1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Để biết được 1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng, bạn cần cập nhật tỷ giá 1 Won sang VNĐ mới nhất để quy đổi cho chính xác. Để đáp ứng nhu cầu trên, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tỷ lệ kiếm tiền mới nhất hiện nay.

Tổng quan về người chiến thắng

Đồng won Hàn Quốc được ký hiệu là ₩ và có mã ISO 4217 (còn được gọi là mã tiền tệ quốc tế) là KRW. Đây là đồng tiền lưu hành chính thức của Đại Hàn Dân Quốc và được phát hành độc quyền bởi Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc tại Seoul.

Có bao nhiêu hình thức chiến thắng?

Về hình thức, loại tiền này hiện được phép phát hành và lưu hành dưới 2 hình thức chính là tiền giấy và tiền kim loại (hay còn gọi là tiền kim loại).

Người du mục của Won

Về mệnh giá của đồng won, đồng xu này được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau và mỗi mệnh giá lại có màu sắc, chất liệu khác nhau, cụ thể:

 • Đồng xu 1 Won có màu trắng và được làm bằng nhôm.
 • Đồng xu 5 Won bằng vàng được làm bằng hợp kim đồng và kẽm.
 • Đồng 10 Won có màu vàng từ hợp kim giữa đồng và kẽm hoặc màu hồng từ hợp kim giữa đồng và nhôm.
 • Đồng xu 50 Won màu trắng được làm bằng hợp kim đồng, nhôm và niken.
 • Đồng xu 100 Won và 500 Won có màu trắng và được làm bằng hợp kim đồng và niken.
 • Tờ tiền 1.000 Won màu xanh.
 • Tờ tiền 5.000 Won màu vàng và đỏ.
 • Tờ tiền 10.000 Won màu xanh lá cây.
 • Tờ tiền 50.000 Won màu cam.

Tổng quan về người chiến thắng.Tổng quan về người chiến thắng.

1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá ngoại tệ luôn biến động theo thị trường tiền tệ tại các thời điểm khác nhau. Vì vậy bài viết đã tổng hợp và gửi đến các bạn tỷ giá won sang VNĐ mới nhất hôm nay để các bạn quy đổi 1 tỷ won bằng bao nhiêu đồng Việt Nam dưới đây:

Tham khảo và tra cứu thông tin tỷ giá mới nhất tại link:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Đầu tiên, quy đổi tiền gốc ra 1 Win bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng như sau:

1 KRW = 18.126 VNĐ

Từ tỷ lệ trên ta có thể suy ra 1.000.000.000 KRW = 18.126.000.000 VNĐ

1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Dựa vào cách tính tiêu chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng tính được các mệnh giá khác của đồng Hàn Quốc tại Việt Nam như 1 triệu won tiền Việt Nam, 1 nghìn won tiền Việt Nam, v.v.

Tỷ giá hối đoái Won mới nhất

Ngoài tỷ giá của đồng won so với đồng Việt Nam, để giúp các bạn có thêm kiến ​​thức, bài viết tổng hợp cho các bạn một số tỷ giá của đồng won so với các ngoại tệ khác trên thế giới, cụ thể như:

Tỷ giá hối đoái của đồng Won Hàn Quốc.Tỷ giá hối đoái của đồng Won Hàn Quốc.

Bảng so sánh tỷ giá Won tại một số ngân hàng lớn ở Việt Nam

Tại bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ có những tỷ giá quy đổi được áp dụng khác nhau, tuy mức chênh lệch không quá lớn nhưng bạn có thể so sánh để lựa chọn mức giá phù hợp.

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 15,51, giao hàng là 17,23 và bán ra là 18,89.
 • Agribank có tỷ giá mua bán là 17,13 và bán ra là 19,74.
 • BIDV có tỷ lệ đặt mua là 16,18 đối với tiền mặt và 18,96 đối với bán ra.

Đâu là nơi tốt nhất để trao đổi won?

Một công ty đổi tiền uy tín sẽ giúp bạn nhận được giá trị cao nhất và đảm bảo quy trình của bạn được an toàn và chất lượng cao nhất. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số nơi quy đổi tiền kiếm được được trình bày qua bài viết dưới đây:

 • Để an toàn, bạn có thể đổi tiền Hàn Quốc tại bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam hoặc cũng có thể đến các ngân hàng Hàn Quốc như Shinhan bank, Woori bank.
 • Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến phố Hà Trung, đây được coi là con phố đổi tiền nổi tiếng.
 • Nếu ở TP.HCM thì các điểm đổi tiền hay tiệm vàng ở chợ Bến Thành là lựa chọn hàng đầu khi thực hiện quy đổi.
 • Tại Hàn Quốc, bạn chỉ có thể đổi đô la Mỹ USD sang đồng Won hoặc cũng có thể sử dụng các loại tiền phổ biến như Yên Nhật, Euro hay Nhân dân tệ để quy đổi.
 • Nếu không muốn đổi tiền ở sân bay, bạn có thể đến phố Myeongdong, phố Dongdaemun hoặc phố Itaewon vì những khu vực này có nhiều ngân hàng đổi tiền Hàn Quốc với tỷ giá tốt nhất.

Những lưu ý khi đổi Won sang Việt Nam Đồng

Việc chuyển đổi tiền tệ nói chung và kiếm tiền sang tiền Việt Nam nói riêng sẽ trở nên an toàn và hiệu quả nhất khi bạn tham khảo một số lưu ý mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 • Về tỷ giá hối đoái: Đây là yếu tố chính quyết định giá trị mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện giao dịch ngoại tệ. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của họ trước khi hành động cho chính xác, vì chúng sẽ thường biến động theo thị trường tiền tệ thế giới.
 • Về khái niệm tỷ giá hối đoái: Đây là điều khiến nhiều người dễ nhầm lẫn giữa tỷ giá mua và tỷ giá bán khi lên báo. Bởi vì tỷ giá hối đoái được thiết lập dựa trên người thực hiện giao dịch. Vậy tỷ giá mua là giá trị VND nhận được khi bạn đổi tiền kiếm được để nhận VDN và ngược lại.
 • Về chênh lệch tỷ giá: Ở mỗi nơi bạn chọn, dù là ngân hàng hay tiệm vàng bên ngoài thì sẽ áp dụng một tỷ giá khác nhau. Vì vậy, để có được giá trị cao nhất, bạn nên so sánh chúng trước khi thực hiện chuyển đổi.
 • Về giá trị được mang: Pháp luật không hạn chế số tiền mặt được mang ra nước ngoài nhưng hạn chế số tiền mặt phải khai báo và thường là trên 5.000 USD hoặc trên 15 triệu đồng.
 • Nếu không khai báo mà bị bắt thì phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Và thủ tục khai báo hải quan cũng rất mất thời gian nên tốt nhất bạn chỉ nên mang dưới 5.000 USD.
 • Mỗi lần đổi tiền, bạn nên kiểm tra kỹ các tờ tiền xem có gì bất thường không vì những đồng tiền đó rất có thể bị từ chối thanh toán.

Giấy báo đổi thu nhập sang tiền Việt Nam.Giấy báo đổi thu nhập sang tiền Việt Nam.

Trên đây là thông tin chi tiết về tiền thắng cược và tỷ giá quy đổi 1 tỷ won tiền Việt Nam mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách chuyển đổi tiền tệ sao cho an toàn và nhận được giá trị cao nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận