1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang xem: 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? tại hockinhdoanh.edu.vn

Mỗi quốc gia đều có một loại tiền tệ chính thức để lưu hành và sử dụng trong quá trình thanh toán. Vì vậy, khi bạn ra nước ngoài, điều đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi ngoại tệ thông qua tỷ giá hối đoái của nhà môi giới. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn thông tin về tỷ giá 1 yên Việt Nam đồng.

Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng Yên có ký hiệu là ¥ và có mã ISO 4217 là JPY, chúng còn được viết tắt là JP¥. Đây là đồng tiền chính thức của Nhật Bản và cũng là đồng tiền được giao dịch nhiều thứ ba trên thị trường ngoại hối sau đồng đô la Mỹ và đồng euro.

Mệnh giá Yên tính bằng xu

Đối với tiền xu, chúng tôi có đồng 1 yên bằng nhôm nhẹ, đồng 5 yên bằng đồng lớn hơn, đồng 50 yên và đồng 100 yên bằng đồng trắng và đồng 500 yên lớn nhất bằng niken.

Giá trị đồng yên giấy Giá trị

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, Bộ trưởng Tài chính Tarō Asō đã công bố một thiết kế mới cho tiền giấy ¥1000, ¥5000 và ¥10.000 sẽ được sử dụng từ năm 2024.

Tờ 1.000 Yên có hình Kitasato Shibasaburō và Sóng lớn ngoài khơi Kanagawa, tờ 5.000 Yên có hình Tsuda Umeko và hoa tử đằng, và tờ 10.000 Yên có hình Shibusawa Eiichi và Ga Tokyo. Tờ tiền từ năm 2000 vẫn giữ nguyên.

Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào?Yên Nhật là tiền tệ của quốc gia nào?

1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Do thị trường tiền tệ trên thế giới biến động không ngừng trong từng thời điểm và từng thời điểm. Vì vậy, để có được tỷ giá chính xác, bạn nên tham khảo chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Theo cập nhật mới nhất về tỷ giá 1 yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hiện nay, chúng ta có:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá mới nhất dưới đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 Yên = 176,86 VNĐ

1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Từ công thức ban đầu trên, bạn có thể dễ dàng tính được các mệnh giá khác của yên Nhật khi quy đổi ra VND như 1 tỷ yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 triệu yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam,…

Tỷ giá yên Nhật mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam

Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng một tỷ giá quy đổi khác nhau nói chung và tỷ giá yên Nhật nói riêng, tuy nhiên mức chênh lệch không quá lớn. Tuy nhiên, tra cứu tỷ giá tại nhiều ngân hàng sẽ giúp bạn chọn được nơi quy đổi có tỷ giá cao nhất.

Cập nhật mới nhất tỷ giá yên Nhật tại các ngân hàng hôm nay tại các ngân hàng Việt Nam như sau:

 • Vietcombank có tỷ lệ mua tiền mặt là 170,39, tỷ lệ mua chuyển khoản là 172,11 và tỷ lệ bán ra là 180,39.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ lệ mua tiền mặt là 171,16, tỷ lệ mua chuyển khoản là 172,19 và tỷ lệ bán ra là 180,31.
 • Agribank có tỷ lệ mua tiền mặt là 172,26, tỷ lệ mua chuyển khoản là 172,45 và tỷ lệ bán ra là 179,79.

Tỷ giá yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam.Tỷ giá yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam.

Đổi Yên sang Đồng Việt Nam ở đâu?

Khi bạn đã tìm kiếm tỷ giá hối đoái từ yên sang VND phù hợp, điều tiếp theo bạn quan tâm là địa điểm chuyển đổi. Vì khi bạn chọn được nơi chuyển đổi chất lượng sẽ đảm bảo cho việc thực hiện của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Tham khảo một số địa điểm sau:

 • Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, BIDV, v.v. có những nơi được đề nghị. Vì trang web này được nhà nước cho phép thực hiện chuyển đổi tiền tệ nên bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và bằng chứng về lý do pháp lý cho việc chuyển đổi tiền tệ.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các tiệm vàng lớn trên đường Hà Trung nếu ở Hà Nội và một số tiệm vàng lớn ở quận 1, quận 3 nếu ở TP.HCM. HCM để thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên, bạn nên đến những nơi được cấp phép vì đổi tiền chợ đen sẽ là phạm pháp.
 • Bạn cũng có thể đổi tiền Yên sang tiền Việt Nam tại các sân bay quốc tế, tuy nhiên tỷ giá quy đổi được áp dụng là thấp nhất nên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn hình thức này.

Một số cách tra cứu và đổi yên

Ngoài việc đến trực tiếp các ngân hàng để tra tỷ giá Yên, bạn cũng có thể tra cứu thông qua các trang web trên mạng để tiết kiệm thời gian và nắm được tỷ giá mới nhất. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số cách tra cứu tỷ giá yên Nhật được tổng hợp dưới đây:

 • Ứng dụng Google Finance là một trong những ứng dụng hỗ trợ tra cứu tỷ giá hối đoái nhanh và chính xác nhất cũng như đưa ra biểu đồ thể hiện sự thay đổi của giá trị tiền tệ để bạn tham khảo. Vui lòng truy cập thông qua liên kết để có thể sử dụng ứng dụng này.
 • Ngoài ra bạn có thể thực hiện chuyển đổi tiền tệ qua một số website như MSN qua link https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D hoặc Coinmill qua link https://vi.coinmill. com/JPY_VND.html?JPY=1.
 • Các trang web này không chỉ giúp bạn nhận được tỷ giá mới nhất mà còn giúp bạn tính toán giá trị mà bạn muốn quy đổi theo tỷ giá đó một cách nhanh nhất.
 • Hoặc bạn cũng có thể tra cứu thông qua trang web chính thức về tỷ giá ngoại tệ của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Một số cách tra cứu và đổi yên.Một số cách tra cứu và đổi yên.

Những lưu ý khi đổi yên

Để giúp bạn có một giao dịch an toàn với giá trị nhận được lớn nhất và số tiền phải trả tối thiểu, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Mỗi nơi bạn chọn sẽ áp dụng một tỷ giá quy đổi khác nhau và thông thường tỷ giá tại các tiệm vàng sẽ cao hơn tỷ giá tại ngân hàng và tỷ giá tại các sân bay quốc tế là thấp nhất. Vì vậy bạn phải tham khảo tỷ giá hối đoái ở nhiều nơi để so sánh và lựa chọn.
 • Khi thực hiện giao dịch, bạn nên tham khảo trước tỷ giá của họ vì tỷ giá luôn thay đổi theo từng thời điểm. Và sau khi nhận được tiền đã quy đổi, bạn cũng phải kiểm tra lại độ chính xác của giá trị, đồng thời kiểm tra xem tiền có gì bất thường không để có thể hoàn trả kịp thời.

Những lưu ý khi đổi yên.Những lưu ý khi đổi yên.

Trên đây là những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về tỷ giá yên Nhật và cách đổi 1 yên Nhật sang tiền Việt Nam mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách chuyển đổi ngoại tệ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Viết một bình luận