500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang xem: 500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? tại hockinhdoanh.edu.vn

Để quá trình chuyển đổi ngoại tệ diễn ra công bằng, tỷ giá hối đoái là một yếu tố quan trọng làm trung gian cho việc chuyển đổi. Vậy để giúp các bạn có thêm kiến ​​thức về tỷ giá hối đoái, bài viết hôm nay dưới đây sẽ cho các bạn biết về đô la Mỹ và cách đổi 500 USD sang đồng Việt Nam mới nhất.

Tìm hiểu đô la Mỹ (USD)

Đô la Mỹ là tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ, được phát hành và quản lý bởi hệ thống ngân hàng Dự trữ Liên bang. Đồng tiền này có ký hiệu là $ và mã ISO 4217 là USD nhưng quỹ tiền tệ quốc tế thường sử dụng USD để phân biệt với USD của các nước khác.

Đơn vị tiền tệ này hiện được lưu hành dưới hai hình thức chủ yếu: tiền kim loại (hay tiền kim loại) mệnh giá 0,01; 0,05; 0,10; 0,25; 0,50 và 1 đô la. Tiền giấy được phát hành với các mệnh giá $1, $2, $5, $10, $20, $50 và $100 với các hình ảnh khác nhau.

Tìm hiểu đồng đô la Mỹ (USD).Tìm hiểu đồng đô la Mỹ (USD).

500 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Thị trường tiền tệ trên thế giới luôn thay đổi theo từng thời điểm do nhiều yếu tố nên tỷ giá hối đoái của chúng cũng thay đổi theo thời gian. Theo cập nhật mới nhất về quy đổi 500 USD là bao nhiêu hôm nay, chúng ta có:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá đô la Mỹ mới nhất tại đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 USD = 23.570 VNĐ

Với tỷ giá 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam như trên, ta quy đổi và hỏi:

$500 = 11.785000 đồng

500 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?500 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Cập nhật bảng tỷ giá mua bán đô la Mỹ sang đồng Việt Nam mới nhất tại các ngân hàng

Mỗi ngân hàng bạn chọn để tham khảo tỷ giá sẽ có sự chênh lệch, tuy mức chênh lệch giữa chúng không quá lớn nhưng sẽ giúp bạn có được tỷ giá cao nhất. Bạn có thể tham khảo tỷ giá đô la Mỹ so với đồng Việt Nam tại các ngân hàng mới nhất hôm nay dưới đây:

 • BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 23.405, tỷ giá mua chuyển khoản là 23.405 và tỷ giá bán đô la Mỹ là 23.705.
 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 23.370, tỷ giá mua chuyển khoản là 23.400 và tỷ giá bán đô la Mỹ là 23.740.
 • Ngân hàng OCB có tỷ lệ mua tiền mặt là 23,395, tỷ lệ mua chuyển khoản là 23,46, tỷ lệ bán tiền mặt là 24,820.
 • SCB có tỷ giá mua tiền mặt là 23.430, tỷ giá mua chuyển khoản là 23.500 và tỷ giá bán đô la Mỹ là 24.000.

Cập nhật tỷ giá mua bán đô la Mỹ sang đồng Việt Nam mới nhất tại các ngân hàng.Cập nhật tỷ giá mua bán đô la Mỹ sang đồng Việt Nam mới nhất tại các ngân hàng.

Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi từ USD sang VND

Thay vì đến trực tiếp để được hỗ trợ và chuyển đổi tỷ giá tại các ngân hàng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi USD sang VND với tỷ giá chính xác và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể cập nhật các giá USD khác tại Việt Nam như 1 tỷ USD bằng đồng Việt Nam, 1 triệu USD bằng đồng Việt Nam, v.v. với một số ứng dụng được tổng hợp bởi bài viết dưới đây:

 • MSN là công cụ chuyển đổi tiền tệ dựa trên web và hỗ trợ giới thiệu được sử dụng rộng rãi. Công cụ này sẽ cho phép bạn nhận được tỷ giá mới nhất thậm chí từng phút và bạn cũng có thể tự do chuyển đổi giá trị hoặc đơn vị tiền tệ mà mình muốn.

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Coinmill là ứng dụng trao đổi tiền tệ với nhiều loại tiền tệ khác nhau. Khi bạn nhập một số tiền nhất định với giá trị quy đổi, trang web sẽ hiển thị chính xác số tiền bạn sẽ nhận được. Ngoài ra, danh sách một số giá trị chuyển đổi phổ biến được hiển thị để bạn tham khảo.

https://vi.coinmill.com/USD_VND.html?USD=1

 • Google Finance là công cụ hỗ trợ tài chính của Google giúp bạn dễ dàng tra cứu tốc độ luân chuyển tiền tệ. Ngoài ra, còn có biểu đồ biến động tiền tệ và các tin tức liên quan đến chúng để bạn tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

https://www.google.com/finance/?hl=vi

Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi từ USD sang VND.Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi từ USD sang VND.

Cần lưu ý gì khi quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam?

Quá trình chuyển đổi tiền tệ từ Đô la Mỹ sang Đồng Việt Nam của bạn sẽ an toàn với giá trị cao và mức phí thấp nhất khi bỏ túi một số lưu ý được tổng hợp dưới đây:

 • Mỗi nơi bạn chọn sẽ áp dụng tỷ giá khác nhau và thay đổi thường xuyên, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch để nhận được nhiều giá trị nhất.
 • Bạn cũng nên chú ý đến khái niệm liên quan đến tỷ giá mua và tỷ giá bán vì muốn bán đô la lấy tiền Việt thì phải tham khảo tỷ giá mua và ngược lại.
 • Cần kiểm tra kỹ giá trị tiền nhận và cả tình trạng hóa đơn để hạn chế việc nhận tiền giả, tiền rách nát không thể thực hiện giao dịch thanh toán.
 • Nếu thực hiện chuyển đổi ngoại tệ tại các cửa hàng vàng bạc, trang sức, bạn cũng nên lưu ý chọn những nơi uy tín, có giấy phép hoạt động để tránh giao dịch chợ đen và các rắc rối pháp lý.
 • Thông thường, khi thực hiện chuyển đổi tiền tệ, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định và mức phí này sẽ khác nhau tùy theo nơi bạn chọn, vì vậy bạn cũng cần chuẩn bị thêm tiền để chi trả.

Cần lưu ý gì khi quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam?Cần lưu ý gì khi quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam?

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về đô la Mỹ cũng như cách quy đổi 500 USD mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Từ những thông tin trên hi vọng bạn đã hiểu và biết cách tham khảo, lựa chọn tỷ lệ phù hợp nhất cho mình.

Bạn thấy bài viết 500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 500 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Viết một bình luận