1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Trong nền kinh tế kinh doanh và du lịch hiện nay, việc chuyển đổi tiền tệ để sử dụng không còn quá xa lạ với mọi người. Và tỷ lệ chuyển đổi là một điểm quan trọng cần lưu ý khi thực hiện việc này. Bài viết hôm nay dưới đây sẽ cho bạn biết 1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng theo tỷ giá mới nhất.

Về đô la Úc

Đô la Úc có ký hiệu $, A$ hoặc AU$ để phân biệt với các quốc gia khác sử dụng đồng đô la và có mã ISO là AUD. Đây là tiền tệ chính thức của Khối thịnh vượng chung Úc được phát hành vào năm 1966 và tính đến tháng 4 năm 2016, nó là loại tiền được sử dụng phổ biến thứ năm trên thế giới.

1 Đô la Úc sẽ được chia thành 100 Cent, chúng chỉ đứng sau Đô la Mỹ, Euro, Yên Nhật và Bảng Anh. Đô la Úc rất phổ biến với các nhà đầu tư vì chúng được định giá cao và có khả năng chuyển đổi cao trên thị trường.

Về và đô la Úc.Về và đô la Úc.

1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Các đồng tiền trên thị trường thường xuyên thay đổi giá trị theo sự biến động không ngừng của thị trường tiền tệ. Vậy theo cập nhật mới nhất về tỷ giá 1 đô Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay, chúng ta có:

1 AUD = 16.297,55 VNĐ

1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tham khảo link tìm kiếm sau:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Mệnh giá đô la Úc

Hiện nay, trên thị trường Australia lưu hành và sử dụng song song hai loại tiền đó là tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá phổ biến sau:

Loại polyme

Đối với tiền giấy, các ngân hàng Úc phát hành chúng với các mệnh giá 1 AUD, 2 AUD, 5 AUD, 10 AUD, 20 AUD, 50 AUD và 100 AUD.

Loại tiền xu

Về tiền kim loại, năm 1966, Sở Đúc tiền Hoàng gia Úc đã công bố chúng với mệnh giá 1 Cent, 2 Cent, 5 Cent, 10 Cent, 20 Cent, 50 Cent (trong đó 1 AUD = 100 Cent).

Sau đó, đồng 1 đô la được phát hành vào năm 1984 và đồng 2 đô la được phát hành vào năm 1988 và đồng 1 Cent và 2 Cent đã bị ngừng sản xuất vào năm 1991. Tất cả các đồng xu đều có tính năng cao quý nhất của Úc với hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị ở mặt trước .

Mệnh giá đô la Úc.Mệnh giá đô la Úc.

Tỷ giá đô la Úc tại các ngân hàng Việt Nam

Trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam có rất nhiều ngân hàng thu đổi ngoại tệ nên mỗi ngân hàng được niêm yết một tỷ giá khác nhau tùy thuộc vào thời điểm bạn giao dịch các loại ngoại tệ tương ứng như Rupee Ấn Độ, Rúp Nga, Bảng Anh.. Trong đó, tỷ giá đô la Úc được các ngân hàng cập nhật mới nhất là:

  • SCB có tỷ giá đặt mua là 15.420 đối với tiền mặt, 15.510 đối với chuyển khoản và tỷ giá bán là 17.120. đối với đô la Úc.
  • Vietinbank có tỷ giá mua tiền mặt là 16,091, tỷ giá mua chuyển khoản là 16,191 và tỷ giá bán đô la Úc là 16,741.
  • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 15.971, tỷ giá mua chuyển khoản là 16.067 và tỷ giá bán đô la Úc là 16.580.

Tỷ giá đô la Úc tại các ngân hàng Việt Nam.Tỷ giá đô la Úc tại các ngân hàng Việt Nam.

Tôi có thể chuyển đổi từ đô la Úc sang đồng Việt Nam, từ đồng Việt Nam sang đô la Úc ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi khi tìm được một điểm đổi ngoại tệ chất lượng tốt, bạn sẽ chắc chắn và nhận được giá trị quy đổi cao nhất, mức phí hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo các điểm đổi tiền đô Úc sang tiền Việt và ngược lại dưới đây:

  • Đổi ngoại tệ tại Việt Nam: Do pháp luật Việt Nam quy định không được phép tự do đổi ngoại tệ nên tốt nhất bạn nên thực hiện tại các ngân hàng vì đây là phương thức hợp pháp, an toàn, nhanh chóng cùng với tỷ giá niêm yết phù hợp và mức phí được hỗ trợ nhiều nhất. .
  • Đổi ngoại tệ tại Úc: Dịch vụ đổi tiền tại Úc luôn có sẵn tại các ngân hàng, khách sạn hoặc tại các sân bay quốc tế để phục vụ du khách. Ngoài ra, các loại hình tự động như ATM hay điểm bán hàng cũng rất phổ biến nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định sau khi giao dịch.
  • Ngoài ra, bạn có thể đến các ngân hàng lớn tại Úc để đổi tiền: National Australia Bank (NAB), Commonwealth Bank of Australia (CBA) hoặc Westpac Banking Group.

Câu hỏi về chuyển đổi Đô la Úc sang Đồng Việt Nam

Khi bạn đã biết 1 Đô la Úc bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam, hãy áp dụng chúng vào việc tính toán các giá trị cao hơn để trả lời các câu hỏi sau về quy đổi Đô la Úc sang Đồng Việt Nam:

1 trăm đô Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với tỷ giá cập nhật ngày hôm nay 1 AUD = 16.297,55 VND, ta có thể trừ 100 AUD = 1.629.755 VND.

1 triệu đô la Úc bằng bao nhiêu?

Với tỷ giá cập nhật ngày hôm nay 1 AUD = 16.297,55 VND, ta có thể trừ 1.000.000 AUD = 16.297.550000 đồng.

Lợi ích khi đổi đô Úc sang tiền Việt khi du khách Úc đến nước ta

Việc đổi tiền đô Úc sang tiền Việt khi khách du lịch Úc đến nước ta sẽ giúp họ có thể sử dụng đồng tiền nước nhà để thực hiện các giao dịch mua bán.

Vì ở nước ta có rất ít nơi đổi tiền các nước, nếu không đổi tiền khi đi du lịch thì sẽ gặp khó khăn khi thanh toán ở Việt Nam.

Câu hỏi về chuyển đổi Đô la Úc sang Đồng Việt Nam.Câu hỏi về chuyển đổi Đô la Úc sang Đồng Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng hợp về tỷ giá 1 đô la Úc bằng đồng Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách lựa chọn tỷ giá hối đoái phù hợp nhất để nhận được giá trị cao và đảm bảo an toàn trong việc đổi tiền.

Bạn thấy bài viết 1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Đô Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận