1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Để việc chuyển đổi tiền tệ được đảm bảo, tỷ giá hối đoái là công cụ quan trọng hỗ trợ quá trình trên. Và để giúp bạn hiểu và nắm bắt được tỷ giá ngoại tệ mới nhất, bài viết sẽ gửi đến bạn thông tin về thu nhập và tỷ giá hối đoái. 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hiện nay

thu được gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng won hay còn gọi là đồng won Hàn Quốc có ký hiệu là ₩ và có mã ISO 4217 là KRW. Đây là tiền tệ chính thức của Hàn Quốc và được phát hành bởi Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc tại Seoul.

Hiện nay, loại tiền này được lưu hành dưới hai hình thức là tiền giấy và tiền kim loại (hay còn gọi là đồng xu) với nhiều mệnh giá bao gồm:

 • Tờ 1000 Won có màu xanh lam.
 • Tờ 5000 Won có màu đỏ và vàng.
 • Tờ 10000 Won có màu xanh lục.
 • Tờ 50000 Won có màu cam.
 • Đồng xu 1 Won màu trắng được làm bằng nhôm.
 • Đồng xu 5 Won màu vàng được làm bằng hợp kim đồng và kẽm.
 • Đồng 10 Won màu vàng được làm bằng hợp kim đồng và kẽm hoặc màu hồng được làm bằng hợp kim đồng và nhôm.
 • Đồng xu 50 Won màu trắng được làm bằng hợp kim đồng, nhôm và niken.
 • Đồng xu 100 Won và 500 Won màu trắng được làm bằng hợp kim đồng và niken.

thu được gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?thu được gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Thị trường tiền tệ vốn đã biến động theo thời gian. Do đó, tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ cũng liên tục thay đổi vào những thời điểm cụ thể. Để biết 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bài viết đã tổng hợp tỷ giá 1 Won tiền Việt Nam hôm nay như sau:

Tham khảo và tra cứu tỷ lệ kiếm được tại link giới thiệu bên dưới:

1 KRW = 18.126 VNĐ

Từ đó, chúng ta có thể suy ra tỷ giá hối đoái: 1.000.000 KRW = 18.126.000 VNĐ

Ngoài ra chúng ta cũng có thể quy đổi các mệnh giá tiền Won khác như 1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 nghìn Won bằng bao nhiêu VNĐ, v.v.

1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của Won Hàn Quốc

Ngoài tỷ giá của đồng won so với VND, bài viết cũng gửi tới các bạn tham khảo một số tỷ giá của đồng won so với các đồng tiền khác trên thế giới hiện nay dưới đây:

Tỷ giá hối đoái của đồng Won Hàn Quốc.Tỷ giá hối đoái của đồng Won Hàn Quốc.

Nơi đổi Won uy tín

Chọn nơi đổi won uy tín sẽ giúp bạn nhận được giá trị tốt nhất với phí chuyển đổi ưu đãi và đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra an toàn. Bạn có thể tham khảo một số nơi quy đổi kiếm được dưới đây.”

 • Ngân hàng là nơi bạn nên lựa chọn vì đây là nơi được Nhà nước cấp phép hoạt động chuyển đổi ngoại tệ. Tỷ giá quy đổi tại các ngân hàng đều công khai minh bạch và phí chuyển đổi tại đây được coi là thấp nhất dành cho bạn.
 • Tại các thành phố lớn như Hà Nội, bạn có thể đến một số tiệm vàng trên đường Hà Trung. Tại TP.HCM, bạn có thể đến các tiệm vàng lớn ở Q.1 và Q.3 để thực hiện. Mặc dù nơi này bạn sẽ nhận được tỷ lệ cao, nhưng nó sẽ không an toàn và đôi khi thậm chí là bất hợp pháp.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tiền won tại các sân bay quốc tế ở Việt Nam hoặc Hàn Quốc, nhưng tỷ giá tại những nơi này được coi là thấp nhất trên thị trường, nếu bạn chọn.
 • Với Hàn Quốc, bạn có thể thực hiện chuyển đổi ngoại tệ tại các ngân hàng lớn tại đây như Shinhan Bank hay Wooribank trong thời gian quản lý của ngân hàng.

Nơi trao đổi tiền kiếm được uy tín.Nơi trao đổi tiền kiếm được uy tín.

Phí dịch vụ đổi won sang tiền Việt hiện nay

Ở mỗi nơi sẽ có một mức phí quy đổi thu nhập sang tiền Việt Nam khác nhau, nhưng chắc chắn khi thực hiện quy đổi bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa mức phí này, từ 2 – 4%/số tiền giao dịch.

 • Vietinbank áp dụng tỷ lệ 2,5% giá trị giao dịch
 • Agribank áp dụng 2% giá trị giao dịch
 • Vietcombank áp dụng tỷ giá 2,5% giá trị giao dịch
 • BIDV áp dụng 1% giá trị giao dịch
 • Sacombank áp dụng 2-3% số tiền giao dịch

Cần lưu ý gì khi đổi Won sang Việt Nam Đồng?

Trong quá trình quy đổi ngoại tệ nói chung và quy đổi thu nhập sang tiền Việt Nam nói riêng, bạn cần lưu ý những điều sau để quy đổi được tốt nhất.

 • Tỷ giá hối đoái là mối quan tâm chính và chúng sẽ thường thay đổi theo thời gian. Do đó, để có thể tìm được thời điểm thích hợp và nhận được tỷ lệ quy đổi cao, bạn phải tham khảo tỷ giá trước khi đổi ngoại tệ.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên phân biệt khái niệm tỷ giá bán và tỷ giá mua. Vì tỷ giá mua là số tiền VND bạn sẽ nhận được khi quy đổi thu nhập còn tỷ giá bán thì ngược lại nên bạn phải phân biệt rõ ràng để tránh hiểu nhầm.
 • Ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau được áp dụng mặc dù chúng không quá lớn. Nhưng tham khảo và tìm kiếm tỷ giá hối đoái ở nhiều nơi khác nhau sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.
 • Ở Hàn Quốc cũng có nhiều nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế. Do đó, bạn có thể mang theo thẻ mà không cần phải đổi hay mang theo quá nhiều tiền, tránh mất mát tài sản.

Lưu ý khi đổi Won sang Việt Nam Đồng.Lưu ý khi đổi Won sang Việt Nam Đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chung về tỷ giá của đồng won so với đồng Việt Nam và cách quy đổi 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển đổi ngoại tệ hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận