1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Với nền kinh tế hội nhập ngày nay, việc đổi ngoại tệ không còn quá xa lạ với nhiều người. Và tỷ giá hối đoái là điều quan trọng nhất khi thực hiện chuyển đổi. Để thực hiện được điều này, bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về tỷ giá 1 Rúp Nga bằng Đồng Việt Nam hiện nay.

Về đồng rúp

Sau khi Liên Xô tan rã năm 1991, một khu vực tiền tệ chung được thành lập trong khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập và các nước láng giềng được gọi là “khu vực đồng rúp”. Và vào ngày 14 tháng 7 năm 1992, đồng rúp Nga đã ra đời.

Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng Rúp Nga hay được gọi đơn giản là đồng Rúp có ký hiệu là ₽ và mã ISO 4217 là RUB nhưng mã trước năm 1998 là RUR. Nó là tiền tệ của Liên bang Nga và bốn nước cộng hòa tự trị bao gồm Abkhazia, Nam Ossetia, DPR và LPR.

Trước đây, đồng Rúp cũng là đồng tiền chính thức của Liên Xô và Đế quốc Nga trước khi các quốc gia này tan rã. Một rúp được quy định chia thành 100 kopecks.

Người du mục trong lưu thông

Hiện tại đồng xu này chưa có ký hiệu chính thức, mặc dù ký hiệu руб là ký hiệu được sử dụng nhiều. Nhiều ký hiệu khác nhau đã được đề xuất bao gồm “РР” (ký hiệu kỳ lân cho “RR”), “R” với hai dấu gạch ngang hoặc “Р” với một dấu gạch ngang.

Đồng Rúp Nga hiện đang được lưu hành dưới 2 hình thức là tiền xu và tiền giấy với các mệnh giá cụ thể bao gồm:

 • Với tiền xu hiện tại có 8 mệnh giá bao gồm 1к, 5к, 10к, 50к, ₽1, ₽2, ₽5 và ₽10.
 • Với tiền giấy hiện nay cũng có 8 mệnh giá bao gồm ₽5, ₽10, ₽50, ₽100, ₽500, ₽1000, ₽2000 và ₽5000.

Giới thiệu về đồng rúp.Giới thiệu về đồng rúp.

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái trên thị trường thường thay đổi và biến động theo thời gian. Vì vậy tùy vào thời điểm bạn tra cứu, tỷ giá 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam sẽ là bao nhiêu. Theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay, chúng ta có tỷ giá đồng tiền này như sau:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá ngoại tệ này dưới đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 RUB = 314,14 VNĐ

1 rúp bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 rúp bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Những ứng dụng nào có thể được sử dụng để đổi Rs sang VND

Bạn có thể tìm kiếm tỷ giá hối đoái của Rupee Nga hoặc bất kỳ ngoại tệ nào như Đô la Malaysia, Baht Thái, Đô la Đài Loan, v.v. Tùy chọn sử dụng chính là tìm kiếm thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Để giúp bạn tra cứu tỷ giá ngoại tệ chính xác nhất, bài viết tổng hợp một số ứng dụng đổi tiền từ Rupiah sang VND nhanh chóng và uy tín dưới đây:

 • Trang web tìm kiếm và tham khảo tỷ giá của Google Finance

https://www.google.com/finance/quote/RUB-VND

 • Trang web hỗ trợ MSN .currency

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web chuyển đổi tiền tệ của Coin Mill

https://en.coinmill.com/RUB_VND.html?RUB=1

 • Trang web tra cứu tỷ giá ngân hàng nhà nước

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=1402506085532891&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=ltsbkgj1i_4

Trang tham khảo tỷ giá của các ngân hàng lớn trên thị trường hiện nay như Vietcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, v.v.

Những ứng dụng nào có thể được sử dụng để đổi Rs sang VND.Những ứng dụng nào có thể được sử dụng để đổi Rs sang VND.

Một số địa chỉ uy tín đổi tiền Rúp Nga tại Việt Nam

Việc có một sàn giao dịch ngoại tệ uy tín sẽ giúp quá trình chuyển đổi ngoại tệ của bạn được đảm bảo về chất lượng và giá cả khi thực hiện. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đổi Rúp Nga tại Việt Nam uy tín dưới đây:

 • Ngân hàng: Khi bạn muốn thực hiện chuyển đổi ngoại tệ thì tốt nhất nên đến các ngân hàng lớn để thực hiện, bởi đây là những nơi quy đổi hợp pháp và bạn cũng được hỗ trợ mức phí tốt nhất.
 • Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến các tiệm vàng lớn lâu đời trên đường Hà Trung hoặc nếu bạn ở TP.HCM có thể đến các tiệm vàng ở quận 1 và quận 3. Những nơi này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện Đây là nơi đổi ngoại tệ với tỷ giá cao, thủ tục đơn giản nhưng đôi khi kém an toàn.

Lưu ý khi đổi rúp sang VND

Để đảm bảo rằng các chuyển đổi tiền tệ của bạn có giá trị tối đa và chi phí được giảm thiểu với việc thực thi an toàn, có một số điều cần lưu ý khi chuyển đổi đồng rúp Nga sang VND dưới đây: Điều này:

 • Khi bạn đổi ngoại tệ thì tỷ giá là mối quan tâm chính, vì vậy bạn nên tham khảo tỷ giá đồng Rúp Nga tại thời điểm quy đổi để nắm rõ và lựa chọn thời điểm quy đổi hợp lý nhất.
 • Bạn cũng nên nhớ rằng tỷ giá hối đoái ở mỗi nơi bạn tham khảo sẽ khác nhau, vì vậy bạn nên tra cứu tất cả các tỷ giá ở những nơi bạn chọn chuyển đổi để tìm được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Không phải cơ sở nào cũng được phép thu đổi ngoại tệ nên khi có nhu cầu đổi tiền, tốt nhất bạn nên đến các ngân hàng đổi tiền hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Nếu muốn đổi tiền ở Nga, bạn phải chuẩn bị các loại ngoại tệ phổ biến hơn và phải chấp nhận mức phí chuyển đổi cao.
 • Một số nơi bạn có thể đổi tiền hợp pháp ở Nga bao gồm: máy bán hàng tự động ở sân bay, đại lý hoặc quầy thu ngân trong thành phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ hướng dẫn viên để quá trình diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Lưu ý khi đổi rúp sang VND.Lưu ý khi đổi rúp sang VND.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về tỷ giá 1 Rúp Nga bằng Đồng Việt Nam mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được một tỷ giá hối đoái phù hợp với độ an toàn cao và ít phí nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận