2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao

Bạn đang xem: 2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao tại hockinhdoanh.edu.vn

Nếu bạn có kế hoạch mở thẻ tín dụng HSBC nhưng vẫn chưa biết cách mở hay sản phẩm thẻ tín dụng HSBC bao gồm những loại thẻ nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về thẻ tín dụng HSBC

Về Tín Dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC hay còn gọi là thẻ tín dụng HSBC cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trong hạn mức tín dụng đã thỏa thuận giữa khách hàng và HSBC. Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn có thể dùng nó để mua hàng trước, sau đó trả lại ngân hàng.

Thẻ tín dụng HSBC cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trong hạn mức tín dụng của mìnhThẻ tín dụng HSBC cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trong hạn mức tín dụng của mình

Người dùng sẽ sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng hoặc đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để rút tiền và trả lại, trong một khoảng thời gian nhất định.

Sản phẩm thẻ tín dụng HSBC

Hiện tại, HSBC cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, dưới đây là những loại phổ biến nhất bao gồm:

Sản phẩm thẻ tín dụng HSBCSản phẩm thẻ tín dụng HSBC

Thẻ Visa Trả lại

Thẻ Cash Back hay còn gọi là thẻ tín dụng hoàn tiền. Đây là loại thẻ tín dụng mà chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng để thanh toán hoặc chi tiêu. Tiền hoàn lại sẽ được ghi có hàng tháng trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng chính. Sau đó, đối tượng có thể sử dụng nó để mua hàng trong tương lai hoặc có thể trừ trực tiếp vào số dư tín dụng hiện tại.

Thẻ Visa Bạch Kim (Platinum Card)

Đây là thẻ VIP của HSBC với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Kèm theo nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn khác. Tất nhiên, không phải khách hàng nào của HSBC cũng có thể sở hữu thẻ VIP này. Bởi để mở được thẻ Visa Bạch kim – Platinum, khách hàng phải chứng minh được mình có thu nhập cao hàng tháng.

Thẻ Visa Chuẩn LiveFree

Thẻ LiveFree do HSBC phát hành là một trong những thẻ tín dụng chú trọng đến tính năng “Mua trước, trả sau”, miễn phí trọn đời khi khách hàng đăng ký mở thẻ. Thẻ Visa LiveFree cho phép người dùng lựa chọn chia nhỏ chi phí hoặc mua sắm. Trở thành khoản phí với 0% lãi suất và phí chuyển đổi thấp nhất thị trường hiện nay.

Premier Mastercard®

Sử dụng thẻ Premier Mastercard®, khách hàng có thể thanh toán các giao dịch trong nước và quốc tế. Giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú về đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn.

.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng HSBC

Công việc mở thẻ tín dụng HSBC mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm mà bạn không thể cưỡng lại, những ưu điểm có thể kể đến như:

Mở thẻ tín dụng nhận nhiều ưu đãiMở thẻ tín dụng nhận nhiều ưu đãi

 • Giúp chia nhỏ các khoản thanh toán lớn thành các khoản thanh toán nhẹ hơn: Bạn cần mua một thứ gì đó có giá trị lớn như nội thất, xe máy, v.v. Nếu bạn không có đủ tiền khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng nó để mua hàng. đầu tiên, sau đó trả góp hàng tháng.
 • Sẵn sàng đối mặt với những tình huống bất ngờ: Đối với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống, chẳng hạn như chi trả cho cuộc đại phẫu thuật. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn đối phó với tình huống này.
 • Đánh giá tín dụng cá nhân của bạn: Các ngân hàng không biết bạn tốt như thế nào nếu bạn không có lịch sử tín dụng. Thẻ tín dụng giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng cá nhân thông qua lịch sử thanh toán dư nợ thẻ hàng tháng.

Nếu bạn có một lịch sử tín dụng tốt, điều này có thể chứng minh rằng bạn có đủ khả năng chi trả nếu bạn đăng ký các khoản vay lớn hơn. Ví dụ như khoản vay mua nhà.

 • Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, trả phí, tích điểm hay hoàn tiền cho người dùng thẻ. Hiện Thẻ Tín Dụng HSBC đang có chương trình ưu đãi lên đến 40% khi mua sắm ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp…

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

được mở thẻ tín dụng HSBC Bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên
 • Phải chứng minh thu nhập hàng tháng: Nếu bạn là cá nhân có thu nhập từ 6 triệu, còn nếu là khách nước ngoài thì phải có thu nhập từ 15 triệu. Đồng thời từ 15 triệu cho khách hàng Việt Nam là cá nhân hoặc doanh nhân độc lập.
 • Hiện sống tại các tỉnh: Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Rịa Vũng Tàu; Bắc Ninh; Bình Dương; Đà Nẵng; Đồng Nai; Hải Dương; Hải Phòng; Hội An; sắc thái; Hưng Yên; Long An; Tây Ninh; Vĩnh Phúc.
 • Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì cần có giấy tờ chứng minh nơi cư trú ít nhất 12 tháng kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Bạn cần VAY? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Để mở thẻ tín dụng HSBC, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Để hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của HSBCĐể hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của HSBC

 • Các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực…
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ làm việc và giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng.

>>> Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết các giấy tờ cần thiết để mở thẻ tín dụng HSBC: Đó là nó.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay có 2 hình thức chính để mở thẻ tín dụng HSBC, đó là:

Có 2 cách để mở thẻ tín dụng HSBCCó 2 cách để mở thẻ tín dụng HSBC

Mở thẻ tín dụng tại quầy HSBC

Mở thẻ tín dụng tại quầy là hình thức mở thẻ truyền thống, sau đây là các bước cơ bản:

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch HSBC trong giờ hành chính và yêu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Nhân viên thu ngân sẽ đưa cho bạn một phiếu đăng ký để điền các thông tin cần thiết. Kèm theo hồ sơ mở thẻ tín dụng đã chuẩn bị trước (Hồ sơ bao gồm: giấy thông tin cá nhân, giấy tờ chứng minh nơi cư trú, giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập hàng tháng)
 • Bước 3: Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ mở thẻ tín dụng và đặt lịch hẹn.

Mở thẻ tín dụng trực tuyến

Với hình thức mở thẻ trực tuyến, người dùng sẽ không phải đi đâu mà chỉ cần ngồi tại nhà. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh như máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể dễ dàng đăng ký và mở thẻ trực tuyến. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn: https://card.apply.hsbc.com.vn/uu-dai-mo-the-tin-dung-HSBC/vn?pid=VNP:CCACq:Art11:2110:lnk2:VN . Chọn thẻ tín dụng phù hợp và quà tặng tương ứng, sau đó nhấn “Mở thẻ trực tuyến”.
 • Bước 2: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu và chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD sau đó nhập số điện thoại mà bạn dùng để xác thực.
 • Bước 3: Xác thực mã OTP bằng số điện thoại.
 • Bước 4: Nhập thông tin nơi cư trú và làm việc hiện tại.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin.
 • Bước 6: Tải hồ sơ về.

Phí mở thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC sẽ không mất phí, hơn nữa chi tiết về phí dịch vụ khách hàng xem thêm tại link: https://www.hsbc.com.vn/content/dam /hsbc/hbvn /documents/foreign-exchange/personal-banking-tariff.pdf

Miễn phí mở thẻ tín dụng HSBCMiễn phí mở thẻ tín dụng HSBC

Kinh nghiệm chung khi mở thẻ tín dụng HSBC

Đối với tài liệu đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC nhanh chóng được phê duyệt, hãy bỏ túi một số kinh nghiệm phổ biến dưới đây:

 • Có điểm tín dụng tốt: Điểm tín dụng là số điểm mà ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sử dụng để đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng. Có điểm tín dụng tốt không chỉ giúp bạn dễ dàng được duyệt vay hơn. Số tiền vay sẽ nhiều hơn và lãi suất sẽ tốt hơn.
 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với bạn: Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức phí, lãi suất do HSBC phát hành và loại thẻ cấp cho bạn. Bên cạnh mức phí thì các chính sách ưu đãi sau khi mở thẻ cũng rất quan trọng. Thẻ tín dụng với nhiều tính năng cao cấp và chương trình tặng thưởng hấp dẫn thường có phí thường niên cao. Đồng thời, mỗi loại thẻ sẽ có tiện ích và mức chi tiêu riêng. Vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Không đăng ký bằng thẻ tín dụng: Hiện nay trên thị trường đã có dịch vụ đăng ký bằng thẻ tín dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không nên sử dụng dịch vụ này vì nó mang rủi ro rất cao. Ví dụ: nếu thông tin cá nhân của bạn bị lộ, bạn cũng sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ mà không có nơi nào để lấy lại thẻ tín dụng giả.
 • Tránh mở quá nhiều thẻ tín dụng khác nhau: Việc mở nhiều thẻ tín dụng không bị cấm. Bởi việc mở thẻ tín dụng xuất phát từ nhu cầu và tần suất sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tài chính, một người chỉ nên mở 2 thẻ tín dụng. Vì việc mở quá nhiều thẻ có thể dẫn đến một số rủi ro không mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về Cách mở thẻ tín dụng HSBC, đã giúp bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích về thẻ tín dụng HSBC. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Bạn thấy bài viết 2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 2 Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao

Viết một bình luận