tư chứng khoán, thanh toán cước điện thoại trả sau, cước internet, cước truyền hình, học phí, v.v.
 • Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi muốn đăng ký và thực hiện các giao dịch vay với hạn mức nhỏ.
 • Để cung cấp dịch vụ tiết kiệm tiền trực tuyến, đảm bảo an ninh và thao tác đơn giản. Tra cứu lãi suất ngân hàng ACB nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ khách hàng dịch vụ đăng ký key, mở thẻ, xem thông tin quickcode ACB giao dịch quốc tế…
 • Cung cấp các dịch vụ như bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế, đăng ký chữ ký mẫu, thay đổi mật khẩu, tên đăng nhập và triển khai thông báo tự động, rút ​​tiền không cần thẻ ACB…

Ứng dụng ACB Online Banking mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàngỨng dụng ACB Online Banking mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Quy trình đăng ký Internet Banking tại Ngân hàng ACB

Quy trình đăng ký Internet Banking ACB rất đơn giản. Để hoàn tất giao dịch, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất để đăng ký.
 • Bước 2: Gửi nhu cầu mở tài khoản ACB Net Banking.
 • Bước 3: Tải ứng dụng ACB Mobile Banking. Đồng thời, khách hàng phải hoàn thành thao tác cung cấp tên đăng nhập và nhập mật khẩu.

Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được sử dụng cho Mobile Banking và Internet Banking. Khi sử dụng dịch vụ trực tuyến, bạn chỉ được nhập sai dưới 5 lần, nếu không sẽ phải đến chi nhánh, phòng giao dịch để mở lại dịch vụ.

Quy trình đăng ký Internet Banking ACB đơn giản chỉ với 3 bướcQuy trình đăng ký Internet Banking ACB đơn giản chỉ với 3 bước

Hướng dẫn sử dụng tài khoản ACB Net Banking

Sử dụng tài khoản ACB Net Banking không quá phức tạp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng tài khoản Internet Banking

Để sử dụng tài khoản ACB Online Banking, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Website Internet Banking, chọn “Cá nhân”.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng cách điền tên, mật khẩu và mã xác minh.
 • Bước 3: Khi khách hàng đăng nhập thành công, giao diện chính của hệ thống sẽ cung cấp hỗ trợ. Tùy theo nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Sử dụng tài khoản ACB Mobile Banking

 • Bước 1: Mở ACB Mobile Banking, chọn đăng nhập.
 • Bước 2: Điền tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ của ACB theo nhu cầu.

Như vậy, sử dụng tài khoản ACB Net Banking giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Vì khách hàng không phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng ACB Internet Banking

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của ACB Internet Banking. Tuy nhiên, muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ, bạn hãy nắm vững những lưu ý quan trọng sau:

 • Không lưu trữ mật khẩu trong các thiết bị điện tử cũng như máy tính công cộng.
 • Luôn đề cao cảnh giácngăn chặn tội phạm cài đặt phần mềm đọc mật khẩu ngân hàng trên thiết bị.
 • Không cho người khác mượn điện thoại khi đăng nhập vào Ứng dụng.
 • Luôn giữ thông tin tài khoản và mật khẩu an toàn.
 • Hạn chế tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng và ID càng nhiều càng tốt.

Vì vậy, khi sử dụng ứng dụng ACB Online, bạn phải chú ý đến vấn đề bảo mật thông tin. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như tránh bị lừa đảo, thất thoát tài chính.

Khi sử dụng ACB Online Banking, khách hàng đặc biệt lưu ý vấn đề bảo mậtKhi sử dụng ACB Online Banking, khách hàng đặc biệt lưu ý vấn đề bảo mật

Các câu hỏi thường gặp

Thực tế, Internet Banking ACB đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tính tiện lợi. Đồng thời, nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để bạn tham khảo:

Internet Banking ACB có an toàn không?

Dịch vụ thẻ ACB Online rất bảo mật nên bạn yên tâm sử dụng. Vì mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua hai lớp mật khẩu. Một là mật khẩu do khách hàng đặt, hai là One Time Password (mã OTP) – mật khẩu dùng một lần được gửi qua số di động của khách hàng.

Dịch vụ ACB Web có tính bảo mật cao nên rất an toànDịch vụ ACB Web có tính bảo mật cao nên rất an toàn

Phí dịch vụ khi bạn sử dụng ACB Net Banking là bao nhiêu?

Phí khi sử dụng ACB Net Banking tùy thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Như sau:

Biểu phí chung:

Biểu phí chung:Biểu phí chung:

Bảng phí giao dịch:

Bảng phí giao dịch:Bảng phí giao dịch:

Thông tin trên chỉ để tham khảo. Khách hàng muốn cập nhật biểu phí dịch vụ chi tiết vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

Một người có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản trong hệ thống?

Một người chỉ được đăng ký một tài khoản trên hệ thống ACB Online Banking. Khách hàng phải hiểu điều này để chủ động trong giao dịch.

Phải làm gì khi tài khoản trong ứng dụng bị vô hiệu hóa khóa?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể vô tình hoặc cố ý vi phạm các điều khoản. Đồng thời, nếu bạn đăng nhập không thành công quá 5 lần, hệ thống của ngân hàng nghi ngờ có hoạt động bất thường. Điều này sẽ dẫn đến tài khoản ứng dụng bị khóa. Khi đó bạn cần thực hiện 3 cách sau để khắc phục tình trạng trên:

 • Cách thứ nhất: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB gần nhất.
 • Cách thứ hai: Mở khóa trực tiếp tài khoản ACB Online bằng cách truy cập website của ngân hàng.
 • Cách thứ ba: Nhanh chóng liên hệ với trung tâm ACB 0839273552. Khi đó, đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục unlock online.

Trên đây là phần phân tích chi tiết về ACB Online Banking. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cập nhật tính năng Internet Banking. Nếu muốn tìm hiểu các thông tin tài chính hữu ích khác, hãy tiếp tục theo dõi trang. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những nội dung mới nhất để các bạn tiện tra cứu và tham khảo.

Bạn thấy bài viết ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về ACB Online Banking: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản, Đăng Ký, Sử Dụng

Viết một bình luận