7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023

Bạn đang xem: 7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023 tại hockinhdoanh.edu.vn

Số dư ngân hàng luôn là điều mà người sử dụng tài khoản ngân hàng cần nắm rõ. Vì việc thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản là điều cần thiết. Agribank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế kiểm tra số dư tài khoản agribank Làm sao? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây vì nó sẽ cho bạn biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Giới thiệu về Agribank

Giới thiệu về AgribankGiới thiệu về Agribank

Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập năm 1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 1996 ngân hàng có tên như ngày nay. Agribank có 100% vốn đầu tư nhà nước.

Sau 34 năm hình thành và phát triển, vốn của ngân hàng lên tới gần 27.000 tỷ đồng. Tổng tài sản ước tính hơn 1 triệu tỷ đồng. Chất lượng và uy tín trong các dịch vụ ngân hàng chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Agribank hôm nay.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có khoảng 2.300 chi nhánh với 40.000 cán bộ nhân viên ở khắp các tỉnh, thành phố. Và ở bất kỳ địa điểm nào, bạn cũng có thể tìm thấy cây ATM của Agribank.

Đọc thêm: Agribank là gì? Tất cả sản phẩm hàng đầu của Agribank 2023

Tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản cực kỳ quan trọng đối với các giao dịch ngân hàng. Nó sẽ được phát hành lần đầu tiên khi khách hàng đến ngân hàng để tạo một tài khoản. Tất cả các giao dịch trong tương lai sẽ sử dụng số tài khoản ngân hàng. Vì vậy, người dùng phải nhớ số tài khoản của họ. Vậy tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Câu trả lời chính là STK của Agribank có 13 số. Nếu bạn chuyển tiền vào ngân hàng này mà số tài khoản không phải là 13 số thì nên xem xét lại. 130, 340, 318, 490, 150 là các đầu số Agribank phổ biến.

Cơ cấu tài khoản của Agribank

Nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng tự nhiên số tài khoản ngân hàng Agribank lại có cấu trúc như vậy? Và cấu trúc đó có nghĩa là gì? Câu trả lời là không. Bởi vì mọi tài khoản ngân hàng đều có cấu trúc như sau:

 • 3 số đầu tài khoản của bạn sẽ đại diện cho chi nhánh Agribank nơi bạn mở tài khoản. Các đầu số phổ biến của ngân hàng này là 130, 340, 318, 490, 150.
 • Hai số tiếp theo sẽ là loại tài khoản bạn đang sử dụng.
 • Và các số tài khoản còn lại sẽ là số ngẫu nhiên.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thiết kế Gói vay tín chấp dành riêng cho bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn thêm:

Cách phân biệt số thẻ ATM và tài khoản Agribank?

Cách phân biệt số thẻ ATM và tài khoản Agribank?Cách phân biệt số thẻ ATM và tài khoản Agribank?

Mọi người thường nhầm lẫn STK ngân hàng với số thẻ ATM và ngược lại. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản Agribank, chi tiết như sau:

Số thẻ ATM Agribank số tài khoản agribank
Số thẻ ATM sẽ được ghi trên thẻ Số tài khoản ngân hàng sẽ được gửi qua email hoặc các tài liệu khác khi mở tài khoản
Số thẻ ATM thường có 16 hoặc 19 số Số tài khoản Agribank chỉ có 13 số
4 số đầu của thẻ ATM là mã PIN, 2 số tiếp theo là ký hiệu ngân hàng Agribank, 4 số cuối của thẻ là mã CIF tương ứng của từng khách hàng. 3 số đầu của số tài khoản là chi nhánh mở tài khoản, 2 số tiếp theo sẽ là loại tài khoản khách hàng đang sử dụng.
Số thẻ có thể dùng để chuyển tiền, thanh toán… Số tài khoản được sử dụng phổ biến hơn, mọi giao dịch đều yêu cầu STK

Các cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank và cách thực hiện

Có nhiều cách để kiểm tra tài khoản Agribank, sau đây chúng ta sẽ cùng đến với một số cách đơn giản và cơ bản nhất để kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng này.

Tra cứu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Tra cứu trên ứng dụng Agribank E-Mobile BankingTra cứu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Để kiểm tra số dư tài khoản bằng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Trước hết, bạn cần đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước đầu tiên: Bạn tiếp tục đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking. Nhớ nhập đúng tên người dùng và mật khẩu.
 • Bước 2: Trong màn hình giao diện của ứng dụng, bạn sẽ nhấn vào chữ tài khoản.
 • Bước 3: Xem thông tin về số dư tài khoản của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại cũng là cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng nắm được thông tin tài khoản sau khi hoàn tất các giao dịch chuyển, nhận tiền Agribank. Để kiểm tra số dư tài khoản qua điện thoại, bạn có thể áp dụng 2 cách sau.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoạiKiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Qua SMS Banking

Kiểm tra số dư trong tài khoản Agribank là bao nhiêu. Bạn gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

 • VBA SD => 8149
 • Số tài khoản VBA SD => 8149

Gọi đến tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Agribank

Để tra cứu số dư tài khoản Agribank, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank theo số 1900558818. Bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại này và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, ngân hàng sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản.

Gọi đến tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của AgribankGọi đến tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Agribank

Kiểm tra với dịch vụ Internet Banking

Để có thể kiểm tra số dư tài khoản thông qua dịch vụ Internet Banking của Agribank. Vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước đầu tiên: Truy cập: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/
 • Bước 2: Nhập tài khoản đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận.
 • Bước 3: Bạn sẽ chọn phần truy vấn tài khoản.
 • Bước 4: Xem biến động số dư trong tài khoản.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại ATM Agribank hoặc CDM

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM Agribank hay CDM cũng là một cách cực kỳ hiệu quả. Để sử dụng phương pháp này để kiểm tra số dư tài khoản của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước đầu tiên: Bạn tiếp tục cho thẻ ATM vào cây, lúc này cây ATM sẽ yêu cầu chọn ngôn ngữ, bạn chọn Tiếng Việt để tiện sử dụng.
 • Bước 2: Nhập đúng mã pin để đăng nhập. Nhớ nhập đúng mật khẩu, nếu nhập sai quá nhiều lần có thể bị khóa thẻ.
 • Bước 3: Trên màn hình của máy, bạn chọn phần Truy vấn tài khoản để biết số dư hiện có trong tài khoản của mình là bao nhiêu. Cuối cùng bạn chọn thoát ra và lấy lại thẻ.

Kiểm tra số dư tại ATM hoặc CDM AgribankKiểm tra số dư tại ATM hoặc CDM Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trực tiếp với ngân hàng

Nếu bạn sinh sống và làm việc gần các điểm giao dịch của Agribank, bạn có thể trực tiếp mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ, còn thời hạn sử dụng đến các điểm giao dịch đó để được nhân viên của ngân hàng kiểm tra. Kiểm tra số dư tài khoản để được trợ giúp.

Tra cứu trực tiếp với AgribankTra cứu trực tiếp với Agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank miễn phí sẽ phụ thuộc vào tài khoản bạn chọn để xác minh? Và đây là các khoản phí bạn phải trả khi kiểm tra số dư tài khoản của mình bằng bất kỳ phương pháp nào ở trên:

 • Tra cứu tại Agribank E-Mobile Banking: Không thu phí.
 • Kiểm tra bằng SMS: 1.500đ/tin nhắn.
 • Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài: 1000đ/phút.
 • Kiểm tra với dịch vụ ngân hàng trực tuyến: Miễn phí.
 • Trả phòng ATM: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại quầy: Miễn phí.

Trong quá trình kiểm tra số dư nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với Trung tâm khách hàng 24/7 của Agribank để được hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng.

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ nó với bạn cách kiểm tra số dư tài khoản agribank. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc bài viết.

Bạn thấy bài viết 7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023 bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023 của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 7 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng Nhất 2023

Viết một bình luận