1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Mỗi quốc gia đều có đồng tiền riêng lưu hành tại quốc gia đó nên nếu bạn đi du lịch, sinh sống, làm việc ở nước ngoài thì phải đổi ngoại tệ để sử dụng. Và để giúp các bạn tham khảo tỷ giá đổi 1 đồng tiền Việt Nam Đồng mới nhất, bài viết đã tổng hợp những thông tin liên quan dưới đây.

Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Nhân dân tệ có ký tự tiếng Trung giản thể là renminbi và bính âm rénmín ta. Theo tiêu chuẩn ISO – 4217, tên viết tắt chính thức của đồng nhân dân tệ là CNY, nhưng nó thường được ký hiệu bằng RMB và có ký hiệu là ¥ nên rất dễ nhầm lẫn với ký hiệu của đồng yên Nhật.

Đây là tên chính thức của tiền tệ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đơn vị tính cho loại tiền này là một số nguyên đối với hóa đơn và một cốc hoặc phân số đối với tiền xu. Một số nguyên bằng mười góc và một hình vuông bằng mười cm.

Hiện lưu hành loại tiền này với 2 hình thức là tiền kim loại gồm 1 ly, 5 phân, 1 yên, 1 phân, 2 phân và 5 phân, còn tiền giấy gồm các mệnh giá 1 yên, 5 yên, 10 yên, 20 yên, 50 yên và ¥100 và mặt trước là chân dung Chủ tịch Mao Trạch Đông.

Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Thị trường tiền tệ luôn biến động nên tùy vào thời điểm tìm kiếm khác nhau mà tỷ lệ chuyển đổi của chúng sẽ khác nhau. Theo cập nhật mới nhất về tỷ giá Nhân dân tệ/VND ngày hôm nay, chúng ta có:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 CNY = 3.459,34 VNĐ

1 xu bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?1 xu bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Một số công cụ quy đổi tỷ giá tiền tệ hiện nay

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu tỷ giá ngoại tệ nhanh và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt theo các tỷ giá ngoại tệ khác như: 1 nghìn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 nghìn nhân dân tệ tiền Việt Nam đồng,.. hiện dưới đây:

Google

Tại Google có hỗ trợ chức năng tra cứu tỷ giá ngoại tệ cho người dùng thông qua Google Finance tại đường dẫn https://www.google.com/finance/quote/CNY-VND và gõ vào ô tìm kiếm giá trị ngoại tệ. bạn muốn chuyển đổi, bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái mới nhất để bạn tham khảo.

Ứng dụng, trang web để chuyển đổi

Ngoài trang web tài chính Google, bạn cũng có thể tra cứu tỷ giá tại một số ứng dụng và trang web quy đổi uy tín khác như sau:

 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ MSN thông qua liên kết:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web hỗ trợ trao đổi các giá trị tiền tệ Tỷ giá hối đoái – tỷ giá hối đoái. Org qua link:

https://vn.exchange-rates.org/converter

 • Trang web tỷ giá hối đoái chính thức của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Website tham khảo tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam qua đường dẫn:

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=937764901717100&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=hi149lzrc_4

 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ CoinMill thông qua liên kết:

https://en.coinmill.com/

Một số công cụ quy đổi tỷ giá tiền tệ hiện nay.Một số công cụ quy đổi tỷ giá tiền tệ hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web trên để tra cứu tỷ giá mới nhất của Việt Nam như 1 đô la Malaysia bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 đô la Úc bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, v.v.

Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay

Với mỗi địa điểm bạn chọn hoặc tại mỗi ngân hàng sẽ có một tỷ giá chuyển đổi Nhân dân tệ sang VND khác nhau cũng như phí chuyển đổi khác nhau. Vì vậy, nếu thực hiện quy đổi tại ngân hàng, bạn có thể tham khảo một số tỷ giá quy đổi tại các ngân hàng lớn hiện nay dưới đây:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 3,397, tỷ giá mua kiều hối là 3,431 và tỷ giá bán nhân dân tệ là 3,542.
 • BIDV có tỷ giá mua vào là 3,410 và tỷ giá bán ra là 3,524 mỗi nhân dân tệ.
 • Vietinbank có tỷ giá mua kỳ hạn là 3,424 và tỷ giá bán kỳ hạn là 3,534 mỗi nhân dân tệ.
 • Ngân hàng SHB có tỷ giá mua kỳ hạn là 3,404 và tỷ giá bán ra là 3,470 mỗi nhân dân tệ.
 • MB Bank có tỷ giá mua kỳ hạn là 3.420, tỷ giá bán tiền mặt là 3.536 và tỷ giá bán kỳ hạn đối với nhân dân tệ là 3.536.

Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay.Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay.

Địa chỉ đổi NDT sang VND uy tín hiện nay

Để quá trình đổi tiền của bạn được an toàn và giá trị nhận được là cao nhất, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đổi NDT sang VND uy tín hiện nay dưới đây. Lưu ý khi đi bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi.

 • Tại khu vực Hà Nội Nếu bạn ở Hà Nội có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như: Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank,… để đảm bảo an toàn. Hoặc đổi tại một số tiệm vàng trên phố mua bán Hà Trung có dịch vụ đổi Nhân dân tệ.
 • Trong khu đô thị. Hồ Chí Minh: Nếu ở TP. Tại TP.HCM, bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank, v.v. Hay tại các tiệm vàng lớn trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1) và Lê Văn Sỹ (Q.3) cũng cung cấp dịch vụ này.
 • Tại các tỉnh thành: Nếu bạn ở các tỉnh thành thì có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện giao dịch này vì đây là hình thức chuyển đổi ngoại tệ an toàn và đảm bảo nhất cho bạn.
 • Tại khu vực cửa khẩu: Ngoài các khu vực trên, bạn có thể đổi tiền tại các điểm giao dịch hoặc điểm đổi tiền gần cửa khẩu. Hay tại các sân bay quốc tế cũng hỗ trợ khách hàng quy đổi loại tiền này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan mới nhất về tỷ giá đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng những thông tin này có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình chuyển đổi tiền tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Bạn thấy bài viết 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận