1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Vì mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị tiền tệ chính thức khác nhau nên nếu bạn có nhu cầu làm việc, sinh sống hay du lịch tại một quốc gia, bạn phải đổi tiền tệ sang ngoại tệ của quốc gia đó theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm đổi. . Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn biết tỷ giá 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

Đô la Singapore được gọi bằng tiếng Mã Lai là Ringgit Singapura và được ký hiệu là S$ hoặc Dollar $ để phân biệt với các Đô la khác có cùng mã ISO là SGD. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức được sử dụng bởi Singapore và 1 Đô la Singapore sẽ được chia thành 100 xu.

Hiện nay, trên thị trường Singapore có 2 loại tiền xu là tiền giấy và tiền xu, bao gồm các mệnh giá sau:

 • Với tiền giấy, chúng ta có các mệnh giá $2, $5, $10, $20, $50, $100 và $1000.
 • Với tiền xu, chúng ta có các mệnh giá 1 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu và 50 xu.

Ngoài đồng đô la Singapore, tiền mệnh giá của các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, yên Nhật hay bảng Anh cũng được lưu hành ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh tại quốc gia này.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng sẽ phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái thường xuyên biến động trên thị trường ngoại hối. Và theo cập nhật mới nhất về tỷ giá ngày hôm nay, chúng ta có giá trị quy đổi của đồng tiền này sang VND như sau:

1 SGD = 17.705 VNĐ

Từ đó ta có thể suy ra: 100 SGD = 1.770.500 VND, 1.000 SGD = 17.705.000 VND và 1.000.000 SGD = 17.705.000.000 VND.

1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tham khảo link tra cứu tỷ giá đô Singapore và tỷ giá các ngoại tệ khác mới nhất như Đô la Úc, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam,.. tại:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Đổi đô la Singapore ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn một trang đổi tiền đô la Singapore uy tín sẽ giúp bạn có được giá trị quy đổi tốt nhất và đảm bảo tính bảo mật cao trong quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số điểm đổi tiền Singapore và đô la Singapore uy tín dưới đây:

Trao đổi tại Việt Nam

Nếu bạn ở Việt Nam, bạn có thể đổi ngoại tệ tại các địa điểm sau:

 • Bạn có thể đổi SGD dễ dàng tại các ngân hàng và cả ở các thành phố lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tại các cửa hàng trang sức lớn có uy tín như đường Hà Trung Hà Nội hay các cửa hàng tại quận 1, quận 3 TP.HCM.
 • Việc bạn thực hiện quy đổi tại các nơi, ngân hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về tỷ giá nên trước khi đổi bạn phải tham khảo tỷ giá thật kỹ để có được giá tốt nhất.

Trao đổi tại Singapore

Nếu bạn không có thời gian đổi tiền tại Việt Nam thì cũng không cần lo lắng vì ở Singapore có rất nhiều nơi giúp bạn làm việc này như:

 • Khu phức hợp Công viên Nhân dân tại 1 Park Road, Singapore
 • The Arcade tọa lạc tại Raffles Place tại 11 Collyer Harbour, Singapore.
 • Lucky Plaza tại 304 Đại lộ Orchard, Singapore.
 • Trung tâm Mustafa tại 145 đường Syed Alwi, Singapore.

Đổi đô la Singapore ở đâu uy tín?Đổi đô la Singapore ở đâu uy tín?

Cập nhật mới nhất về tỷ giá đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam

Với mỗi địa điểm khác nhau mà bạn lựa chọn thực hiện sẽ có tỷ giá áp dụng khác nhau và với cả ngân hàng. Và để bạn tiện tham khảo nhất, bài viết tổng hợp tỷ giá đô la Singapore mới nhất tại các ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.310, tỷ giá mua chuyển khoản là 17.485 và tỷ giá bán đô la Singapore là 18.048.
 • Vietinbank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.306, tỷ giá mua chuyển khoản là 17.406 và tỷ giá bán đô la Singapore là 18.006.
 • BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 17.382, chuyển khoản là 17.487 và tỷ giá bán ra là 18.018 đối với đô la Singapore.
 • Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.475, tỷ giá mua chuyển khoản là 17.545 và tỷ giá bán đô la Singapore là 18.001.
 • ACB có tỷ giá mua tiền mặt là 17.427, tỷ giá chuyển khoản là 17.541, tỷ lệ bán hàng bằng tiền mặt là 17.960 đối với Đô la Singapore.

Cập nhật mới nhất về tỷ giá đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam.Cập nhật mới nhất về tỷ giá đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam.

Những lưu ý khi đổi đô la Singapore

Để có thể giúp bạn tận dụng tối đa sự lựa chọn của mình và đảm bảo hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi tiền tệ, có một số điều bạn cần lưu ý trong quá trình này:

 • Bạn phải kiểm tra kỹ số tiền nhận được để tránh nhận phải tiền giả, vì tiền thật sẽ có mã 3 điểm được đánh dấu bằng mực đậm, chân dung tổng thống với những nếp nhăn tinh xảo và hình ảnh ba chiều của đôi chân, chân dung màu của cố chủ tịch chủ tịch Yusof. Bin Ishaq.
 • Bạn cần nắm rõ tỷ giá đô la Singapore trước khi thực hiện quy đổi để có mức giá phù hợp nhất và biết cách chọn thời điểm đổi tiền khi tỷ giá ngoại tệ là tốt nhất.
 • Bạn phải đổi tiền tại các ngân hàng nhà nước hoặc các cửa hàng vàng bạc được phép thu đổi ngoại tệ để tránh phạm luật với các chợ đen bất hợp pháp.
 • Sau khi đổi tiền, bạn phải tính toán thật kỹ và đối chiếu với tỷ giá quy đổi được áp dụng để tránh những sai sót, thiếu sót có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về tỷ giá 1 đô la Singapore bằng tiền Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đổi ngoại tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận