1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Mỗi quốc gia sẽ có đồng tiền chính thức riêng được lưu hành trong lãnh thổ của mình. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, học tập hay công tác ở nước ngoài, bạn cần đổi ngoại tệ theo tỷ giá hối đoái. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tỷ giá 1 man Nhật Bản mới nhất là bao nhiêu.

Thông tin tiền tệ Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu về tỷ giá 1 man Nhật bằng đồng Việt Nam, bạn cần nắm được những thông tin tổng quan về đồng tiền này dưới đây:

Người đàn ông bằng đồng là gì?

Đồng Yên Nhật là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6 năm 1871, nhưng bạn thường nghe nói đến các đơn vị liên quan khác như Người, Lá hay Sen. Những thuật ngữ phổ biến này xuất phát từ cách gọi tiền tệ Nhật Bản của hầu hết người trong cuộc, du học sinh và người lao động tại Nhật Bản.

Về giá trị, đơn vị Sen và Man hay còn gọi là Lá sẽ có giá trị cao hơn đơn vị Yên với quy đổi tương đương như sau:

 • 1 sen = 1.000 yên
 • 1 người đàn ông = 10.000 yên
 • 1 Thẻ = 1 Người = 10 Sen

Có bao nhiêu mệnh giá Human đang được lưu hành?

Hiện nay ở Nhật Bản có 2 hình thức tiền tệ chính là tiền xu và tiền giấy, một số mệnh giá tiền xu Nhật Bản đang lưu hành trên thị trường như:

 • Với tiền xu, chúng tôi có các mệnh giá 1¥, 5¥, 10, 50¥, 100¥ và 500¥
 • Với tiền giấy, chúng tôi có các mệnh giá ¥1000, ¥2000, ¥5000 và ¥10000

Thông tin tiền tệ Nhật Bản.Thông tin tiền tệ Nhật Bản.

1 đồng Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của các loại ngoại tệ luôn thay đổi theo sự biến động của thị trường tiền tệ tại các thời điểm khác nhau. Và theo cập nhật mới nhất của bài viết về tỷ giá 1 man nhật bằng tiền việt nam mới nhất thì chúng ta có:

Báo tỷ giá tra cứu ngày man với đồng việt nam qua link:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 Yên = 176,86 VNĐ

1 người = 10.000 JPY = 1.768.600 VND

1 đồng Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 đồng Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Từ công thức chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng tính được các mức giá khác của đồng yên Nhật như 1 tỷ yên bằng đồng Việt Nam, 1 triệu yên bằng đồng Việt Nam, v.v.

Tỷ giá Nhân khẩu tại các ngân hàng ở Việt Nam là bao nhiêu?

Bạn nên biết rằng không chỉ các trang quy đổi bên ngoài mà các ngân hàng khác nhau sẽ có tỷ giá quy đổi áp dụng khác nhau. Chính vì vậy, bài viết đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc bảng tỷ giá VND sang VND mới nhất tại các ngân hàng lớn ở Việt Nam dưới đây:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 170,39tỷ giá mua chuyển nhượng là 172,11 và tỷ giá bán là 180,39 trên mỗi yên Nhật và bạn sẽ tự mình chuyển đổi thành một người đàn ông với 1 người đàn ông = 10.000 yên.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 171.16, tỷ giá mua chuyển khoản là 172.19 và tỷ giá bán Yên Nhật là 180.31, bạn sẽ tự quy đổi ra man với 1 man = 10.000 yên.
 • Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 172,26, tỷ giá mua chuyển khoản là 172,45, tỷ giá bán Yên Nhật là 179,79 và bạn sẽ tự quy đổi ra man với 1 man = 10.000 yên.

Tỷ giá Nhân khẩu tại các ngân hàng ở Việt Nam là bao nhiêu?Tỷ giá Nhân khẩu tại các ngân hàng ở Việt Nam là bao nhiêu?

Đổi tiền ở đâu an toàn?

Việc lựa chọn một nơi đổi tiền uy tín sẽ giúp quá trình chuyển đổi của bạn được đảm bảo an toàn. Đồng thời giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và mức phí được hỗ trợ tối đa. Bạn có thể tham khảo một số trang đổi tiền tốt nhất hiện nay dưới đây.

Chuyển đổi đồng Nhật sang đồng Việt Nam

 • Nếu bạn ở Việt Nam, bạn có thể chuyển đổi tiền Nhật sang tiền Việt tại các nơi như Ngân hàng (với ngân hàng, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi để được hỗ trợ). giúp đỡ).
 • Hoặc bạn cũng có thể đổi tiền tại đường Hà Trung nếu ở Hà Nội và các tiệm vàng lớn ở quận 1, quận 3 để có mệnh giá quy đổi cao hơn và thủ tục đơn giản hơn.
 • Nếu không kịp đổi tiền Nhật sang tiền Việt, bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển đổi tại các sân bay quốc tế. Hoặc tại các đại lý, ngân hàng lớn tại Nhật Bản như:

Chuyển đổi từ đồng Việt Nam sang đồng Nhật Bản

 • Tương tự với những nơi đổi từ tiền Nhật sang tiền Việt, chúng ta cũng có thể làm ngược lại tại những nơi trên và thủ tục sẽ đơn giản hơn vì bạn không cần chứng minh lý do chuyển đổi.
 • Đối với các bạn ở các tỉnh thì tốt nhất nên thực hiện tại các ngân hàng vì đây là những nơi được nhà nước cho phép thu đổi ngoại tệ nên các bạn thực hiện sẽ rất an toàn.

Đổi tiền ở đâu an toàn?Đổi tiền ở đâu an toàn?

Một số lưu ý khi đổi Đồng Mân sang Đồng Việt Nam

Để quá trình chuyển đổi tiền tệ từ tiếng Quan Thoại sang tiền Việt Nam diễn ra hiệu quả nhất, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tỷ giá hối đoái là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi thực hiện chuyển đổi ngoại tệ. Vì vậy bạn phải tham khảo tỷ giá quy đổi man dong sang dong tại thời điểm bạn thực hiện để có được tỷ giá quy đổi chính xác nhất.
 • Mỗi nơi bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau nên việc tham khảo trước mức giá ở nhiều nơi sẽ giúp bạn so sánh và chọn được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Để phòng tránh rủi ro đổi phải tiền giả, bạn nên nhớ một số cách nhận biết tiền Nhật thật như: Tiền thật thường có màu vàng nhạt, mệnh giá càng cao màu vàng càng đậm.
 • Mực in trên tiền thật sẽ tạo ra hình ảnh phản chiếu khi được chiếu ánh sáng tím. Và chúng sẽ khó hút nước hơn và các tờ tiền sẽ cứng hơn.

Một số lưu ý khi đổi Đồng Mân sang Đồng Việt Nam.Một số lưu ý khi đổi Đồng Mân sang Đồng Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin tỷ giá 1 Yên Nhật sang Việt Nam Đồng mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và biết cách lựa chọn tỷ giá hối đoái phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn thấy bài viết 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận