1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang xem: 1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? tại hockinhdoanh.edu.vn

Bất kể quốc gia nào, có một loại tiền tệ chính thức được lưu hành trong quốc gia đó. Do đó, việc chuyển đổi ngoại tệ khi ra nước ngoài không còn quá xa lạ với nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn quy đổi và cho biết 1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.

Yên Nhật là gì?

Đồng Yên Nhật là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản có ký hiệu là ¥ và mã ISO 4217 là JPY. Đây là loại tiền được giao dịch nhiều thứ ba trên thị trường ngoại hối và được phát hành độc quyền bởi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản.

Hiện nay, đồng Yên Nhật được lưu hành dưới hai hình thức: tiền giấy mệnh giá 1000 Yên, 2000 Yên, 5000 Yên và 10.000 Yên và tiền xu gồm các mệnh giá 1 Yên, 5 Yên và 50 Yên. , 100 yên và 500 yên. đồng xu

1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái là một yếu tố dễ biến động vì thị trường tiền tệ sẽ thay đổi do các điều kiện khác nhau tại các thời điểm khác nhau. Vì vậy để tính được các mức giá khác của yên Nhật tại Việt Nam như 1 tỷ yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 nghìn yên bằng tiền Việt Nam,… hay theo bài viết 1 triệu yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì bạn phải xác định tỷ giá hối đoái mới nhất của 1 Yên sang VNĐ ngày hôm nay là:

Yên Nhật là gì?Yên Nhật là gì?

Tham khảo link để biết tỷ giá yên mới nhất hôm nay:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 Yên = 176,86 VNĐ

Từ đó ta có thể thực hiện để tính giá trị

1.000.000 Yên = 176.860.000 VNĐ

1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bảng quy đổi tỷ giá yên tại các ngân hàng hiện nay

Hiện nay, các ngân hàng chính là nơi hỗ trợ khách hàng chuyển đổi ngoại tệ nói chung và đồng Yên nói riêng với các tỷ giá quy đổi được áp dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một số tỷ giá mua bán yên Nhật tại các ngân hàng mới nhất hiện nay như sau:

 • Vietcombank áp dụng tỷ giá mua tiền mặt là 170,39, tỷ giá mua chuyển khoản là 172,11 và tỷ giá bán ra là 180,39 đối với yên Nhật.
 • BIDV áp dụng tỷ giá mua tiền mặt là 171,16, tỷ giá mua kỳ hạn là 172,19 và tỷ giá bán ra là 180,31 đối với đồng yên Nhật.
 • ACB áp dụng tỷ giá mua tiền mặt là 173,35, tỷ giá mua chuyển khoản là 174,22, tỷ giá bán tiền mặt là 174,22.
 • Vietinbank áp dụng tỷ giá mua kỳ hạn là 171,99 và bán kỳ hạn là 171,99 đối với yên Nhật.

Tỷ giá yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam.Tỷ giá yên mới nhất tại các ngân hàng Việt Nam.

Một số trang web hướng dẫn đổi tiền Yên sang tiền Việt

Để giúp bạn tra cứu tỷ giá và quy đổi loại tiền mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo một số trang web hướng dẫn quy đổi tiền Yên sang tiền Việt. Viết một bản tóm tắt dưới đây:

 • Google Finance là ứng dụng được nhiều người sử dụng để tra cứu tỷ giá ngoại tệ và xem xét biến động của chúng trong từng thời điểm. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn cập nhật các tin tức liên quan một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo các trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ với tỷ giá mới nhất và có thể giúp bạn quy đổi theo giá trị bạn mong muốn như MSN thông qua đường dẫn https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter ?duration=1D hoặc Coinmill qua link https://vi.coinmill.com/JPY_VND.html?JPY=1.
 • Ngoài ra, các trang web chính thức của các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank,… cũng công khai tỷ giá ngoại tệ áp dụng trong từng thời điểm để bạn tham khảo và lựa chọn.

Nơi đổi Yên sang Đồng Việt Nam

Khi bạn chọn đúng trang web chuyển đổi tiền tệ, quy trình của bạn sẽ được bảo mật và giá trị bạn nhận được sẽ cao nhất với mức phí được hỗ trợ tối đa. Bạn có thể tham khảo một số điểm đổi Yên sang tiền Việt được nhiều người lựa chọn dưới đây:

Điểm giao dịch tại Việt Nam

 • Tại các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chuyển đổi ngoại tệ vì đã được nhà nước cấp phép nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của giao dịch. Khi đổi ngoại tệ tại ngân hàng bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và các giấy tờ chứng minh hợp pháp để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Các tiệm vàng trên đường Hà Trung, Hà Nội hay tại quận 1 và quận 3, TP.HCM sẽ là lựa chọn cho những ai có ý định chuyển đổi tiền tệ với số lượng nhỏ. Tuy nhiên không phải tiệm vàng nào cũng làm được nên bạn cũng cần lưu ý vấn đề này.
 • Các sân bay quốc tế cũng hỗ trợ quy đổi nhưng tỷ giá áp dụng là thấp nhất nên bạn cũng nên cân nhắc hình thức này.

Các địa điểm có thể đổi quà tại Nhật Bản

 • Nếu không có thời gian quy đổi tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm vì có thể đổi tiền tại các sân bay của Nhật như: Sân bay mới Chitose (Sapporo), Sân bay Narita (Tokyo), Sân bay quốc tế Chubu (Nagoya), Sân bay Fukuoka (Fukuoka). ),…
 • Nhưng thông thường ở các sân bay họ chỉ chấp nhận đổi từ các loại tiền chính như USD hay Euro sang Yên Nhật mà thôi.
 • Các máy đổi tiền tự động tại sân bay có thể dễ dàng giúp bạn đổi trực tiếp. Ngoài VND, bạn cũng có thể chuyển đổi sang các ngoại tệ phổ biến khác như USD/EUR.
 • Các ngân hàng lớn tại Nhật Bản cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển đổi như Resona, v.v.

Nơi đổi Yên sang Đồng Việt Nam.Nơi đổi Yên sang Đồng Việt Nam.

Những lưu ý khi đổi yên

Một số lưu ý cần lưu ý khi đổi tiền Yên Nhật để nhận được giá trị cao và đảm bảo an toàn nhất cho giao dịch của bạn:

 • Hãy cẩn thận khi chọn địa điểm trao đổi, vì điều này sẽ xác định mức giá bạn nhận được, cũng như tính bảo mật của giao dịch ngoại hối.
 • Mang theo thẻ tín dụng là giải pháp tiện lợi, gọn nhẹ nhất giúp hạn chế những rắc rối về thủ tục hải quan, hạn chế thất thoát tài chính khi mang theo tiền mặt.
 • Quy đổi yên Nhật cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào đồng tiền bạn sử dụng, và USD là đồng tiền khuyến khích nên quy đổi vì VND sẽ không đổi được sang Nhật.

Những lưu ý khi đổi Yên sang Việt Nam ĐồngNhững lưu ý khi đổi Yên sang Việt Nam Đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đồng yên cũng như tỷ giá quy đổi 1 triệu yên sang tiền đồng Việt Nam mới nhất để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn được tỷ giá cũng như hình thức quy đổi phù hợp nhất cho mình.

Bạn thấy bài viết 1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Triệu Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Viết một bình luận