1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Bạn đang xem: 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! tại hockinhdoanh.edu.vn

Khi bạn đi du lịch qua bất kỳ quốc gia nào, bạn phải thực hiện chuyển đổi tiền tệ sang tiền tệ của quốc gia đó để sử dụng. Và việc chuyển đổi là một trong những điều chính cần xem xét trong quá trình thực hiện. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.

Baht là gì? Từ nước nào?

Trước khi biết 1 baht Thái bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, chúng ta cần tìm hiểu về đồng tiền này. Đồng baht có tên tiếng Thái là বাট và có ký hiệu ฿ và mã ISO 4217 được xác định là THB. Đây là đơn vị tiền tệ của Thái Lan, chúng được tạo thành từ 100 satang (ขันทัก).

Hiện tại, Ngân hàng Trung ương Thái Lan chịu trách nhiệm quản lý và phát hành tiền tệ của nước này với các loại tiền giấy có mệnh giá ฿20, ฿50, ฿100, ฿500 và ฿1.000. Và các đồng xu có mệnh giá 25 satang, 50 satang, ฿1, ฿2, ฿5 và ฿10.

Baht là gì?  Từ nước nào?Baht là gì? Từ nước nào?

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Do tỷ giá hối đoái của đồng tiền Thái Lan sẽ thay đổi theo biến động của đồng đô la Mỹ (USD) trên sàn giao dịch, tỷ giá hối đoái sẽ khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Và tính trong thời gian gần nhất ta có tỷ giá của Baht như sau:

1 THB = 701,19 VNĐ

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Địa chỉ hỗ trợ Baht Thái uy tín

Để có thể chuyển đổi tiền Baht sang tiền Việt Nam an toàn, hiệu quả và đảm bảo giá trị nhất, bạn nên tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi uy tín dưới đây.

Lưu ý bạn phải chứng minh được lý do mình chuyển đổi ngoại tệ và mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD khi đi đổi tiền.

  • Khu vực Hà Nội: Bạn nên đến các ngân hàng tại Hà Nội hoặc đến phố Hà Trung nơi nổi tiếng về thu đổi ngoại tệ với các cửa hàng như: Cửa hàng vàng bạc đá quý 31 Hà Trung, tiệm vàng Quang Nhật 57 Hà Trung, công ty vàng bạc Chính Quang 51 Hà Trung. Hà Trung,…
  • Khu vực thành thị. Hồ Chí Minh: Bạn có thể tham khảo tại các ngân hàng lớn trên địa bàn Thành phố hoặc một số tiệm vàng uy tín tại Quận 1 như: Tiệm vàng Kim Mai tại 84C Cống Quỳnh, Công ty CP Vàng bạc đá quý Sài Gòn tại 40 – 42 Phan Bội Châu,.. .
  • Ngoài ra, các ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Agribank,… và tại các sân bay quốc tế cũng chấp nhận đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quy đổi tại sân bay thì giá trị quy đổi sẽ thấp hơn so với khi bạn quy đổi tại ngân hàng. Tại các đơn vị này, bạn còn có thể tra cứu các thông tin về tỷ giá ngoại tệ uy tín khác như 1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng,…

Tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi Bạt Thái Lan sang tiền Việt Nam.Tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi Bạt Thái Lan sang tiền Việt Nam.

Lưu ý khi đổi baht Thái

Để có thể nhận được giá trị cao nhất của 1 Baht sang Đồng Việt Nam, bạn cần lưu ý một số điều khi quy đổi Baht Thái.

  • Sau khi thực hiện chuyển đổi tiền tệ, bạn nên kiểm tra xem mình có đủ tiền để đổi hay không dựa trên giá trị quy đổi tại thời điểm bạn thực hiện. Do đó, bạn phải tham khảo trước về tỷ giá cũng như giá mua bán của đồng Baht để không bị ép giá.
  • Một lưu ý quan trọng là khi nhập cảnh vào Thái Lan, bạn sẽ chỉ được mang tối đa 20.000 Baht (tương đương 670 USD). Vì vậy, tùy theo nhu cầu cá nhân và kế hoạch chi tiêu, bạn nên cân nhắc giá trị mang theo để đổi tiền sao cho phù hợp.
  • Ở Thái Lan hiện nay tiền xu vẫn được lưu hành và sử dụng nên bạn chỉ nên đổi những đồng xu đủ dùng vì dùng xu sẽ rất dễ bị mất.
  • Ngoài việc đổi tiền và cầm tiền mặt, bạn có thể dùng thẻ ghi nợ nội địa để rút tiền Baht tại cây ATM ở Thái Lan.
  • Nếu dư tiền baht Thái sau khi du lịch, bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam tại các địa chỉ đổi tiền Thái nêu trên.
  • Một điều nữa mà bạn cần đặc biệt lưu ý đó là không nên đổi tiền chợ đen hay các cửa hàng đổi tiền không được cấp phép. Vì điều này không chỉ ép giá trị quy đổi của bạn mà còn vi phạm luật ngoại hối và sẽ bị phạt rất nặng.

Lưu ý khi bạn đổi tiền baht Thái. Lưu ý khi bạn đổi tiền baht Thái.

Câu hỏi về chuyển đổi từ Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam

Khi bạn đã biết 1 Baht bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam, chúng tôi sẽ áp dụng tỷ lệ đó để trả lời các câu hỏi về quy đổi sang giá trị cao hơn bên dưới hoặc tham khảo liên kết về quy trình. Quy đổi tiền tệ như sau:

https://vn.exchange-rates.org/Rate/THB/VND

1 trăm Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 Baht bằng 701,19 VNĐ theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay thì 100 Baht sẽ tương đương với 70.118,55 VNĐ.

1 nghìn Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tương tự với 1 Baht bằng 701,19 VNĐ theo cập nhật mới nhất hôm nay ta có 1000 Baht sẽ tương đương 701.185,48 VNĐ.

1 triệu baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 Baht bằng 701,19 VNĐ theo lần cập nhật cuối ngày hôm nay, ta sẽ suy ra được 1.000.000 Baht sẽ tương đương với 701.185.479,92 VNĐ.

1 tỷ baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Và với 1 Baht bằng 701,19 VNĐ theo lần cập nhật cuối ngày hôm nay thì chúng ta có 1.000.000.000 Baht sẽ tương đương với 701.185.479.919,24 VNĐ.

Câu hỏi về chuyển đổi từ Đồng Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam.Câu hỏi về chuyển đổi từ Đồng Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn biết cách chuyển đổi tiền tệ chính xác nhất, tránh những mất mát, mất an toàn không đáng có.

Bạn thấy bài viết 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! bên dưới để hockinhdoanh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hockinhdoanh.edu.vn của Blog Học Kinh Doanh – Kiến Thức Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay! của website hockinhdoanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xem thêm chi tiết về 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Viết một bình luận