1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Mỗi quốc gia trên thế giới đều sử dụng đồng tiền riêng của mình. Vì vậy, khi có nhu cầu đi nước ngoài, bạn thường phải quy đổi tiền tệ tương ứng với giá trị tại thời điểm quy đổi. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.

Hoa sen là tiền tệ của quốc gia nào?

Trên thực tế, đồng sen và đồng yên đều là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản, được lưu hành và sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, đồng Sen không phải là đơn vị tiền tệ chính thức mà đồng yên mới là đơn vị tiền tệ chính của Nhật Bản. Họ có một cách khác để đặt tên cho số lượng tiền tệ được chuyển đổi giữa chúng. Cụ thể, 1 sen Nhật sẽ có giá trị bằng 1000 yên.

Hiện nay, ở Nhật Bản có hai loại tiền là tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá khác nhau. Với tiền giấy chúng ta có 1 yên, 5 yên, 10 yên, 50 yên, 100 yên và 500 yên. Đối với tiền xu, chúng tôi có 1000 yên, 2000 yên, 5000 yên và 10000 yên.

Hoa sen là tiền tệ của quốc gia nào?Hoa sen là tiền tệ của quốc gia nào?

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Vì mệnh giá của sen Nhật được tính toán và quy đổi dựa trên đồng yên trên thị trường, và thị trường tiền tệ luôn thay đổi. Vì vậy, với tỷ giá hối đoái được cập nhật gần đây, chúng tôi có giá trị 1 sen Nhật, sẽ được quy đổi thành Việt Nam Đồng thông qua liên kết sau:

https://wise.com/vn/currency-converter/jpy-to-vnd-rate?amount=1000

Tại thời điểm viết:

1 Yên = 179 VNĐ và 1 Sen = 1000 Yên => 1 Sen = 179.339 VNĐ

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Đổi hoa sen Nhật sang tiền Việt ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng ngoại tệ của người dân, đặc biệt là khách du lịch ngày càng tăng, nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi để bạn đổi sen Nhật sang tiền Việt Nam một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, bạn phải chứng minh được lý do và mang theo giấy tờ tùy thân khi chuyển đổi.

 • Tại ngân hàng: Ngân hàng luôn là nơi đổi tiền uy tín và an toàn nhất và bạn chỉ cần chứng minh lý do đổi tiền hợp pháp thì ngân hàng sẽ thực hiện việc chuyển đổi ngoại tệ cho bạn.
 • Tại tiệm vàng: Tại tiệm vàng, bạn sẽ không cần chứng minh lý do và các giấy tờ yêu cầu cũng ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, ở những nơi này, giao dịch sẽ rủi ro hơn và giá trị quy đổi cũng thấp hơn.
 • Tại Hà Nội, bạn có thể đến giao dịch tại các cửa hàng vàng lớn trên phố Hà Trung.
 • Tại TP.HCM, bạn có thể đến các tiệm vàng lớn nằm ở đường Lê Thánh Tôn, Q.1 và Lê Văn Sỹ, Q.3 để giao dịch.

Khách hàng phải trả phí gì khi đổi từ đồng sen Nhật sang tiền Việt?

Hiện tại, khi khách hàng muốn đổi tiền Sen Nhật sang tiền Việt Nam, bạn sẽ phải trả một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ nhất định. Phí này sẽ được tính theo quy định của từng nơi bạn đổi tiền và số tiền bạn đổi.

Thông thường, khi bạn đổi tiền tại ngân hàng sẽ có một khoản phí được niêm yết. Và ngân hàng cũng là nơi hỗ trợ khách hàng thu đổi ngoại tệ với mức phí thấp nhất chỉ dao động từ 1% đến 2% số tiền bạn thực hiện giao dịch.

Khách hàng phải trả phí gì khi đổi từ đồng sen Nhật sang tiền Việt?Khách hàng phải trả phí gì khi đổi từ đồng sen Nhật sang tiền Việt?

Cần lưu ý gì khi quy đổi từ sen Nhật sang đồng Việt Nam?

Để việc chuyển đổi đồng sen Nhật sang đồng Việt Nam của bạn diễn ra thuận lợi và đảm bảo việc thực hiện được an toàn, đạt chất lượng cao nhất thì khi chuyển đổi bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Dù bạn tiến hành đổi tiền tại ngân hàng hay tại các địa điểm kể trên thì mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu trước về tỷ giá tại thời điểm quy đổi và so sánh trên thị trường để cân nhắc địa chỉ có tỷ giá tốt nhất.
 • Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên ngày nay có rất nhiều địa chỉ chuyển đổi. Do đó, bạn nên chọn nơi đổi tiền uy tín để tránh nhận phải tiền giả hoặc vi phạm pháp luật.
 • Nếu thực hiện đổi tiền tại ngân hàng, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, vé máy bay hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh lý do chuyển đổi.
 • Về tỷ giá, hiện tại có tỷ giá tiền sen sang đồng Việt Nam thay đổi thường xuyên hàng ngày nên nếu không cập nhật liên tục bạn sẽ khó nắm được sự chênh lệch giá mới nhất của các loại ngoại tệ.
 • Ngoài ra chúng còn thay đổi hàng ngày và tùy thuộc vào từng ngân hàng, địa chỉ ngoại tệ nên bạn phải cập nhật tỷ giá theo thời điểm hiện tại để có tỷ giá chính xác nhất.

Một số ứng dụng trực tuyến chuyển đổi mệnh giá tiền sen sang VNĐ

Để có thể tham khảo tỷ giá quy đổi sen, yên sang VNĐ, các mức giá khác như 1 yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 triệu yên bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 nam Nhật Bản bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, v.v. . Và cuối cùng, bạn có thể truy cập một số ứng dụng trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi bài báo cụ thể như sau:

 • Trang web chuyển đổi tiền tệ MSN:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web tham khảo tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=937764901717100&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=hi149lzrc_4

 • Trang web chuyển đổi tiền tệ CoinMil:

https://en.coinmill.com/

 • Trang web hỗ trợ trao đổi các giá trị tiền tệ của Tỷ giá hối đoái. tổ chức

https://vn.exchange-rates.org/converter

Một số ứng dụng trực tuyến chuyển đổi mệnh giá tiền sen sang VND.Một số ứng dụng trực tuyến chuyển đổi mệnh giá tiền sen sang VND.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng hợp giúp giải đáp thắc mắc 1 sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng từ những thông tin này bạn có thể hiểu và biết cách quy đổi tiền tệ an toàn nhất với giá trị nhận được cao nhất tại thời điểm quy đổi.

Bạn thấy bài viết 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận