6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết!

Bạn đang xem: 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết! tại hockinhdoanh.edu.vn

Cách nạp tiền MB Bank là chủ đề chính chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này. Mọi người cần tiến hành đặt cọc và nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác cách gửi tiền vào tài khoản. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các bước nạp tiền đơn giản và nhanh chóng.

Cách nạp tiền MB BankCách nạp tiền MB Bank

Làm gì để gửi tiền vào tài khoản MB Bank?

Khi mở tài khoản tại ngân hàng Quân đội, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đối với tài khoản mới chưa có giao dịch nào thì số dư tài khoản gần như bằng không. Lúc này, nếu muốn chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank để có thể sử dụng các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản khác ngân hàng. Ngoài ra, nộp tiền vào tài khoản cũng là cách để hệ thống ngân hàng nhận biết thông tin tài khoản của khách hàng đang hoạt động.

Hướng dẫn cách nạp tiền MB Bank

Có rất nhiều cách để gửi tiền vào MB Bank. Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để giúp tài khoản MB Bank của bạn có tiền nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank thông qua chuyển khoản

Chuyển khoản ngân hàng là cách nhanh nhất để gửi tiền vào MB Bank. Để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB này, điện thoại di động của bạn phải được đăng ký và sử dụng ứng dụng Mobile Banking. Sau đó, bạn chỉ cần nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Cách nạp tiền MB Bank qua chuyển khoảnCách nạp tiền MB Bank qua chuyển khoản

 • Bước 1: Truy cập Mobile Banking và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã thiết lập trước đó.
 • Bước 2: Tùy vào ứng dụng của từng ngân hàng mà giao diện chính sẽ khác nhau. Bạn có thể chọn Chuyển tiền và thanh toán hoặc Chuyển tiền ngoài ngân hàng 24/7 xinh đẹp Chuyển trong cùng hệ thống.
 • Bước 3: Nhập thông tin bao gồm: Số tài khoảnchọn một ngân hàng ngân hàng MB, Số tiền chuyển => Bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển tiền qua OTP, Vân tay hoặc Face ID tùy theo điện thoại để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

Các bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Nhận 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Chuyển miễn phí trọn đời

+ Chọn một tài khoản miễn phí từ Bela Numero

Liên kết tải xuống bên dưới:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử

Ví điện tử ngày càng phát triển và phổ biến vì mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Ngoài chức năng lưu trữ tiền, các ví điện tử như Zalopay, Momo, Viettelpay còn tích hợp chức năng chuyển khoản, nạp tiền đơn giản, nhanh chóng. Để nạp tiền vào tài khoản MB Bank qua ví điện tử, bạn làm theo các bước sau.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tửNạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử

 • Bước 1: Truy cập vào ví điện tử rồi click chọn dự thảo ngân hàng
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ MB Bank hoặc chọn bằng biểu tượng logo của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập Số tài khoản Ngân hàng MB => Số tiền chuyển => Nội dung chuyển tiền => bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và nhập mã OTP để hoàn tất việc đặt cọc.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ cào

Hiện tại ngân hàng sẽ không hỗ trợ cách nạp tiền MB Bank bằng thẻ cào điện thoại. Để nạp thẻ cào, bạn phải thông qua một bên trung gian. Tức là bạn cần mua thẻ cào điện thoại và bán cho bên trung gian để họ giúp bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng MB.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi bạn sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải trả thêm phí chuyển khoản từ bên trung gian này. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nạp tiền điện thoại qua tài khoản MBBank, các bước thực hiện như sau:

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ càoNạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ cào

 • Bước 1: Ở phía bên phải giao diện màn hình chính, bạn chọn chức năng “Nạp tiền điện thoại”.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nguồn, nhập số điện thoại cá nhân và chọn mệnh giá muốn thanh toán. Sau đó nhấp vào Tiếp tục.
 • Bước 3: Bước cuối cùng bạn nhập mã OTP hoặc mật khẩu để hoàn tất.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Nộp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ủy nhiệm chi

Với cách nạp tiền MB Bank bằng mẫu ủy nhiệm chi, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng để nhân viên cung cấp mẫu ủy nhiệm chi rồi mới thực hiện.

 • Bước 1: Đến chi nhánh Ngân hàng Quân đội gần nhất và yêu cầu nhân viên cung cấp mẫu ủy nhiệm chi.
 • Bước 2: Điền thông tin vào mẫu ủy nhiệm chi. Nên điền chính xác STK thẻ ủy nhiệm chi, tên chủ tài khoản, STK + tên chủ tài khoản người nhận để tránh sai sót.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin khách hàng sau đó làm thủ tục ngân hàng trích tài khoản ủy nhiệm chi cho số tài khoản.

Nộp tiền vào tài khoản MB Bank tại quầy

Hiện MBBank có hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch trên cả nước, với gần 300 điểm giao dịch trên cả nước. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh MB gần nhất để nạp tiền vào tài khoản.

Nộp tiền vào tài khoản MB Bank tại quầyNộp tiền vào tài khoản MB Bank tại quầy

 • Bước 1: Đến chi nhánh MBBank gần nhất, lấy số thứ tự và chờ giao dịch
 • Bước 2: Yêu cầu hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn tại quầy để nạp tiền. Cuối cùng là xác nhận thông tin để nhân viên in biên nhận giao dịch.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại ATM

Gửi tiền vào tài khoản MB Bank tại cây ATM cũng là một trong những cách gửi tiền vào MB Bank đơn giản được nhiều người áp dụng.

 • Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng MB có chữ CRM ở nơi bạn thuận tiện đi qua nhất.
 • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng MB Bank và chọn Nạp tiền.
 • Bước 3: Nhập Số tài khoản cần nạp => enter Số điện thoại hoặc thẻ CCCD.
 • Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần nhập tiền vào máy ATM. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin xác nhận. Bạn nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại ATMNạp tiền vào tài khoản MB Bank tại ATM

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng MB có mất phí không?

Hiện nay có các mức phí khác nhau tùy thuộc vào phương thức gửi tiền MB Bank mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản miễn phí bằng cách chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc gửi tiền tại cây ATM.

Ngoài ra, nếu bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB thông qua chuyển khoản liên ngân hàng, bạn sẽ phải trả các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Phí chuyển tiền sẽ được tính riêng cho từng giao dịch, không tính vào phí thường niên của MB Bank.

Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản MB Bank

 • Khách hàng nộp tiền vượt quá hạn mức ngân hàng quy định tại máy ATM sẽ không thể thực hiện giao dịch.
 • Sau khi nạp tiền, hãy kiểm tra thật kỹ xem tiền đã vào tài khoản chưa. Nếu chưa nhận được tiền do lỗi hệ thống MB Bank, hãy liên hệ ngay với MB Bank để được giải quyết sớm nhất.
 • Phương thức nộp tiền thông qua hình thức ủy nhiệm chi chỉ áp dụng cho chủ tài khoản được ủy quyền. Những người khác không thể hoặc không thể nhờ người khác ủy quyền thanh toán cho tài khoản của họ. Cách thức ủy quyền tiêu dùng cũng khá hạn chế về thời gian và khách hàng chỉ có thể thực hiện trong giờ hành chính của ngân hàng.
 • Các phương thức nạp tiền trên áp dụng cho tất cả tài khoản ATM và thẻ tín dụng MB Bank.

Trên đây là bài hướng dẫn cách nạp tiền MB Bank đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Quân đội.

Bạn thấy bài viết 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết!

Viết một bình luận