1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Tỷ giá hối đoái luôn là một trong những điều khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đầu tư hoặc có nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về tỷ giá 1 Rupee bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?

Rupee là tiền tệ của quốc gia nào? Đồng rupee hiện tại?

Đồng Rupee Ấn Độ có tên tiếng Anh là Indian Rupee với ký hiệu tiền tệ là ₹ và mã ISO là INR. Đây là tên gọi chung của đồng tiền chính thức của Ấn Độ, ngoài ra Sri Lanka, Nepal, Pakistan, Indonesia, Mauritius, Seychelles, Maldives v.v cũng sử dụng đồng tiền này.

Đồng rupee Ấn Độ (₹) và đồng rupee Pakistan (₨) được chia thành 100 paise (paisa đơn) hoặc 100 pice. Đồng rupee Mauritian và Sri Lanka được chia thành 100 xu. Đồng rupee của Nepal được chia thành 100 paisa hoặc 4 sukkas hoặc 2 mohors.

Hiện tại, chúng ta có hai loại tiền rupee, tiền xu và tiền giấy đang lưu hành. Tiền xu có mệnh giá 10 paise, 20 paise, 25 paise, 50 paise, 1 rupee, 2 rupee và 5 rupee. Quy ước là 1 paise bằng 1/100 của 1 rupee.

Đối với tiền giấy có các mệnh giá 5, 10, 20, 50, 100, 200, 500 và 2.000 rupee, mặt sau in 15 thứ tiếng, mặt trước in tiếng Hindi và tiếng Anh. Tiền giấy thường xuyên được cập nhật mẫu mã mới và được thiết kế với nhiều chủ đề phong phú về di sản Ấn Độ.

Rupee là tiền tệ của quốc gia nào? Đồng rupee hiện tại?Rupee là tiền tệ của quốc gia nào? Đồng rupee hiện tại?

1 rupi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét thời điểm bạn muốn tham khảo. Vì trên thị trường tiền tệ, tỷ giá hối đoái của các đồng tiền sẽ luôn biến động. Và theo tỷ giá được cập nhật mới nhất 1 Rupee bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam hiện nay, ta có:

Kiểm tra tỷ giá hối đoái thường xuyên thay đổi tại liên kết dưới đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 INR = 285,53 VND

1 Rupee bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.1 Rupee bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.

Công cụ hỗ trợ quy đổi Rupee sang VND

Hiện tại để giúp bạn tra cứu tỷ giá và quy đổi nhanh chóng theo giá trị muốn quy đổi, bạn có thể sử dụng các công cụ đổi Rupee sang VND phổ biến dưới đây:

 • Trang web Tài chính của Google:

https://www.google.com/finance/quote/INR-VND

 • Các trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ MSN:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web tỷ giá hối đoái của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam:

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=1279470382319891&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=pgcnym95p_4

 • Website tỷ giá của các ngân hàng hiện nay như Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, v.v.
 • Các trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ Currency Grinder:

https://en.coinmill.com/

Công cụ hỗ trợ đổi ngoại tệ từ Rupee sang VND.Công cụ hỗ trợ đổi ngoại tệ từ Rupee sang VND.

Nơi đổi Rupee sang VND an toàn tại Việt Nam

Việc lựa chọn một công cụ chuyển đổi tiền tệ chất lượng và uy tín sẽ đảm bảo rằng việc chuyển đổi tiền tệ của bạn được an toàn và bạn có thể nhận được giá trị chuyển đổi cao nhất và phí chuyển đổi thấp nhất. . Bạn có thể tham khảo một số điểm đổi Rupee sang VND dưới đây:

Đổi tại ngân hàng

Ngân hàng là nơi thu đổi ngoại tệ uy tín nhất và cũng an toàn nhất cho bạn vì đã được nhà nước công nhận. Ngoài ra khi bạn đổi tiền tại các ngân hàng đều được họ hỗ trợ phí chuyển đổi thấp nhất.

Tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều hỗ trợ khách hàng chuyển đổi ngoại tệ, tuy nhiên tại các ngân hàng, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân cùng các giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi hợp pháp. bây giờ chuyển đổi ngoại tệ cho bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ được cập nhật tỷ giá các loại ngoại tệ uy tín khác như 1 man Nhật bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 rúp Nga bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1000 đô la bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, vân vân.

Đổi tại các tiệm vàng uy tín

Ngoài ngân hàng, nhiều khách hàng chọn đến các cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín trên thị trường. Do tỷ giá quy đổi ở đây thường cao hơn so với ngân hàng và không yêu cầu quá nhiều thủ tục hay giấy tờ nên quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến đường Hà Trung, nơi được biết đến là khu chuyển đổi ngoại tệ lớn và uy tín, hoặc một số tiệm vàng được ủy quyền thu đổi ngoại tệ tại quận 1, quận 3 TP.HCM để đổi tiền. Lưu ý không nên đổi ngoại tệ chợ đen vì sẽ ảnh hưởng đến pháp luật.

Nơi đổi Rupee sang VND an toàn tại Việt Nam.Nơi đổi Rupee sang VND an toàn tại Việt Nam.

Kinh nghiệm đổi tiền Rupee sang tiền Việt

Để quá trình chuyển đổi tiền Rupee sang tiền Việt Nam của bạn được an toàn, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa giá trị nhận được, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm khi chuyển đổi tiền Rupee sang tiền Việt Nam.

 • Cần tham khảo trước về tỷ giá chuyển đổi từ đồng Rupee sang tiền Việt Nam tại thời điểm chuyển đổi. Và cần phân biệt tỷ giá mua và tỷ giá bán khi tham khảo, vì tỷ giá mua là tỷ giá bạn bán ngoại tệ và ngược lại tỷ giá bán là tỷ giá bạn nhận được khi quy đổi VND sang Rupee.
 • Bạn nên tham khảo tỷ giá chuyển đổi của các trang web chuyển đổi khác nhau trên thị trường vì mỗi trang web sẽ có một tỷ lệ chuyển đổi được áp dụng khác nhau nên việc so sánh sẽ giúp bạn chọn được trang chuyển đổi phù hợp nhất.
 • Khi đổi tiền bạn cũng nên để ý kỹ các đặc điểm như độ sắc nét, độ sáng, màu sắc của tiền để đảm bảo không đổi phải tiền giả.
 • Mỗi người sẽ được phép mang theo số tiền tối đa là 5.000 USD mà không cần khai báo với hải quan khi di chuyển ra nước ngoài, vì vậy bạn cũng nên cẩn thận để không vướng vào các vấn đề pháp lý.
 • Việc đổi tiền ở Ấn Độ khá phức tạp nên chỉ những ngân hàng lớn, nổi tiếng và lâu đời mới chấp nhận giao dịch. Và bạn phải luôn giữ tất cả các biên lai phòng trường hợp Đại sứ quán yêu cầu gia hạn hoặc cấp lại thị thực cho bạn.

Trên đây là những thông tin tổng quan và mới nhất về đồng Rupee cũng như tỷ giá 1 Rupee ra Đồng Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn biết cách lựa chọn hình thức thu đổi ngoại tệ phù hợp nhất, an toàn nhất với mức giá nhận được hợp lý.

Bạn thấy bài viết 1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Rupee Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận