1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Bạn đang xem: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? tại hockinhdoanh.edu.vn

Đồng đô la Mỹ là một loại tiền tệ mạnh trên thế giới và tỷ giá hối đoái của loại tiền này thường quyết định giá trị của các loại tiền tệ khác hiện nay. Bài viết dưới đây hôm nay sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất về đô la Mỹ cũng như quy đổi 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu về đô la Mỹ

Đô la Mỹ là một đơn vị tiền tệ có ký hiệu $ và mã ISO 4217 USD. Nó là tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ và là một trong những loại tiền tệ mạnh thường được sử dụng trong nhiều giao dịch quốc tế cũng như là một trong những loại tiền tệ dự trữ chính của thế giới.

Đồng tiền này được phát hành bởi hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang dưới hai hình thức như tiền giấy bao gồm các mệnh giá 1 đô la, 2 đô la, 5 đô la, 10 đô la, 20 đô la, 50 đô la và 100 đô la. . Tiền xu bao gồm các giá trị 0,01; 0,05; 0,10; 0,25; 0,50 và 1 đô la.

Tìm hiểu về đô la Mỹ.Tìm hiểu về đô la Mỹ.

1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Tỷ giá hối đoái trên thị trường tiền tệ liên tục thay đổi tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau mà bạn nhìn vào chúng. Vì vậy để có được tỷ giá hối đoái phù hợp, bạn phải tham khảo thường xuyên. Và theo thông tin mới nhất về tỷ giá đô la Mỹ được cập nhật mới nhất, chúng ta có:

Tham khảo tỷ giá 1 đô la Việt Nam đồng mới nhất tại link bên dưới:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Tại thời điểm viết:

1 USD = 23.570 VNĐ

1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Từ tỷ giá 1 đô la bằng bao nhiêu đồng như trên, bạn có thể quy đổi sang các tỷ giá đô la Mỹ phổ biến khác như 500 đô la bao nhiêu tiền, 1 tỷ đồng bao nhiêu tiền, 1 triệu đồng bao nhiêu tiền . đô la bằng đồng việt nam? bao nhiêu tiền việt nam…

Một số website tự động tính số tiền quy đổi từ USD sang VND miễn phí

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu tỷ giá, thay vì đến trực tiếp các ngân hàng để tham khảo, bạn có thể sử dụng một số trang web tự động tính miễn phí số tiền quy đổi từ USD sang VND với cách tính chính xác nhất như:

 • Ứng dụng tài chính của Google là Google Finance để có thể nhận được tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ nói riêng và của các loại tiền tệ khác nói chung. Ngoài ra còn có thể theo dõi sự biến động không ngừng của dòng tiền theo thời gian, được thể hiện trên biểu đồ để bạn tham khảo.

https://www.google.com/finance/?hl=vi

 • Coinmill là công cụ hỗ trợ tính toán và chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng cho nhiều loại tiền tệ khác nhau và thường xuyên được cập nhật tỷ giá hối đoái nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác khi sử dụng trang này.

https://vi.coinmill.com/USD_VND.html?USD=1

 • MSN còn là công cụ giúp bạn tham khảo, tra cứu tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ trên thế giới và giúp bạn tính toán được giá trị quy đổi mong muốn. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn xem biến động và tính toán tăng giảm để bạn ôn tập tốt hơn.

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Một số trang web tự động tính số tiền để chuyển đổi từ USD sang VND miễn phí.Một số trang web tự động tính số tiền để chuyển đổi từ USD sang VND miễn phí.

Đổi đô la Mỹ sang tiền Việt ở đâu?

Không phải tất cả các địa điểm đều được phép thực hiện chuyển đổi tiền tệ. Vì vậy bạn phải chọn nơi uy tín để giao dịch của bạn được đảm bảo cũng như tỷ lệ nhận được cao nhất. Bạn có thể tham khảo một số điểm đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam được tổng hợp dưới đây:

 • Ngân hàng là nơi được nhiều người dùng lựa chọn vì được phép thực hiện các giao dịch tiền tệ. Ngoài ra, tỷ giá áp dụng được công bố thường xuyên, minh bạch và phí hỗ trợ chuyển đổi là thấp nhất nên bài viết khuyến khích bạn lựa chọn hình thức này.
 • Các cửa hàng vàng bạc đá quý cũng có thể làm việc này nhưng chỉ một số điểm trên đường Hà Trung, Hà Nội hoặc trên Q.1 và Q.3, TP.HCM được cấp phép. Mặc dù cách này tiết kiệm thời gian và thủ tục cũng đơn giản hơn nhưng chúng sẽ kém an toàn hơn rất nhiều.
 • Bạn cũng có thể thực hiện việc quy đổi tại các sân bay quốc tế, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tỷ giá quy đổi áp dụng tại những nơi này sẽ luôn thấp hơn thị trường.

Đổi đô la Mỹ sang tiền Việt ở đâu?Đổi đô la Mỹ sang tiền Việt ở đâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị USD khi quy đổi sang VND

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tỷ giá hối đoái lại biến động thường xuyên như vậy chưa? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của USD khi quy đổi sang VND mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu, cán cân thanh toán thương mại giữa Hoa Kỳ và Việt Nam hoặc giữa Việt Nam với các nước khác.
 • Các yếu tố liên quan đến quy định pháp luật về tỷ giá hối đoái, ngoại tệ hay nội tệ.
 • Một số vấn đề về lạm phát ở Việt Nam và Hoa Kỳ
 • Tỷ lệ lãi suất trong nền kinh tế Việt Nam và Hoa Kỳ
 • Chỉ số vốn và hoạt động đầu tư tại Việt Nam và tại Hoa Kỳ.
 • Các chủ đề liên quan đến hoạt động sản xuất, tình trạng dự trữ tiền tệ, lạm phát, chính trị, đầu cơ, nợ công, v.v.

Lưu ý khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam

Để hỗ trợ việc chuyển đổi đô la Mỹ sang tiền Việt an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể bỏ túi một số lưu ý được đề cập trong bài viết dưới đây:

 • Tỷ giá hối đoái là yếu tố quyết định đến giá trị mà bạn nhận được, vì vậy cần tham khảo tỷ giá trước khi quy đổi. Không chỉ vì thường xuyên biến động mà mỗi nơi bạn tham khảo cũng sẽ áp dụng mức giá khác nhau nên bạn có thể so sánh để lựa chọn.
 • Cần kiểm tra kỹ giá trị nhận được để tránh bỏ sót tiền, cũng như kiểm tra tình trạng của tiền để tránh nhận phải tiền giả, tiền rách nát không thể giao dịch được.

Lưu ý khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam Đồng.Lưu ý khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam Đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết về đơn vị đo lường đô la Mỹ cũng như tỷ giá mới nhất 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và biết cách lựa chọn hình thức đổi tiền an toàn và tỷ giá cũng cao nhất.

Bạn thấy bài viết 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay? của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay?

Viết một bình luận